» Tìm kiếm:

Đại học An Giang

Diem chuan Dai hoc An Giang Điểm chuẩn Đại học An Giang

TP – Đại học An Giang đã công bố mức điểm chuẩn vào các khoa của trường. Dưới đây là điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng 1 và điểm xét..

Dai hoc An Giang dao tao ky su tin hoc quoc te Đại học An Giang đào tạo kỹ sư tin học quốc tế

GS.TS Võ Tòng Xuân hiệu trưởng đại học An Giang và GS.TS Nesim Fintz - Tổng Giám Đốc Trường Khoa học và Xử lí Công nghệ thông tin quốc tế -..

Dai hoc An Giang giang bai tren mang Đại học An Giang giảng bài trên mạng

Đại học An Giang đang xúc tiến việc đưa bài giảng của giáo viên và các tài liệu tham khảo của môn học lên mạng để tạo điều kiện học tập cho..

Dai hoc An Giang cong bo chi tieu tuyen nguyen vong 2 Đại học An Giang công bố chỉ tiêu tuyển nguyện vọng 2

Ngày 19/8, Đại học An Giang vừa công bố chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 2. Theo đó, các ngành hệ đại học có chỉ tiêu cụ thể như sau:

Cuoc cach mang cong nghe thong tin o Dai hoc An Giang “Cuộc cách mạng” công nghệ thông tin ở Đại học An Giang

Ở ĐH An Giang, những sinh viên có máy tính xách tay (laptop) có thể ngồi ngay trên ghế đá, dưới gốc cây trong sân trường để học thông qua..

Dai hoc An Giang Dong Thap Cong bo chi tieu diem xet tuyen nguyen vong 3 Đại học An Giang - Đồng Tháp: Công bố chỉ tiêu, điểm xét tuyển nguyện vọng 3

ĐH An Giang cho biết trường còn 190 chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 3 (NV3) dành cho 7 ngành. Theo đó, điểm sàn xét tuyển các ngành hệ đại..

Co be vung lu do thu khoa Dai hoc An Giang Cô bé vùng lũ đỗ thủ khoa Đại học An Giang

Đổng Ngọc Phương Trang - nhà ở vùng lũ, ấp Cần Thạnh, xã Cần Đăng, Châu Thành, An Giang, tân thủ khoa ĐH An Giang, 26,5 điểm khối A, ngành..

Dai hoc An Giang hop tac voi Dai hoc Darmstadt Duc Đại học An Giang hợp tác với Đại học Darmstadt (Đức)

Ngày 7/11, tại thành phố Darmstadt, tiểu bang Hessen (Đức), GS.TS Võ Tòng Xuân, Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang đã ký ghi nhớ hợp tác với..

Ban phu ho thu khoa DH An Giang Bản "phụ hồ" - thủ khoa ĐH An Giang

Hôm Đài truyền hình Kiên Giang vào tận nhà của Phạm Văn Bản ở ấp Tân Tường, xã Giục Tượng (Châu Thành, Kiên Giang) để làm phim, Bản mới..

Nhung guong mat thang Gieng vung DBSCL Những gương mặt tháng Giêng vùng ĐBSCL

Tháng Giêng khởi đầu cho một năm mới, hừng hực sức sống như TT của thanh niên Việt Nam. Tiếp bước truyền thống của giới học sinh, sinh..

TS Vo Tong Xuan Hay danh mot cho cho nguoi tro ve TS Võ Tòng Xuân: "Hãy dành một chỗ cho người trở về"

Tiến sĩ Võ Tòng Xuân là đại diện của một thời du học sinh trở về quê hương giữa cảnh chiến tranh và ở lại lo “chạy gạo” của thời hòa..

Them 6 thi sinh dat diem tuyet doi 3030 Thêm 6 thí sinh đạt điểm tuyệt đối 30/30

Chiều nay (3/8), nhiều trường đại học, cao đẳng phía Nam đã công bố điểm. Đã có thêm 6 thí sinh đạt điểm tuyệt đối ở các trường Đại học..

Niem vui tet Chol Chnam Thmay Niềm vui tết Chol Chnăm Thmây...

Đợt vận động quyên góp quần áo gửi bà con nghèo xã Ô Lâm, huyện Tri Tôn (An Giang) nhân dịp tết Chol Chnăm Thmây (tết truyền thống của bà..

Gia Lai Lap dien thap sang cho gia dinh chinh sach Gia Lai: Lắp điện thắp sáng cho gia đình chính sách

TT (Gia Lai) - Tham gia công việc này là 600 thanh niên tình nguyện, là sinh viên thuộc các trường: Học viện Ngân hàng TP.HCM, Đại học Kiến..

DH An Giang Hon 900 luot sinh vien hoc qua mang moi ngay ĐH An Giang: Hơn 900 lượt sinh viên học qua mạng mỗi ngày

Theo ông Trần Anh Thông, Phó giám đốc thư viện Đại học An Giang, thông tin sinh viên truy cập chủ yếu là tài liệu, giáo trình, nội dung bài..

Uoc mo trong chiec xe loi Ước mơ trong chiếc xe lôi

Chúng tôi đến mà vẫn chưa tin rằng đấy là tổ ấm suốt mấy chục năm trời của gia đình cậu học sinh giỏi Trần Gia Lâm - vừa trúng tuyển Đại..

DBSCL 50 nong dan ban lua tuoi ngay sau thu hoach ĐBSCL: 50% nông dân bán lúa tươi ngay sau thu hoạch

Đó là kết quả khảo sát mới đây qua thực tế sản xuất lúa ở 13 tỉnh, thành ĐBSCL do Đại học Cần Thơ, Đại học An Giang và Đại học Nông lâm..

Tam tinh Vo Tong Xuan Tâm tình Võ Tòng Xuân

Tiến sĩ Võ Tòng Xuân xuất hiện trong loạt bài này bởi ông là đại diện của một thời du học sinh trở về quê hương giữa cảnh chiến tranh và ở..

Vo chong va tai san tu nuoc My Vợ chồng và tài sản từ nước Mỹ

Một trường mẫu giáo quốc tế đa ngôn ngữ đầu tiên cho trẻ em miền Tây, mô hình “lớp học điện tử” và hệ thống thư viện với mạng không dây..

Tin giao duc khoa hoc Tin giáo dục - khoa học

Đại học An Giang trao 60 học bổng cho sinh viên xuất sắc, trong đó có 40 sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua. Số học..