» Tìm kiếm:

Đại chiến thế giới II

Cinemax 139 Memphis Belle Cinemax 13/9: Memphis Belle

Năm 1943, Đại chiến thế giới II bước vào giai đoạn nóng bỏng nhất. Tại Anh, 10 phi công trẻ tuổi người Mỹ đã sẵn sàng tham chiến cùng với..

Cinemax 258 Memphis Belle Cinemax 25/8: Memphis Belle

Năm 1943, Đại chiến thế giới II bước vào giai đoạn nóng bỏng nhất. Tại Anh, 10 phi công trẻ tuổi người Mỹ đã sẵn sàng tham chiến cùng với..

HBO 247 Everything Is Illuminated HBO 24/7: Everything Is Illuminated

Trong khi cùng người phiên dịch kiêm dẫn đường trẻ tuổi Alex đến Ukraina tìm lại người phụ nữ đã cứu sống ông của mình trong Đại chiến thế..

Cinemax 229 Memphis Belle Cinemax 22/9: Memphis Belle

Năm 1943, Đại chiến thế giới II bước vào giai đoạn nóng bỏng nhất. Tại Anh, 10 phi công trẻ tuổi người Mỹ đã sẵn sàng tham chiến cùng với..

Dam cuoi thoi dai chien Đám cưới thời đại chiến

Chú rể Tony Cox và cô dâu Jo đã tổ chức một đám cưới hết sức độc đáo. Mọi quan khách và người thân đến dự đều có cảm giác sống trong thời..

HBO 2411 Everything Is Illuminated HBO 24/11: Everything Is Illuminated

Jonathan Safran là một người Mỹ gốc Do Thái đến Ukraina để tìm lại người phụ nữ đã cứu sống ông của mình trong Đại chiến thế giới II, khi..

HBO 1911 Everything Is Illuminated HBO 19/11: Everything Is Illuminated

Jonathan Safran là một người Mỹ gốc Do Thái đến Ukraina để tìm lại người phụ nữ đã cứu sống ông của anh trong Đại chiến thế giới II, khi..

Cinemax 187 Anzio Cinemax 18/7: Anzio

Trong Đại chiến thế giới II, quân Đồng minh tới giải phóng vùng Anzio. Nhưng khi đến đây, họ mới biết quân Đức đã rời khỏi Anzio từ lâu và..

HBO 175 The Canterville Ghost HBO 17/5: The Canterville Ghost

Phim lấy bối cảnh Đại chiến thế giới II, ở Anh, một nữ thừa kế trẻ tuổi sống chung một căn nhà với bóng ma của tổ tiên mình, ngài Simon de..

Theatre Of War The chien 2 qua lang kinh game Theatre Of War: Thế chiến 2 qua lăng kính game

Đại chiến thế giới II là nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều hãng sản xuất game. Trong Theatre Of War, người chơi sẽ được tham gia vào một..

Cinemax 104 The Big Red One Cinemax 10/4: The Big Red One

Bộ phim tái hiện lại những sự kiện của Đại chiến thế giới II qua góc nhìn của 4 binh sĩ và một trung sĩ lục quân...

Cinemax 311 In Enemy Country Cinemax 31/1: In Enemy Country

Với mục đích phá hủy một quả ngư lôi kiểu mới được quân phát xít chế tạo ra nhằm tiêu diệt lực lượng Đồng minh trong Đại chiến thế giới II,..

Cinemax 85 To Hell And Back Cinemax 8/5: To Hell And Back

Phim dựa trên câu chuyện có thật về một quân nhân có nhiều thành tích nhất của quân đội Mỹ trong Đại chiến thế giới II. Sự dũng cảm, gan dạ..

Bo Quoc phong Nhat Ban chinh thuc di vao hoat dong Bộ Quốc phòng Nhật Bản chính thức đi vào hoạt động

Bộ Quốc phòng Nhật Bản đã chính thức ra mắt vào hôm nay. Đây là Bộ Quốc phòng đầu tiên của nước này kể từ Đại chiến thế giới II và là một..

Tai sao Anh My lam ngo truoc viec phat xit Duc diet chung nguoi Do Thai Tại sao Anh, Mỹ làm ngơ trước việc phát xít Đức diệt chủng người Do Thái

Tháng 1/2005, trong các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày quân đội Liên Xô giải phóng trại tập trung Auschwitz, báo chí nhiều nước đã nhắc lại..

Nguyen Quyet My muon nham den hai dich Iraq va LHQ Nguyen Quyet: Mỹ muốn nhắm đến hai đích: Iraq và LHQ

Gạt vai trò của LHQ ra bên để đơn phương tấn công Iraq, Nhà Trắng đã đi một nước cờ táo bạo không chỉ để lật đổ Tổng thống Hussein mà còn..