» Tìm kiếm:

đại nội

Chay chan Ky dai Dai noi Hue Cháy chân Kỳ đài Đại nội Huế

Khoảng 15h chiều 4/7, dưới chân Kỳ đài trước cửa Ngọ môn Đại nội Huế đột nhiên xuất hiện một đám cháy dữ dội, khói đen xông kín cả một góc..

Chay chan Ky dai trong Dai noi Hue Cháy chân Kỳ đài trong Đại nội Huế

Khoảng 15 giờ chiều qua (4/7), dưới chân Kỳ đài trước cửa Ngọ môn Đại nội Huế đột nhiên xuất hiện một đám cháy dữ dội, khói đen xông kín cả..

Chan Ky dai truoc Ngo mon Dai noi Hue phat hoa Chân Kỳ đài trước Ngọ môn - Đại nội Huế phát hoả

Khoảng 15 giờ chiều qua (4-7), dưới chân Kỳ đài trước cửa Ngọ môn Đại nội Huế đột nhiên xuất hiện một đám cháy dữ dội, khói đen xông kín cả..

Hue Chan Ky dai truoc Ngo mon Dai noi Hue phat hoa Huế: Chân Kỳ đài trước Ngọ môn Đại nội Huế phát hoả

Khoảng 15 giờ chiều qua (4/7), dưới chân Kỳ đài trước cửa Ngọ môn Đại nội Huế đột nhiên xuất hiện một đám cháy dữ dội, khói đen xông kín cả..

Trinh dien hon 100 chuong trinh nghe thuat dac sac Trình diễn hơn 100 chương trình nghệ thuật đặc sắc

Liên tục trong 9 ngày đêm, từ ngày 3 đến 11/6, cố đô Huế và nhiều khu vực phụ cận sẽ trở thành một không gian văn hóa hấp dẫn, với hàng..

Tour dau Festival Hue 2006 So Off se lan In Tour đầu Festival Huế 2006: Sợ “Off” sẽ lấn “In”

Sáng nay 6-6, Ban tổ chức Festival Huế 2006 (BTC) đã có buổi họp báo sau khi kết thúc tour đầu trong ba tour của Festival (3, 4, 5-6-2006).

Dem Hoang Cung van chua thu hut duoc khach "Đêm Hoàng Cung" vẫn chưa thu hút được khách

Sau hơn 10 đêm mở cửa Đại nội để tổ chức "Đêm Hoàng Cung", Ban tổ chức thống kê: Trung bình mỗi đêm chỉ bán được có vài chục vé "Dạ nhạc..

Ngay 29 Du khach duoc choi quan vot tai Tu Cam thanh Hue Ngày 2/9: Du khách được chơi quần vợt tại Tử Cấm thành Huế

Ngày 22/8, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế (TTBTDT) cho biết, việc phục hồi sân quần vợt của vua Bảo Đại về cơ bản đã được hoàn thành...

Festival Hue 2004 Tam ho chieu van hoa cua du lich VN Festival Huế 2004: "Tấm hộ chiếu văn hóa" của du lịch VN

Chỉ còn 2 ngày nữa là Festival Huế 2004 khai mạc, người viết vẫn còn nhớ lần được tham dự Festival Huế 2000 được tổ chức tại cố đô Huế. Lần..

Festival Hue 2004 le hoi dac trung nhat tu truoc den nay Festival Huế 2004: lễ hội đặc trưng nhất từ trước đến nay

"Di sản Văn hóa hội nhập và phát triển" là chủ đề chính của Festival Huế 2004, kéo dài 9 ngày đêm từ 12 đến 20-6. Festival Huế được coi như..

Tai hien Dem hoang cung Co hoi giu du khach qua dem voi Hue Tái hiện "Đêm hoàng cung": Cơ hội giữ du khách qua đêm với Huế

Dự kiến vào tối 26/3 tại Đại nội (Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế) sẽ tổ chức lại "Đêm hoàng cung", một chương trình "đắt khách" của..

Chuong trinh mo cua Dai Noi Hue ve dem thu hut du khach Chương trình mở cửa Đại Nội Huế về đêm thu hút du khách

Bắt đầu từ rằm tháng 4 (15/5), Đại Nội Huế mở cửa tham quan miễn phí và tổ chức các hoạt động nghệ thuật. Ngay đêm đầu tiên khu trung tâm..

Hue Dem Hoang cung da tro lai Huế: Đêm Hoàng cung đã trở lại

Chương trình nghệ thuật Đêm Hoàng cung đã trở lại, kể từ sau Festival Huế 2006, vào hôm qua (26/3) tại Đại Nội Huế, do Trung tâm Bảo tồn di..

Festival Hue 2006 Lung linh dem Hoang cung Festival Huế 2006: Lung linh đêm Hoàng cung

Một trong những lễ hội đặc sắc của Festival Huế lần này là chương trình Đêm Hoàng cung, diễn ra trong Đại Nội Huế vào các đêm: 3, 6 và..

Am thuc cung dinh tai Festival Hue Ẩm thực cung đình tại Festival Huế

Một trong những lễ hội đặc sắc của Festival Huế lần này là chương trình Đêm Hoàng cung, diễn ra trong Đại Nội Huế vào các đêm: 3, 6 và 9/6...

Kich Noh den Viet Nam Kịch Noh đến Việt Nam

Tối 3/9, tại sân điện Thái Hoà, Đại Nội Huế và tối 6-7/9 tại Nhà hát Lớn HN, các nghệ sĩ thế hệ thứ 14 trường phái Kita (Nhật Bản) sẽ trình..

Khai mac Festival Hue lung linh co hoa Khai mạc Festival Huế lung linh cờ hoa

Quảng trường Ngọ Môn không còn một ghế trống, ước tính có tới 20.000 người đến dự lễ khai mạc đêm 3/6. Cả Đại Nội chìm trong pháo hoa và âm..