» Tìm kiếm:

Đại Lải

Flamingo Dai Lai Resort co hoi dau tu hap dan Flamingo Đại Lải Resort - cơ hội đầu tư hấp dẫn

Cách trung tâm thủ đô Hà Nội chưa đầy 40 km, Flamingo Đại Lải Resort với hàng trăm biệt thự sinh thái cao cấp, tổ hợp khách sạn 5 sao, hệ..

Bang cuop me gai chan dai Băng cướp mê gái chân dài

Cứ xong một phi vụ, đại ca Sơn lại dẫn đàn em đi đánh bạc, chơi ở các quán đèn mờ và bao những cô bồ là các cô gái “chân dài”. Địa điểm..

Nha tho Po Sao Min khong phai pho xao mem Nhà thơ Pờ Sảo Mìn, không phải "phở xào mềm"

TP - Những người quí mến nhà thơ Pờ Sảo Mìn thường gọi đùa ông bằng một nhũ danh rất đáng yêu: “Phở Xào Mềm”. Ông nheo mắt tinh nghịch..

Vai ky niem voi nha van Kim Lan Vài kỷ niệm với nhà văn Kim Lân

Ông là người rất am tường mỹ thuật mặc dù không cầm bút vẽ. Ông đi xem khắp lượt tranh của các nhà văn. Tôi nhớ có đoạn ông nói: Tranh của..

Khu du lich sinh thai 5 sao dau tien tai mien Bac Khu du lịch sinh thái 5 sao đầu tiên tại miền Bắc

Flamingo Đại Lải Resort - khu du lịch sinh thái 5 sao đầu tiên tại miền Bắc - dự kiến đón những lượt du khách đầu tiên vào quý II/2006.

Phat dong phong trao bao ve moi truong du lich Phát động phong trào bảo vệ môi trường du lịch

Ngày 1-12, Tổng cục Du lịch và UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức phát động tuần lễ bảo vệ môi trường du lịch và khai mạc lớp tập huấn bảo vệ..

Gioi tre Ha thanh tim khong gian moi Giới trẻ Hà thành tìm “không gian mới”

Cứ mỗi cuối tuần là Đan Thanh - nhân viên một công ty phần mềm ở Trung Hoà - Nhân Chính lại cùng nhóm bạn hồi đại học vi vu khắp nơi. Tuần..

Nguyen Pho Chu nhiem Uy ban Kiem tra Thi uy Phuc Yen ra toa Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy Phúc Yên ra tòa

Sáng 22-2, TAND tỉnh Vĩnh Phúc đã đưa vụ “xẻ thịt đất rừng” ra xét xử với 10 bị cáo, trong đó có Dương Đức Phàng - nguyên phó chủ nhiệm..

Co gi moi o Trai sang tac kich ban toan quoc 2006 Có gì mới ở Trại sáng tác kịch bản toàn quốc 2006?

Điểm mới nhất của trại sáng tác kịch bản năm nay - do Cục Điện ảnh tổ chức - là sáng tác... tại chỗ. Nói như nhà biên kịch Hoàng Nhuận Cầm..

Hanh trinh thoat khoi dong quy Hành trình thoát khỏi "động quỷ"

Cả hai thiếu nữ đã khóc nức nở khi kể lại những ngày kinh hãi sống trong “động quỷ” ở khu du lịch hồ Đại Lải (Phúc Yên - Vĩnh Phúc). Từ..

Ban re dat cong vi thieu giay to dat Bán rẻ đất công vì... thiếu giấy tờ đất

Hàng nghìn mét đất tại khu du lịch hồ Đại Lải (Vĩnh Phúc) được bán năm 2002 với giá chỉ bằng chi phí đền bù năm 1995. Có nhiều lý do được..

Hanh trinh thoat khoi dong quy Hành trình thoát khỏi "động quỷ"

Cả hai thiếu nữ đã khóc nức nở khi kể lại những ngày kinh hãi sống trong “động quỷ” ở khu du lịch hồ Đại Lải (Phúc Yên - Vĩnh Phúc). Từ..

Khu du lich sinh thai 5 sao dau tien tai mien Bac Khu du lịch sinh thái 5 sao đầu tiên tại miền Bắc

Flamingo Đại Lải Resort - khu du lịch sinh thái 5 sao đầu tiên tại miền Bắc - dự kiến đón những lượt du khách đầu tiên vào quý II/2006. Đây..

Triet pha bang cuop ham me nhung co gai chan dai Triệt phá băng cướp ham mê những cô gái “chân dài”

Cứ xong một phi vụ, Sơn lại dẫn đàn em đi đánh bạc, chơi ở các quán đèn mờ và bao những cô bồ là các cô gái “chân dài”. Địa điểm mà..

Tai nan xay ra dien vien lanh du Tai nạn xảy ra, diễn viên lãnh đủ

Những nguy hiểm chết người Khi những cảnh quay chương trình "Nhật ký Vàng Anh" thực hiện tại hồ Đại Lải (Phúc Yên, Vĩnh Phúc), Nguyễn Mạnh..

Flamingo Dai Lai Resort Flamingo Đại Lải Resort

Dự án Flamingo Đại Lải Resort rộng 100 ha gồm các báo đảo lớn và một số đảo nhỏ tại phía Bắc hồ Đại Lải thuộc địa phận xã Ngọc Thanh, Phúc..

Co hoi de ban so huu biet thu sinh thai cao cap tai Flamingo Dai Lai Resort Cơ hội để bạn sở hữu biệt thự sinh thái cao cấp tại Flamingo Đại Lải Resort

Cơ hội để bạn sở hữu biệt thự sinh thái cao cấp bên hồ và rừng thông chỉ có ở Flamingo Đại Lải Resort với vị trí lý tưởng, cảnh quan độc..