» Tìm kiếm:

Đại Học Quốc Gia

Nhat Ban Mo rong quyen tu chu cho dai hoc quoc gia Nhật Bản: Mở rộng quyền tự chủ cho đại học quốc gia

*Các trường đại học quốc gia độc lập hơn trong các quyết sách tài chính và tổ chức nhân sựĐại học quốc gia hoạt động theo mô hình công..

Tu van truc tuyen ve tuyen sinh DH CD 2007 Tư vấn trực tuyến về tuyển sinh ĐH-CĐ 2007

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu các thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học - cao đẳng năm 2007, vào lúc 14h ngày 9/1, TNO đã tổ chức buổi..

Tu van truc tuyen tuyen sinh DH CD 2007 Tư vấn trực tuyến tuyển sinh ĐH-CĐ 2007

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu các thông tin mới nhất về tuyển sinh ĐH-CĐ 2007, 14h ngày 9/1, TNO sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với sự..

Nhat DH quoc gia theo mo hinh cong ty Nhật: ĐH quốc gia theo mô hình công ty

Trước đây, các trường đại học quốc gia ở Nhật về cơ bản được xem như là một tổ chức của nhà nước. Các hoạt động nghiên cứu và giáo dục phụ..

Hom nay bat dau kiem tra phat hanh lich 2006 Hôm nay bắt đầu kiểm tra phát hành lịch 2006

Theo tin từ Cục xuất bản, Đoàn kiểm tra liên ngành về công tác xuất bản, phát hành lịch 2006 trên toàn quốc đã bắt đầu tiến hành công việc..

Ngay 1 11 phat hanh lich bloc tren toan quoc Ngày 1/11 phát hành lịch bloc trên toàn quốc

Cục xuất bản đã quyết định niêm phong 300.000 trong số 2 triệu bloc lịch của Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP HCM khi đơn vị này rút khỏi..

Dai hoc Quoc gia Seoul Qua dam thep xu Han Đại học Quốc gia Seoul: “Quả đấm thép” xứ Hàn

Người dân ở đất nước trọng nho giáo như Hàn Quốc quan niệm đại học là cánh cửa quyết định của cả cuộc đời và bước chân được vào Đại học..

Bung nhung lich bloc dau mua kinh doanh "Bùng nhùng" lịch bloc đầu mùa kinh doanh

47 nhà xuất bản đã cùng gửi kiến nghị đến Bộ Văn hóa thông tin vào đầu tháng 10, đề nghị đình chỉ việc "ra riêng" với khoảng 5 triệu bloc..

Hwang khang cao Truong Dai hoc Quoc gia Seoul Hwang kháng cáo Trường Đại học Quốc gia Seoul

Ngày 21/4, Một quan chức Bộ Giáo dục, Hàn Quốc cho biết nhà khoa học bị ghét bỏ Hwang Woo-suk đã thỉnh cầu Bộ Giáo dục Hàn Quốc phản đối..

Ra mat Hoc vien mang cap Khu vuc cua Cisco tai Viet Nam Ra mắt Học viện mạng cấp Khu vực của Cisco tại Việt Nam

Ngày 12 tháng 10 năm 2005, Khu công nghiệp phần mềm Đại học Quốc gia TP.HCM và Cisco Systems® Việt Nam chính thức tổ chức lễ ra mắt Học..

Mo tuyen xe buyt ben xe Cu Chi Dai hoc Quoc gia Mở tuyến xe buýt bến xe Củ Chi - Đại học Quốc gia

Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng (Sở GTCC TP.HCM) mở tuyến buýt nhanh Bến xe Củ Chi - Đại học Quốc gia với lượt..

Dai hoc Quoc gia Vieng Chan mit tinh trong the chao don Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet Đại học Quốc gia Viêng Chăn mít tinh trọng thể chào đón Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết

Ngày 6.2, Ban giám hiệu Đại học Quốc gia Viêng Chăn đã tổ chức mít tinh trọng thể chào mừng Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Phu nhân..

Dai hoc Quoc gia TPHCM se noi mang lien Dai hoc voi mot so DH o nuoc ngoai Đại học Quốc gia TP.HCM sẽ nối mạng liên Đại học với một số ĐH ở nước ngoài

TP.HCM: GS. Hoàng Kiếm - Giám đốc Trung tâm Phát triển công nghệ thông tin (CNTT) Đại Học Quốc gia TP.HCM - cho biết, trong khuôn khổ hội..

Xuat ban lich bloc 2006 Dien bien moi nhat trong pha the doc quyen Xuất bản lịch blốc 2006: Diễn biến mới nhất trong phá thế độc quyền

Sau khi một số tờ báo lên tiếng ủng hộ NXB Đại học Quốc gia TP.HCM trong việc tự đứng ra in lịch blốc 2006, phá thế độc quyền tồn tại từ..

Lam gi de hoi nhap giao duc dai hoc Làm gì để hội nhập giáo dục đại học?

Một trong những động lực quan trọng cho sự phát triển mạnh của nền giáo dục đại học nước ta chính là yêu cầu hội nhập. Tuy nhiên, hội nhập..

Cac truong DH khung hoang thieu tien si Các trường ĐH khủng hoảng thiếu tiến sĩ

Các trường đại học hiện đang rơi vào tình trạng khủng hoảng thiếu giảng viên có trình độ tiến sĩ. Vì thế, để đáp ứng quy mô, sức ép cạnh..

Qua dam thep xu Han "Quả đấm thép" xứ Hàn

Người dân ở đất nước trọng nho giáo như Hàn Quốc quan niệm, đại học là cánh cửa quyết định của cả cuộc đời và bước chân được vào Đại học..

Nhung nguoi dat vien gach dau tien cho Internet Viet Nam Những người đặt viên gạch đầu tiên cho Internet Việt Nam

Internet đặt chân đến Việt Nam phần nào nhờ vào sự tình cờ, nói đúng hơn là nhờ có sự nhiệt tình và tâm huyết của ông Rob Hurle cũng như..

No o Dai hoc Quoc gia Matxcova Nổ ở Đại học Quốc gia Matxcơva

Một vụ nổ chưa rõ nguyên nhân xảy ra ở ký túc xá Đại học Quốc gia Matxcơva, thổi bay một bức tường và phá tan nhiều cửa kính, khiến hơn..