» Tìm kiếm:

đại cáo

Nguyen Trai la nguoi bao ve moi truong Nguyễn Trãi là người bảo vệ môi trường?

Trang 55, sách Bồi dưỡng, chỉ đạo thực hiện... hướng dẫn dạy bài “Đại cáo bình Ngô” của Nguyễn Trãi, đã gợi ý giáo viên cần dạy “kết..

Giao su Tran Dinh Su Giao vien phai rat canh giac khi dung tai lieu boi duong mon Van Giáo sư Trần Đình Sử: Giáo viên phải rất cảnh giác khi dùng tài liệu bồi dưỡng môn Văn (?!)

Cho đến thời điểm này, sách giáo khoa lớp 10 và tài liệu bồi dưỡng giáo viên (GV) đã có mặt trên các kệ sách để phục vụ năm học mới. Tuy..

Nguyen Trai la nguoi bao ve moi truong Nguyễn Trãi là người bảo vệ môi trường?

Trong những ngày qua, ngành giáo dục đang có rất nhiều động thái để chuẩn bị cho việc thay sách và tiến hành thực thi đại trà phân ban THPT..

Nhung sai sot chet nguoi Những sai sót “chết người”

Ngành giáo dục đang tích cực chuẩn bị cho việc thay sách và tiến hành thực thi đại trà phân ban THPT sau nhiều năm thí điểm. Tuy nhiên, một..

Quan mac co Quán mắc cỡ

Chu Văn An học tập Bình Ngô đại cáo! + Báo SK-ĐS cuối tháng có bài của tác giả Hoài Việt cho rằng Chu Văn An kính cẩn gọi Ức Trai bằng cụ..

Chuyen xua chuyen nay Chuyện xưa, chuyện nay

1. Trong giờ văn, cô giáo giảng: “Bình Ngô đại cáo là một áng thiên cổ hùng văn của muôn đời”. Học sinh hỏi: “Thưa cô, ai là người..

Ban phim van hoc Bàn phím văn học

+ Chữ “Cáo” trong Bình ngô đại cáo của Nguyễn Trãi và chữ “Hịch” trong Hịch tướng sĩ của Trần Hưng Đạo có gì khác và giống nhau?..

Tien cu va trong dung nhan tai Tiến cử và trọng dụng nhân tài

Đất nước ta từ xưa đến nay chưa bao giờ thiếu vắng nhân tài. Từ những năm 20 của thế kỷ thứ 15, Nguyễn Trãi đã viết: “Như nước Đại Việt..

Thu ngo gui ong Bo truong Bo Van hoa Thong tin Thư ngỏ gửi ông Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thông tin

Từ Tokyo, Nhật Bản, ông Nguyễn Minh Tuấn đã gửi một bức thư tâm huyết tới Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thông tin Lê Doãn Hợp với mong muốn được..