Nu sat thu chuyen nang tay tren Nữ sát thủ chuyên “nẫng tay trên”

Tình yêu vốn là quà tặng dành cho người biết trân trọng và thật lòng đến với nhau. Thế nhưng có những kẻ lại không đi theo con đường..

Sao cho duoc long dan “Sao cho được lòng dân?”

LTS TS - Trong khi toàn dân ta đang dấy lên phong trào “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, việc đọc lại và suy ngẫm về..

Sao cho duoc long dan Sao cho được lòng dân

Muốn cho dân yêu, muốn được lòng dân, việc gì có lợi cho dân phải hết sức làm, việc gì có hại cho dân phải hết sức tránh. Phải chú ý giải..

Thanh tuu lon nhat la duoc long dan Thành tựu lớn nhất là được lòng dân

Đúng 7g30 sáng 29-3, tại sân vận động Chi Lăng, Đảng bộ và nhân dân TP Đà Nẵng đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm 30 năm ngày giải phóng Đà..

Iraq Tong thong va Thu tuong khong duoc long dan Iraq: Tổng thống và Thủ tướng không được lòng dân

Mặc dù đã được cử làm Tổng thống và Thủ tướng trong chính quyền lâm thời Iraq, nhưng cả hai ông al-Yawer và Iyad Allawi đều không được..

Tong thong Bush khong duoc long dan My Tổng thống Bush không được lòng dân Mỹ

“Ông không phải Tổng thống của tôi” - đó là dòng chữ ghi trên những tấm áp phích mà người dân New York giơ cao trên đầu khi đón tiếp..

Roh Moohyun Vi tong thong duoc long dan Roh Moo-hyun: Vị tổng thống được lòng dân

Từng bị đình chỉ chức Tổng thống vì cáo buộc phạm luật bầu cử song sự ủng hộ mạnh mẽ của người dân đã đưa ông Roh Moo-hyun trở lại nắm..

Cac nguyen thu tren the gioi Ai duoc long dan hon Các nguyên thủ trên thế giới: Ai được lòng dân hơn?

Tổng thống Mỹ và Tổng thống Nga luôn là cặp nguyên thủ đối lập về nhiều phương diện. Bằng chứng là trong cuộc thăm dò dư luận mới đây về..

Du luat thue moi chua duoc long dan Dự luật thuế mới chưa được lòng dân

Là một người dân, tôi phải có nghĩa vụ nộp thuế. Nhưng theo dự thảo mới về thuế thu nhập, tôi cảm thấy rất bất cập và không công bằng cho..

Duoc long dan Được lòng dân

Trong chiến dịch tranh cử, một chính khách quyết định tới vận động tại một khu vực bảo tồn nhằm kiếm phiếu của thổ dân địa phương. Dân..

Bo truong Noi vu Phap duoc long dan Bộ trưởng Nội vụ Pháp được lòng dân

(TP) Sau các vụ bạo loạn liên tục diễn ra tại Pháp gần 3 tuần qua, Bộ trưởng Nội vụ Pháp bỗng trở thành chính khách gần gũi nhất trong mắt..

Cac cap chinh quyen phai do dan truc tiep bau Các cấp chính quyền phải do dân trực tiếp bầu

Phải thẳng thắn với nhau rằng quan chức là những người có quyền lợi hơn, trách nhiệm cũng cao hơn. Muốn có địa vị họ phải được dân tín..

Chinh phu cua ong Shinzo Abe dang bi suy giam long tin Chính phủ của ông Shinzo Abe đang bị suy giảm lòng tin

Thời gian này uy tín của Chính phủ Nhật đang bị suy giảm nghiêm trọng vì hàng loạt các vụ tai tiếng của những thành viên nội các và những..

Han che xe may la ngan can su di len cua xa hoi Hạn chế xe máy là ngăn cản sự đi lên của xã hội

Khi xe gắn máy trở thành một phương tiện đắc lực của người dân thì hà cớ gì ta lại ngăn cản sự phát triển tất yếu đó. Ngăn cản nó chẳng..

3 dam 3 biet 1 duoc "3 dám" + "3 biết" = "1 được"

Tôi thật sự ngưỡng mộ thành tựu của Đà Nẵng: từ một TP "5 không" (không có người mù chữ, không có người lang thang xin ăn, không có hộ đói,..

Suha Arafat nhan vat moi tren chinh truong Trung Dong Suha Arafat - nhân vật mới trên chính trường Trung Đông?

Bà vợ không được lòng dân của Y. Arafat không ở bên cạnh chồng 4 năm nay và chỉ trở về khi ông bệnh nặng, đang trở thành một nhân tố quan..

Phu nhan Arafat lam huyen nao chinh truong Phu nhân Arafat làm huyên náo chính trường

Bà vợ không được lòng dân của Y. Arafat không ở bên cạnh chồng 4 năm nay và chỉ trở về khi ông bệnh nặng, đang trở thành một nhân tố quan..

Doi mu bao hiem co nhieu loi ich Đội mũ bảo hiểm có nhiều lợi ích

Có rất nhiều góc độ để nhìn và đánh giá việc mũ bảo hiểm, tôi cho rằng mọi ý kiến đều hợp lý và các nhà quản lý cũng nên tham khảo để đưa..

The gioi tung bung ky niem ngay Quoc te Lao dong 15 Thế giới tưng bừng kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1/5

Các hoạt động chào mừng, mít-tinh, biểu tình rầm rộ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động (1/5) tiếp tục diễn ra tại nhiều nước trên thế giới...

Nguoi Nga van muon Putin lam Tong thong Người Nga vẫn muốn Putin làm Tổng thống

Hầu hết người dân Nga sẽ không nghĩ xấu hơn về Tổng thống Vladimir Putin của họ nếu ông vi phạm hiến pháp, tiếp tục ra tranh cử nhiệm kỳ..