» Tìm kiếm:

Đường sắt Việt Nam

33 ty USD cho duong sat cao toc Bac Nam 33 tỷ USD cho đường sắt cao tốc Bắc - Nam

Hỏi chuyện TS. Nguyễn Hữu Bằng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. Xin ông cho biết tiến độ..

Duong sat Viet Nam dieu chinh gia ve tau Tet Đường sắt Việt Nam điều chỉnh giá vé tàu Tết

Ngày 28/11, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam chính thức thông báo một số nội dung phục vụ vận tải hành khách Tết Đinh Hợi 2007, trong đó..

Dai hoi Doan TNCS Ho Chi Minh nganh Duong sat Viet Nam Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngành Đường sắt Việt Nam

* TP.HCM thành lập 10 tổ đại biểu thảo luận Văn kiện Đại hội ĐoànTrong 2 ngày 4 và 5.10, tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí..

Thanh lap Tong cong ty duong sat Viet Nam Thành lập Tổng công ty đường sắt Việt Nam

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, tên giao dịch là Vietnam Railway (VNR) được tổ chức và hoạt động theo điều lệ Tổng công ty, thực hiện..

Cuoc chien dau thau hop den tau hoa Cuộc chiến đấu thầu "hộp đen" tàu hỏa

Nhóm tác giả Trần Thị Thu Hương (ĐH Giao thông vận tải Hà Nội) bước lên bục vinh quang của cuộc thi "Nhân tài đất Việt" hôm 23/11 vừa qua,..

Tong cong ty Duong sat se dau tu vao tai chinh chung khoan Tổng công ty Đường sắt sẽ đầu tư vào tài chính, chứng khoán

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký Quyết định phê duyệt kế hoạch phát triển Tổng công ty Đường sắt Việt Nam giai đoạn 2007-2010 với mục tiêu..

Duong sat Viet Nam giam 40 gia ve Đường sắt Việt Nam giảm 40% giá vé

Đây là thông tin khuyến mãi mới nhất của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. Tuy nhiên, giá vé ưu đãi này chỉ áp dụng cho một số chuyến tàu..

Duong sat Viet Nam giam den 40 gia ve Đường sắt Việt Nam giảm đến 40% giá vé

Đây là thông tin khuyến mãi mới nhất của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. Tuy nhiên, giá vé ưu đãi này chỉ áp dụng cho một số chuyến tàu..

Tang cuong an toan cho duong sat Viet Nam Tăng cường an toàn cho đường sắt Việt Nam

Chắc có lẻ tâm trạng các bạn cũng như tôi đã và đang bức xúc về vụ tai nạn đường sắt vừa xảy ra, bức xúc không vì vụ việc đã xãy ra rồi mà..

Hien dai hoa duong sat van de duoc nhieu nguoi quan tam Hiện đại hóa đường sắt: vấn đề được nhiều người quan tâm

Đề án xây dựng đường sắt cao tốc cho tương lai đất nước vẫn là một vấn đề được đông đảo bạn đọc quan tâm bày tỏ ý kiến. Tôn trọng ý kiến..

Giai VDQG 19931994 Giải VĐQG 1993-1994

Giải diễn ra từ ngày 5-12-1993 đến 19-5-1994 với sự tham gia của 16 đội. Tại giai đoạn 1, các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tại 2 bảng. Tại..

He thong ban ve tau cua nganh duong sat Viet Nam Hệ thống bán vé tàu của ngành đường sắt Việt Nam

Hiện nay hệ thống bán vé tàu của ngành đường sắt Việt Nam làm việc quan liêu và cực kì cỗ lỗ sĩ, không đem lại hiệu quả xứng với tầm vóc...

Vay 1 ty Nhan dan te de hien dai hoa duong sat Viet Nam Vay 1 tỷ Nhân dân tệ để hiện đại hóa đường sắt Việt Nam

Thủ tướng Phan Văn Khải vừa đồng ý phê duyệt hiệp định vay tín dụng ưu đãi giữa Bộ Tài chính và Chính phủ Trung Quốc cho dự án Hiện đại hóa..

Su uu ai bat binh thuong cua TGD Tong cong ty Duong sat Viet Nam Sự ưu ái "bất bình thường" của TGĐ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam

(VM) Thời gian gần đây, dư luận khá ồn ào về một "cuộc chiến" xung quanh việc lựa chọn nhà thầu cho thiết bị "Hiển thị, kiểm soát và khống..

Duong sat cao toc Bac Nam Lam ngay tung doan Đường sắt cao tốc Bắc-Nam: Làm ngay từng đoạn?

Cục trưởng Cục Đường sắt Việt Nam Vũ Xuân Hồng cho rằng tuyến đường sắt cao tốc Bắc-Nam không nên chờ nghiên cứu hết các đoạn từ Hà Nội đến..

Su co tai nan tau E1 Bai hoc cho ai Sự cố tai nạn tàu E1: Bài học cho ai?

Trước nay, tai nạn đường sắt thường do ý thức kém của người qua đường ngang. Đến khi tàu tự đổ, mới hay: tai họa còn từ cả phía "nhà tàu".

Sap toi dut khoat lai tau phai chay dung toc do ""Sắp tới, dứt khoát lái tàu phải chạy đúng tốc độ!""

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Hữu Bằng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam khi trao đổi với TS chiều nay. Theo ông Bằng, ngành..

Tai nan tau E1 Qua toc do hay su co duong ray Tai nạn tàu E1: Quá tốc độ hay sự cố đường ray?

(TPO) Theo báo cáo nhanh của Tổng Cty Đường sắt Việt Nam, tính đến 9 giờ sáng 13/3, đã có 11 người chết và hơn 70 người bị thương trong vụ..

Tau dia phuong don tra khach tai ga Ha Noi Tàu địa phương đón trả khách tại ga Hà Nội

Bắt đầu từ 17/3, Liên hiệp Đường sắt Việt Nam sẽ thực hiện chương trình này thay cho việc đón trả khách ở ga Yên Viên, Long Biên, Giáp Bát..

Viet Nam Lao Campuchia se noi mang duong sat Việt Nam, Lào, Campuchia sẽ "nối mạng" đường sắt?

Cục Đường sắt Việt Nam đang tiến hành lập dự án xây dựng hai tuyến đường sắt nối từ Việt Nam sang Lào và Campuchia. Đây là hai dự án nằm..