» Tìm kiếm:

Đường Thành

Tai dinh cu gia boi thuong duong Thanh Thai P.15 Q.10 TP HCM Tái định cư, giá bồi thường đường Thành Thái, P.15, Q.10, TP.HCM

Chiều 8/7, Hội đồng Bồi thường của dự án xây dựng đường Thành Thái, P.15, Q.10 (TP.HCM) đã có buổi làm việc với chính quyền địa phương để..

Day Kiot trai phep o duong Thanh Thai Quan 10 TP HCM Hon 1 nam van chua xu ly Dãy Kiôt trái phép ở đường Thành Thái (Quận 10, TP.HCM): Hơn 1 năm, vẫn chưa xử lý!

Chiều 30-1, chúng tôi trở lại đường Thành Thái nối dài (đoạn giáp Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, TP.HCM), nơi có khoảng 60 kiôt được Công ty cổ..

TP HCM quan 10 xin cho ton tai day kiot duong Thanh Thai TP.HCM: quận 10 xin cho tồn tại dãy kiôt đường Thành Thái

TT (TP.HCM, Hà Nội) - “Trong khi chờ các ngành chức năng TP đề xuất hướng xử lý khu đất tại số 136A đường Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, UBND..

Xu ly nha xay trai phep Noi kien quyet noi dung dang Xử lý nhà xây trái phép: Nơi kiên quyết, nơi dùng dằng

Trong lúc lãnh đạo UBND TP.HCM tỏ ra kiên quyết bằng việc chỉ đạo buộc tháo dỡ dãy kiôt xây dựng trái phép của Công ty cổ phần Thiết bị y..

Buoc thao do cac ki ot tren duong Thanh Thai Buộc tháo dỡ các ki-ốt trên đường Thành Thái

Từ cuối 2006 đã có nhiều phản ánh tình trạng gần trăm ki-ốt “mọc lên”, không có bất cứ tờ giấy nào “lận lưng”, không đúng quy hoạch..

Cuong che pha do cac ki ot tren duong Thanh Thai quan 10 Cưỡng chế phá dỡ các ki-ốt trên đường Thành Thái, quận 10

UBND quận 10 vừa ban hành quyết định áp dụng biện pháp cưỡng chế phá dỡ công trình xây dựng không phép đối với 77 ki-ốt trên đường Thành..

Cuong che 77 kiot xay khong phep tren duong Thanh Thai Cưỡng chế 77 kiôt xây không phép trên đường Thành Thái

Phó chủ tịch UBND quận 10 (TP.HCM) Nguyễn Kim Đặng vừa ký quyết định áp dụng biện pháp cưỡng chế đối với 77 kiôt xây dựng không phép trên..

Nhung rao can tren con duong thanh cong cua nu doanh nhan Những rào cản trên con đường thành công của nữ doanh nhân

Không được học chính quy và đào tạo đầy đủ các kỹ năng kinh doanh là rào cản lớn nhất trên con đường thành công của doanh nhân nữ. Kết quả..

TP HCM thao do day kiot khong phep tren duong Thanh Thai TP.HCM: tháo dỡ dãy kiôt không phép trên đường Thành Thái

...Ông Nguyễn Văn Đua: “Đất của Nhà nước cho công ty thuê để phục vụ việc sản xuất, công ty không làm, lại chia lô xây nhà cho thuê. Như..

Doi VIMEC boi thuong gap doi Đòi VIMEC bồi thường gấp đôi

Nếu buộc tháo dỡ những kiôt do Công ty cổ phần thiết bị y tế VIMEC xây dựng không phép trên đường Thành Thái, Q.10, TP.HCM, các hộ kinh..

TP HCM Tam giu hon 70 xe dua trai phep TP.HCM: Tạm giữ hơn 70 xe đua trái phép

Đêm 27 rạng sáng 28.1, lực lượng phối hợp của Công an TP.HCM đã mở chiến dịch truy quét nạn đua xe trái phép xảy ra tại khu vực đường Thành..

Lay dat cong xay kiot cho thue Lấy đất công xây kiôt cho thuê

Dọc hai bên đường Thành Thái, phường 14 (quận 10, TP.HCM) mới mọc lên hàng chục kiôt cho thuê mà chủ nhân là Công ty cổ phần thiết bị y tế..

Vu day kiot khong phep Doanh nghiep doi boi thuong gap doi Vụ dãy kiôt không phép: Doanh nghiệp đòi bồi thường gấp đôi

Ngày 12-3, các doanh nghiệp thuê kiôt (gọi tắt là bên B) của Công ty cổ phần thiết bị y tế Vimec (bên A) xây dựng không phép trên đường..

Sao am nhac han lam “Sao” âm nhạc hàn lâm

Con đường thành “sao” của ca sĩ nhạc nhẹ đã quá rõ ràng ở xứ ta, trong khi con đường thành “sao” của các nghệ sĩ âm nhạc hàn lâm..

Cty mia duong Soc Trang Them duong thanh dang Cty mía đường Sóc Trăng: Thêm đường thành đắng

TP - Gần một năm sau phiên đấu giá cổ phiếu, Cty mía đường Sóc Trăng là DNNN vẫn chưa thể trở thành Cty cổ phần. Mới đây, UBND tỉnh Sóc..

TPHCM Tam giu hon 70 xe dua trai phep TPHCM: Tạm giữ hơn 70 xe đua trái phép

Đêm 27 rạng sáng 28/1, lực lượng phối hợp của Công an TPHCM đã mở chiến dịch truy quét nạn đua xe trái phép xảy ra tại khu vực đường Thành..

Federer tren duong thanh ki luc gia Federer trên đường thành kỉ lục gia

Miami - Một kỉ nguyên mới sẽ mở ra trong thế giới quần vợt trong tuần này tại giải NASDAQ-100 mở rộng. Và tay vợt chiếm các dòng tít trên..