» Tìm kiếm:

Đông Trung Quốc trang 2

Them nam ca nghi nhiem SARS_ cach ly 300 nguoi Thêm năm ca nghi nhiễm SARS, cách ly 300 người

Năm ca nghi nhiễm mới, Bộ Y tế Trung Quốc đã xác nhận như vậy vào hôm nay 25/4. Hiện Bắc Kinh đã cho phong tỏa một phòng thí nghiệm tại..

Hoa thach thu 1 trieu nam tuoi khai quat tai Trung Quoc Hoá thạch thú 1 triệu năm tuổi khai quật tại Trung Quốc

Các nhà khảo cổ học ở tỉnh Giang Tô, miền Đông Trung Quốc gần đây đã phát hiện một lượng lớn các hoá thạch thú sống trong giai đoạn đầu của..

Quan bar dap pha ha gian Quán bar… đập phá hả giận

Một bán bar ở miền Đông Trung Quốc cho phép khách hàng tự do trút giận bằng cách đập phá mọi thứ trong trong quán, thậm chí đánh đập cả..

Khach san khong co bao cao su se bi phat Khách sạn không có bao cao su sẽ bị phạt!

Một tỉnh miền Đông Trung Quốc quyết xử lý nghiêm những khách sạn, quán bar nào không có bao cao su để cung cấp cho khách hàng. 650 USD là..

Bao lon hoanh hanh khap noi Bão lớn hoành hành khắp nơi

Hôm 12/8, cơn bão Rananim - một trong những cơn bão mạnh nhất trong năm với sức gió lên đến 160 km/giờ - đã đổ bộ vào miền Đông Trung Quốc..

Trung Quoc Se phat nang cac loai sua bot kem chat luong Trung Quốc: Sẽ phạt nặng các loại sữa bột kém chất lượng

Ngày 20/4, Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo đã cho tiến hành điều tra rộng khắp và sẽ trừng phạt nghiêm khắc những nhà sản xuất bột sữa giả..

Chau A khu vuc thu hut du lich thu nhi the gioi Châu Á: khu vực thu hút du lịch thứ nhì thế giới

Châu Á trở thành khu vực thu hút du lịch thứ nhìn trên thế giới, chỉ sau châu Âu, theo ông Long Yongtu, tổng thư ký của Boao Forum for Asia..

Trung Quoc phat hien xac uop 1.000 nam tuoi tai Giang To Trung Quốc phát hiện xác ướp 1.000 năm tuổi tại Giang Tô

Các nhà khảo cổ Trung Quốc vừa phát hiện xác ướp của một phụ nữ được bảo quản rất tốt có niên đại khoảng 1.000 năm tuổi ở huyện Gaochun..

Tin van ngay 49 Tin vắn ngày 4/9

Lượng hàng nông sản về chợ TP HCM giảm mạnh *Xuất khẩu đồ gỗ tăng *Thiếu hồ tiêu xuất khẩu *Triển lãm Sản phẩm Quảng Đông Trung Quốc *Giảm..