» Tìm kiếm:

Đông Thái

Cuoi nam nay Viet Nam se chiu anh huong cua El Nino Cuối năm nay, Việt Nam sẽ chịu ảnh hưởng của El Nino

(VM)- Theo dự báo của các cơ quan khí tượng thế giới, El Nino có khả năng xuất hiện vào cuối năm nay ở Thái Bình Dương, làm tăng nhiệt độ..

El Nino da cham dut_ La Nina co the xuat hien El Nino đã chấm dứt, La Nina có thể xuất hiện

El Nino xảy ra khoảng 4-5 năm một lần khi các vùng nước ở đông Thái Bình dương ấm lên một cách bất thường, phá vỡ các hình mẫu gió và lượng..

Kham pha moi o mien dong Thai Lan Khám phá mới ở miền đông Thái Lan

Không chỉ nhộn nhịp bởi những chương trình giải trí lý thú ở thành phố Pattaya, miền đông Thái Lan còn có những hòn đảo thơ mộng với bãi..

Phat hien H5N1 tai Dong Thai Lan Phát hiện H5N1 tại Đông Thái Lan

Các chuyên gia y tế tại tỉnh Rayong ở miền Đông Thái Lan vừa phát hiện loại vi-rút H5N1 trên cơ thể một con gà chết từ ngày 12/1. Ông..

Thi sinh bi quat roi trung dau co the de nghi Bo GD DT giai quyet Thí sinh bị quạt rơi trúng đầu có thể đề nghị Bộ GD-ĐT giải quyết

TP - Vào buổi thi thứ hai (4/7), tại điểm thi trường THCS Đông Thái (Tây Hồ, Hà Nội) của Học viện Tài chính, thí sinh Nguyễn Thị Thu, SBD..

Ha Noi Mot thi sinh du thi DH bi quat tran roi trung dau Hà Nội: Một thí sinh dự thi ĐH bị quạt trần rơi trúng đầu

Khi nữ thí sinh này đang làm bài tại điểm thi trường THCS Đông Thái (Tây Hồ) thì đột nhiên chiếc quạt trần rơi xuống, cánh quạt “phang”..

Mot thi sinh bi quat tran roi trung dau Một thí sinh bị quạt trần rơi trúng đầu

Vụ việc hy hữu trên xảy ra trong buổi thi chiều nay (4/7), tại địa điểm thi trường THCS Đông Thái, Tây Hồ, Hà Nội. Khi nữ thí sinh này đang..

Mot thi sinh bi quat tran roi trung dau Một thí sinh bị quạt trần rơi trúng đầu

Vụ việc xảy ra trong buổi thi chiều 4/7 tại điểm thi THCS Đông Thái, Tây Hồ, Hà Nội. Theo thông tin ban đầu, khi nữ sinh này đang làm bài..

Ca heo Bao gio thoat luoi ngu dan Cá heo: Bao giờ thoát lưới ngư dân?

Hơn một thập kỷ qua, mặc dù các tổ chức sinh thái đã rất cố gắng trong công tác bảo tồn cá heo tại miền Đông Thái Bình Dương, dân số của..

Hoc chuyen tu nganh y duoc Học chuyên tu ngành y dược?

Tôi đang học trung cấp ngành dược, muốn học tiếp lên bậc cao hơn ngành này phải có điều kiện gì, ở đâu đào tạo? Tôi có bằng điều dưỡng hệ..

Hoc sinh cuop tien cua hoc sinh Học sinh cướp tiền của... học sinh

Năm học sinh của trường PTCS Đông Thái (Tây Hồ, Hà Nội) đã đánh hội đồng một học sinh cùng trường rồi đe dọa phải đưa cho chúng ba triệu..