» Tìm kiếm:

Đông Bắc Trung Quốc

Xay dung benh vien dac biet cho ho Siberia o dong bac Trung Quoc Xây dựng bệnh viện đặc biệt cho hổ Siberia ở đông bắc Trung Quốc

Một bệnh viện đặc biệt vừa được đưa vào hoạt động ở tỉnh Heilongjiang , đông bắc Trung Quốc vào cuối tuần qua để chăm sóc hổ Siberia. Bệnh..

Tin van Bao tuyet du doi o dong bac Trung Quoc Tin vắn: Bão tuyết dữ dội ở đông bắc Trung Quốc

+ Bão tuyết dữ dội bất ngờ xuất hiện ở vùng đông bắc Trung Quốc làm ba người chết và làm mất điện, nước ở nhiều nơi. Đây là trận bão tuyết..

Giao thoa van hoa Trung Nhat co tu 7000 nam truoc Giao thoa văn hoá Trung - Nhật có từ 7.000 năm trước

Hôm 11/9, hơn 200 chuyên gia khảo cổ Nhật Bản và Trung Quốc đã tham dự Hội nghị chuyên đề về giao thoa văn hoá giữa hai nước được tổ chức..

Trung Quoc Hai mat troi moc o Harbin Trung Quốc: Hai mặt trời mọc ở Harbin

Trước sự ngỡ ngàng của nhiều người, hai mặt trời đã tỏa sáng cùng lúc trên bầu trời thành phố Harbin ở đông bắc Trung Quốc. Tuy nhiên, mặt..

Fentong ke hoach tuyet mat cua khong quan My trong chien tranh Trieu TIen "Fentong" - kế hoạch tuyệt mật của không quân Mỹ trong chiến tranh Triều TIên

Trong cuộc chiến tranh Triều Tiên trước đây, quân đội Mỹ đã nhiều lần cho máy bay chiến đấu thâm nhập sâu vào một số khu vực của Trung Quốc..

Trung Quoc dong cua cac san bay vi bao tuyet Trung Quốc đóng cửa các sân bay vì bão tuyết

Tuyết dày đặc ở phía đông bắc Trung Quốc đã khiến ba sân bay phải đóng cửa, lịch trình bay của hơn 1.000 người không thể thực hiện được.

Trung Quoc va Han Quoc Ngung tre vi tuyet roi Trung Quốc và Hàn Quốc: Ngừng trệ vì tuyết rơi

Vùng đông bắc Trung Quốc đang phải chịu một trận bão tuyết mạnh nhất trong gần 50 năm qua. Còn tại Hàn Quốc, một nửa số trường học ở vùng..

Han han o Trung Quoc 18 trieu nguoi bi anh huong Hạn hán ở Trung Quốc: 18 triệu người bị ảnh hưởng

Theo hãng tin Tân hoa xã ngày 17/8, tình hình hạn hán đang diễn ra nghiêm trọng tại một số vùng ở phía tây, miền trung và đông bắc Trung..

La do mua thu o Trung Quoc Lá đỏ mùa thu ở Trung Quốc

Khi lá những cây thích bắt đầu chuyển sang màu đỏ, du khách từ khắp nơi đã đổ về thắng cảnh Guanmenshan tỉnh Liêu Ninh, đông bắc Trung Quốc..

Nam boc khoi khi nghe tieng dong Nấm bốc khói khi "nghe" tiếng động?

Người ta đã rất bất ngờ khi phát hiện ra 4 cây nấm lạ mọc trong khe nứt một nhà kho ở tỉnh Liaoning phía đông bắc Trung Quốc có khả năng..

No ham mo o Trung Quoc 179 cong nhan bi chon vui Nổ hầm mỏ ở Trung Quốc: 179 công nhân bị chôn vùi

Tối 27/11, mỏ than Đông Phương ở thành phố Thất Đài Hà thuộc tỉnh Hắc Long Giang, phía đông bắc Trung Quốc, đã xảy ra một vụ nổ lớn khiến..

Dan co bang gom cach day 3.000 nam Đạn cổ bằng gốm cách đây 3.000 năm

Người ta vừa tìm thấy 4 quả đạn cổ bằng gốm sâu dưới đất ở vùng đông bắc Trung Quốc. Họ cho rằng đây là vũ khí săn bắn của những thợ săn..

Trung Quoc dong cua cac mo than o Lieu Ninh Trung Quốc: đóng cửa các mỏ than ở Liêu Ninh

Toàn bộ các mỏ khai thác than tại tỉnh Liêu Ninh, đông bắc Trung Quốc, đã bị đóng cửa để kiểm tra độ an toàn, theo hãng tin Tân Hoa Xã ngày..

Trung Quoc 12 nguoi chet vi ngo doc khi CO Trung Quốc: 12 người chết vì ngộ độc khí CO

Ngộ độc khí CO đã làm 12 người chết và khoảng 300 người khác đổ bệnh tại tỉnh Cát Lâm, đông bắc Trung Quốc. Nguyên nhân của vụ ngộ độc này..

Trung Quoc dich lo mom long mong bung phat Trung Quốc: dịch lở mồm long móng bùng phát

Một cuộc bùng phát bệnh lở mồm long móng đã buộc phải giết chết 91 gia súc tại phía đông bắc Trung Quốc trong tuần qua, theo Reuters ngày..

Trung Quoc 5.000 nguoi so tan do ro ri khi clo Trung Quốc: 5.000 người sơ tán do rò rỉ khí clo

Ngày 25-4, 5.000 người đã được sơ tán sau khi xảy ra một vụ rò rỉ khí clo ở tỉnh Hắc Long Giang (đông bắc Trung Quốc). Vụ rò rỉ khí xảy ra..

Bach nien giai lao Bách niên giai lão!

Hai cụ Meng Qingrong (100 tuổi, phải) và Meng Nishi (101 tuổi) đang vui tuổi già trong ngôi nhà đầm ấm của mình ở Dalian, tỉnh Liêu Ninh..

Trung Quoc No ham mo it nhat 134 nguoi chet Trung Quốc: Nổ hầm mỏ, ít nhất 134 người chết

Ít nhất 134 thợ mỏ đã chết và 15 người khác mất tích dưới lòng đất sau khi một vụ nổ xảy ra tại hầm mỏ Dongfeng ở tỉnh Hắc Long Giang, đông..

Vui la the gioi Vui lạ thế giới

Tháp truyền hình thành phố Hardin, thuộc tỉnh Hắc Long Giang, vùng đông bắc Trung Quốc, có thêm tiết mục hấp dẫn - Trò chơi đởm lược: một..

Chet vi choi game qua muc Chết vì chơi game quá mức

Theo China Daily ra ngày 28.2, một thanh niên 26 tuổi ở đông bắc Trung Quốc đã chết hôm 24.2 sau khi chơi trò chơi trực tuyến liên tục..