» Tìm kiếm:

Đôla Mỹ

Khi dong dola My bo nhao Khi đồng đôla Mỹ "bổ nhào"...

Trong những tháng gần đây, trị giá đồng đôla Mỹ đã yếu đi nhiều so với hầu hết các loại tiền tệ chủ yếu khác trên thế giới.

USD tro lai ngoi ba chu USD trở lại ngôi bá chủ

Trong 6 tháng đầu năm 2005 Cục dự trữ Liên bang Mỹ (FED) đã tăng lãi suất 4 lần. Điều này làm thay đổi cơ bản mối quan hệ lãi suất tiền tệ..

Tien dong mat gia 1 so voi dola My Tiền đồng mất giá 1% so với đôla Mỹ

Số liệu về giá tiêu dùng, vàng và đôla Mỹ do Tổng cục Thống kê công bố sáng nay cho thấy tình hình thị trường cuối năm bắt đầu nóng lên...

Den cuoi nam USD chua the phuc hoi Đến cuối năm USD chưa thể phục hồi

Dù Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) tiếp tục nâng lãi suất một lần nữa trong cuộc họp vào ngày 10/11 tới, nền kinh tế Mỹ khó đạt được những..

Dong dola My sut gia ky luc so voi dong euro Đồng đôla Mỹ sụt giá kỷ lục so với đồng euro

(TS) – Một euro ăn 1,30 đôla - đây là lần đầu tiên kể từ tháng 4/2005 đồng đôla Mỹ giảm xuống mức thấp kỷ lục so với đồng euro, làm dấy..

Vu PMU 18 va ODA tu Nhat Ban Vụ PMU 18 và ODA từ Nhật Bản

Viện trợ và vốn vay ưu đãi cấp chính phủ (ODA) của Nhật dành cho Việt Nam liệu sẽ bị ảnh hưởng thế nào sau vụ PMU 18? Bài viết của GS Trần..

Khi dong dola My bo nhao ky 2 Khi đồng đôla Mỹ bổ nhào... (kỳ 2)

Trước kia đồng đôla mạnh đã cho phép chính phủ Mỹ vay nợ với chi phí thấp; đầu tư vào đồng USD khi đó được coi là đầu tư vào đồng tiền an..

Tai khoan am 211 ty ty dola My Tài khoản âm 211 tỷ tỷ đôla Mỹ!

Một người đàn ông ở hạt Cobb County, bang Georgia (Mỹ) vừa mới nhận được thư gửi từ ngân hàng với thông tin gây shock: tài khoản ngân hàng..

Gia vang the gioi giam dola My nhich len Giá vàng thế giới giảm, đôla Mỹ nhích lên

Giá vàng thế giới đã giảm khoảng 3 USD từ 15 giờ 30 phút ngày hôm qua (16/2), chỉ còn 256,5 USD/ounce (khoảng 307,8 USD/lượng), bởi nguyên..

Bill Gates Trung Quoc Bill Gates Trung Quốc

Trần Thiên Kiều, hiện là một trong những người giàu nhất Trung Quốc, đã làm một chuyện "ngược đời" về sở hữu bản quyền phần mềm. Thay vì..

Intel se tiet kiem duoc 2 ty USD trong nam 2007 bang tai co cau Intel sẽ tiết kiệm được 2 tỷ USD trong năm 2007 bằng tái cơ cấu

Intel vừa công bố các kế hoạch tái cơ cấu trong phạm vi toàn doanh nghiệp vào hôm qua (6-9), dự kiến kết quả của việc tái cơ cấu này sẽ..

Anh huong cua dong USD mat gia den XNK cua VN Ảnh hưởng của đồng USD mất giá đến XNK của VN

Hôm qua, lần đầu tiên kể từ tháng 2/2002, đồng USD đã bị euro vượt mặt. Về phương diện cạnh tranh, theo Tổng giám đốc Eximbank Trương Văn..

Chau A nam van menh dong dola My Châu Á nắm vận mệnh đồng đôla Mỹ

Trên thị trường tiền tệ thế giới, đồng USD không ngừng sụt giá trong suốt năm 2003 và các nhà kinh tế thế giới thận trọng nhất cũng không..

USD tang manh USD tăng mạnh

Tuần qua, đôla Mỹ đã liên tục tăng với tốc độ nhanh so với đồng euro. Tại London, ngày 14/6 lúc mở cửa, đôla Mỹ đã đạt 1,3298 USD/euro,..

Iran cham dut ban dau lay dola My Iran chấm dứt bán dầu lấy đôla Mỹ

Hãng thông tấn quốc gia Iran ISNA ngày 8/12 đã trích lời bộ trưởng dầu mỏ nước này cho biết Iran, quốc gia sản xuất dầu thô lớn thứ 4 thế..

TP HCM Nguoi nuoc ngoai dung dola My gia mua hang TP.HCM: Người nước ngoài dùng đôla Mỹ giả mua hàng

TP - Ngày 12/4, Đội CSĐT CA quận 10 (TPHCM) đã thực hiện lệnh bắt và khám xét khẩn cấp nơi trú ngụ của Lee Chi Seng (SN 1981, quốc tịch..

Nguoi gui tien dang thiet Người gửi tiền đang thiệt

Tại hành lang quốc hội, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thúy khẳng định, với chính sách lãi suất hiện nay, người dân giữ tiền vẫn có..

Nha nuoc se tiep tuc tha noi co kiem soat ty gia Nhà nước sẽ tiếp tục thả nổi có kiểm soát tỷ giá

Trở về sau chuyến xem xét tình hình giá vàng và ngoại tệ tại thị trường TP HCM sau cơn sốt, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thúy khẳng..

Tu 16 to chuc tin dung an dinh lai suat cho vay bang USD Từ 1/6, tổ chức tín dụng ấn định lãi suất cho vay bằng USD

Ngân hàng Nhà nước bắt đầu bãi bỏ việc công bố biên độ lãi suất đôla Mỹ. Các tổ chức tín dụng sẽ được chủ động ấn định lãi suất cho vay..

Lai suat kho xuong doc Lãi suất khó xuống dốc

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn-Hà Nội (SHB) vừa nâng lãi suất tiết kiệm cả tiền đồng Việt Nam và đôla Mỹ lên một nấc mới, cao hơn hẳn..