» Tìm kiếm:

Đình Phú trang 2

Tu thien xa hoi Từ thiện - xã hội

Tài trợ xe cứu thương. Hôm qua 29/11, UBND tỉnh Bình Định tổ chức lễ tiếp nhận 9 chiếc xe ô tô do Chính phủ New Zealand tài trợ thông qua..

Roai va 8 dua con nuoi Roăi và 8 đứa con nuôi

Gần hai mươi năm nay, chàng thanh niên này đã dày công nuôi nấng 14 đứa con ăn học tử tế. Và, 8 đứa con trong số ấy lại là con nuôi...

Tam dung trong thau Tắm đứng trong... thau !

Cu Tí, 9 tuổi, con trai đầu của chị Hằng ở thôn Vinh Quang, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định vừa đi học về đã hối hả quăng cặp..

Trao hoc bong cho hoc sinh ngheo hieu hoc Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học

Hôm qua 21.11, tại TP Quy Nhơn (Bình Định), Ngân hàng Sài gòn Thương tín (Sacombank) đã trao 40 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho..

Binh Dinh Se xay dung them 4 khu cong nghiep Bình Định: Sẽ xây dựng thêm 4 khu công nghiệp

UBND tỉnh Bình Định ngày 31/12/2005 cho biết đang triển khai việc lập hồ sơ quy hoạch và các bước thủ tục đầu tư xây dựng thêm 4 khu công..

Tang xe dap cho hoc sinh ngheo vuot kho Tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Hôm qua 26.2, Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh Bình Định, Bảo Việt nhân thọ Bình Định đã trao 20 chiếc xe đạp (tổng trị giá hơn 10 triệu đồng) cho..

Hoat dong tu thien ngay truoc ngay Noel Hoạt động từ thiện ngay trước ngày Noel

Tặng quà cho đồng bào vùng bão lũ. Ngày 24/12, Thành đoàn TP.HCM phối hợp với Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức đi thăm và tặng quà cho đồng bào..

anh trong ngay 20.12 ảnh trong ngày 20.12

Mưa lũ bất thường tiếp tục tàn phá miền Trung, gây nhiều thiệt hại về người và tài sản. Trong ảnh: Người dân ở khu Đông (Bình Định) nỗ lực..

Kieu Hung Tai hoa va luu lac Kiều Hưng - Tài hoa và lưu lạc

Đến với âm nhạc một cách tình cờ nhưng Kiều Hưng nhanh chóng khẳng định được tài hoa của một ca sĩ thực thụ. Nhắc đến Kiều Hưng là người ta..