» Tìm kiếm:

Đáp Cầu

Kinh hoang cai chet trang Kinh hoàng... cái chết trắng

Phường Đáp Cầu, thành phố Bắc Ninh từ lâu đã là một điểm đen hết sức nhức nhối với nạn buôn bán và sử dụng chất ma tuý. Tuy nằm bên dòng..

Cai chet trang ben song Cau Cái chết trắng bên sông Cầu

Phường Đáp Cầu, thành phố Bắc Ninh từ lâu nay đã trở thành một điểm đen với nạn buôn bán và sử dụng trái phép chất ma tuý. Tuy nằm bên bờ..

Bat 2 doi tuong van chuyen 70 trieu dong tien gia Bắt 2 đối tượng vận chuyển 70 triệu đồng tiền giả

10h30 ngày 11/3, Đội CSĐT tội phạm về TTXH - CAQ Tây Hồ đã phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng là Hà Đăng Cường, SN 1973, trú tại phường Vũ..

Hon 100.000ha lua chim trong nuoc lu Hơn 100.000ha lúa chìm trong nước lũ

Theo Cục Thủy lợi, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, các tỉnh đồng bằng sông Hồng đã có gần 107.000ha lúa mùa bị ngập úng, trong đó..

Lai xuat hien lu tren song Hong va song Thai Binh Lại xuất hiện lũ trên sông Hồng và sông Thái Bình

Theo Trung tâm quốc gia dự báo khí tượng thủy văn, 7h sáng nay, mực nước trên sông Hồng tại Hà Nội là 9,78 m; trên sông Cầu tại Đáp Cầu là..

Lu tren song Hong va song Thai Binh da vuot bao dong 3 Lũ trên sông Hồng và sông Thái Bình đã vượt báo động 3

Lũ hạ lưu sông Hồng và sông Thái Bình tiếp tục lên. Trưa chiều 23-7, lũ sông Cầu, sông Thương và sông Lục Nam đạt đỉnh. Lúc 19g ngày 23-7,..

Chong tat axit vao mat vo vi ghen Chồng tạt axit vào mặt vợ vì ghen

Nguyễn Quang Trịnh, 41 tuổi đã đổ axit vào mặt vợ là Nguyễn Thị Hội để bày tỏ "tình yêu" và "thuyết phục" vợ rút đơn ly dị. Hậu quả làm chị..

Bao dong tinh trang khang thuoc khang sinh Báo động tình trạng kháng thuốc kháng sinh

Dù đã được cảnh báo, nhưng tình trạng dùng thuốc nói chung và kháng sinh (KS) nói riêng bừa bãi vẫn còn phổ biến. Nguy hiểm nhất là một số..

Nha nuoc bao ho kinh noi van bi ep vo Nhà nước bảo hộ, kính nội vẫn bị ép vỡ

Lượng kính tồn kho của Công ty Liên doanh Kính nổi Việt Nam (VFG) hiện nay lên tới hơn 5 triệu m2 (bằng gần 20% sản lượng cả năm). Công ty..

Bo Cong nghiep van cho doanh nghiep co phan khep kin Bộ Công nghiệp vẫn cho doanh nghiệp cổ phần "khép kín"

Trong 2 tuần qua, Bộ Công nghiệp đã ký quyết định cổ phần hóa thêm 7 đơn vị trực thuộc là các công ty May 10, Kính Đáp Cầu, Giấy Vạn Điềm,..

Ton kho gan 6 trieu m2 kinh xay dung Tồn kho gần 6 triệu m2 kính xây dựng

Theo Bộ Xây dựng, lượng kính tồn kho trong nước hiện ở mức báo động, lên đến gần 6 triệu m2. Công ty Kính Đáp Cầu tồn kho khoảng 500.000..