» Tìm kiếm:

Đánh nhanh thắng nhanh

Thuy Dien Se danh nhanh thang nhanh Thụy Điển: Sẽ đánh nhanh thắng nhanh

Huấn luyện viên tuyển Thụy Điển, ông Lars Lagerback cho biết đội tuyển của ông sẽ từ bỏ lối chơi chậm truyền thống của mình mà sẽ sử dụng..

Mot nhiem ky khong du cai cach giao duc Một nhiệm kỳ không đủ cải cách giáo dục

Để cải cách giáo dục, không thể có chuyện đánh nhanh thắng nhanh, càng không có chuyện cải cách giáo dục là công việc của nhiệm kỳ này, mà..

Mot nhiem ky khong du cai cach giao duc Một nhiệm kỳ không đủ cải cách giáo dục

Bàn về câu chuyện cải cách giáo dục, tác giả Nguyễn Trung khẳng định không có chuyện đánh nhanh thắng nhanh, càng không có chuyện cải cách..

Duong xa mu mit Đường xa mù mịt

Đúng sáu năm đã qua kể từ ngày Mỹ và đồng minh tiến hành cuộc chiến tranh ở Afghanistan. Đánh nhanh thắng nhanh là dự định của Mỹ; tiêu..

Danh dam thong bao ham Amiodanhvin cua Phap Đánh đắm thông báo hạm Amiôđanhvin của Pháp

Cuối năm 1947, bị thất bại trong cuộc hành quân lên Việt Bắc, thực dân Pháp chuyển hướng từ đánh nhanh thắng nhanh sang đánh lâu dài, sử..

Dem tuong niem anh linh nghia si khang Phap 1858 Đêm tưởng niệm anh linh nghĩa sĩ kháng Pháp 1858

31/8/1858 liên quân Pháp, Tây Ban Nha đem 14 chiến thuyền vào cửa biển Đà Nẵng gây hấn. Tướng Pháp là đô đốc Rigaul de Genouilly chỉ huy..

Nhung tay luot song Những tay “lướt sóng”

Dạo quanh các sàn chứng khoán tại TP.HCM, có thể bắt gặp những gương mặt quen thuộc ở đây. Trong số này có dân “lướt sóng”, tức là..

Phat thao tung gia chung khoan Lon tha nho tri Phạt thao túng giá chứng khoán: Lớn tha nhỏ trị?

Tiếp theo vụ phạt bà Nguyễn Diểm Phương Khanh (Q.3 TP HCM) 30 triệu đồng vì hành vi thao túng giá chứng khoán, ngày 18/7/2007, Thanh tra..

Chuyen ay cua nguoi Viet the nao “Chuyện ấy” của người Việt thế nào?

Dân ta có vẻ “máu me”, thích “đánh nhanh thắng nhanh” hơn dân Tây. Chưa đến nỗi lười biếng như dân Thái Lan - chỉ bỏ ra có 11,5..

Ao tuong chien tranh cua My tan bien Ảo tưởng chiến tranh của Mỹ tan biến

Cuộc chiến vẫn diễn ra, những dự đoán trước chiến tranh hầu như đã phá sản hoàn toàn. Viễn cảnh về một cuộc chiến đánh nhanh thắng nhanh,..

Nhung chien cong xuat sac cua luc luong CAND Viet Nam Ky 2 Danh dam Thong bao ham Amiodanhvin Những chiến công xuất sắc của lực lượng CAND Việt Nam - Kỳ 2: Đánh đắm Thông báo hạm Amiôđanhvin

Cuối năm 1947, sau khi bị thất bại trong cuộc hành quân lên Việt Bắc, thực dân Pháp chuyển hướng từ “đánh nhanh thắng nhanh” sang đánh..