No min da bay vao nha dan Nổ mìn, đá bay vào nhà dân

Nhiều tháng qua, một số hộ dân ở thôn La Vang, xã Quảng Sơn, H.Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận phải sống trong cảnh âu lo khi đơn vị thi công..

David Villa Toi se da bay Mourinho David Villa: ""Tôi sẽ đá bay... Mourinho""

Chân sút chủ lực của Valencia và là tiền đạo mà Jose Mourinho đang rất thèm muốn lớn tiếng khẳng định đích thân anh sẽ ghi bàn để đá bay..

No min da bay vao nha dan Nổ mìn, đá bay vào nhà dân

Người dân sinh sống ở xã Quảng Sơn, H.Ninh Sơn (tỉnh Ninh Thuận) phản ảnh: Đơn vị thi công công trình thủy điện sông Ông đã nổ mìn làm đá..

Real Madrid AC Milan bi da bay khoi cup Quoc gia Real Madrid, AC Milan bị "đá bay" khỏi cúp Quốc gia

Một loạt "cơn địa chấn" đã xảy ra rạng sáng nay khi Real Madrid bị Mallorca hạ gục ngay trên thánh địa Bernabeu. Trong khi đó, tại Italia,..

Chu lun da bay Milan khoi Cup Italy "Chú lùn" đá bay Milan khỏi Cup Italy

Vắng nhiều trụ cột và đá thiếu quyết tâm, các rossoneri phải chật vật mới cầm hòa chủ nhà Catania 1-1 và bị loại với tổng tỷ số 2-3. Ngựợc..

Liverpool bi da bay khoi Cup FA Liverpool bị "đá bay" khỏi Cup FA

Liverpool đã trở thành ông lớn đầu tiên của bóng đá Anh bị loại khỏi Cup FA, sau trận thua 0-1 trên sân đội hạng Nhất Burnley ở vòng 3, đêm..

Saha co the da da bay 100 trieu bang cua Man United Saha có thể đã ""đá bay""...100 triệu bảng của Man United

Cú sút penalty hỏng của Louis Saha trong những phút cuối trận đấu với Celtic có thể sẽ khiến Man United thiệt hại 100 triệu bảng Anh.

Nicole Richie Van con hoi da bay bo ruot Nicole Richie: Vần còn hơi đá bay bồ ruột

Dường như tháng Mười này là tháng chia tay đối với các minh tinh Hollywood. Hết nàng Lindsay lại đến Nicole anh ả đôi đường với bồ ruột của..