» Tìm kiếm:

Đào Hoa Nữ

Dao Hoa Nu va nhung so thich doi thuong Đào Hoa Nữ và những sở thích đời thường

Cuộc triển lãm ảnh cá nhân "Việt Nam - Đất nước con người", 12 năm trước đã mở đầu sự nghiệp nhiếp ảnh của "cánh chim hải âu" Đào Hoa Nữ...

Dao Hoa Nu lang du voi ve dep Hue Đào Hoa Nữ lãng du với vẻ đẹp Huế

Là người con xứ Huế, Đào Hoa Nữ lãng du khắp đất nước ghi nhận những khoảnh khắc đẹp trên mọi nẻo đường. Nhưng không mùa lễ hội nào chị lỗi..

Dao Hoa Nu va nhung buc anh mang hon que huong Đào Hoa Nữ và những bức ảnh mang hồn quê hương

“Có một khoảnh khắc mà tim tôi dường như ngừng đập..., tôi bấm máy. Không ai thấy tôi trong các bức ảnh, bởi trái tim và tâm hồn tôi đã..

Dao Hoa Nu mai me di tim khoanh khac dep Đào Hoa Nữ mải mê đi tìm khoảnh khắc đẹp

"Nhiều người nói nhìn ảnh của tôi như tranh vẽ, có chất thơ, có hội họa. Tôi cũng không biết giải thích thế nào, chỉ biết rằng bên kia ống..

Trien lam tranh anh va bieu dien thoi trang VN o Phap Triển lãm tranh, ảnh và biểu diễn thời trang VN ở Pháp

Những ngày Việt Nam ở Pháp-VietNam Expo-2005 sẽ được tổ chức từ ngày 15 đến 19-6 tới tại Paris với sự tham gia của họa sĩ Nguyễn Thị Tâm,..

Khoanh khac Paris Khoảnh khắc Paris

Là cuộc triển lãm ảnh của bốn nhà nhiếp ảnh gồm 2 nam, 2 nữ (Đào Hoa Nữ, Hồng Nga, Mạnh Sinh và Xuân Khánh) với 50 tác phẩm diễn ra tại Hội..

Trien lam anh Paris nhung khoanh khac Triển lãm ảnh “Paris - những khoảnh khắc”

50 bức ảnh chủ đề “Paris - những khoảnh khắc” của 4 nghệ sĩ thuộc Hội Nhiếp ảnh TP.HCM sẽ ra mắt công chúng vào chiều 27/3 trong một..

Ky niem 3 nam ngay mat cua nhac si Trinh Cong Son Nhung buc anh goi nho Kỷ niệm 3 năm ngày mất của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: Những bức ảnh gợi nhớ

Đã có nhiều nhà nhiếp ảnh - cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư- chụp ảnh nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Điều đặc biệt là hầu như tất cả những ai có..

Nhung canh chim Hai Au xuyen Viet Những cánh chim Hải Âu... xuyên Việt

Trò chuyện với chị Đào Hoa Nữ, chủ nhiệm CLB Hải Âu trước giờ sáu thành viên của CLB nhiếp ảnh nữ Hải Âu lên đường đi sáng tác xuyên Việt..

Chup anh Trinh Cong Son Nhung cam xuc kho quen Chụp ảnh Trịnh Công Sơn: Những cảm xúc khó quên...

Đã có nhiều nhà nhiếp ảnh - cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư- chụp ảnh nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Điều đặc biệt là hầu như tất cả những ai có..