» Tìm kiếm:

Đào Duy Phúc

Dao Duy Phuc va cu dup phim nhua nam 2006 Đào Duy Phúc và “cú đúp” phim nhựa năm 2006

(TS )- Bộ phim nhựa “Sinh mệnh” vừa đóng máy, đạo diễn Đào Duy Phúc vội vã lao vào làm hậu kỳ để kịp hoàn tất vào tháng 8. Đầu tháng 9,..

Khi chung toi tre Khi chúng tôi trẻ

Bước sang đầu năm 2006, khán giả sẽ chứng kiến sự ra mắt khá rầm rộ của một loạt tác phẩm của các đạo diễn trẻ, trong đó có Nguyễn Quang..

Dao dien Dao Duy Phuc Toi khong muon doi co them nua Đạo diễn Đào Duy Phúc: “Tôi không muốn đôi co thêm nữa!”

Về vụ kiện của diễn viên Quang Ánh với Hãng phim truyện I xung quanh những mâu thuẫn trong việc ký kết hợp đồng cho vai nam chính trong..

Dao Duy Phuc se co mon qua hap dan cho khan gia Đào Duy Phúc sẽ có món quà hấp dẫn cho khán giả

(TS)- Sau thắng lợi lớn tại Cánh diều Vàng 2005 với Chuyện của Pao (Quang Hải), Sống trong sợ hãi (Bùi Thạc Chuyên), Hãng phim truyện I hồ..

Dao Duy Phuc va cu dup phim nhua nam 2006 Đào Duy Phúc và “cú đúp” phim nhựa năm 2006

Phim Sinh mệnh là bản tình ca lãng mạn giữa rừng Trường Sơn, tất cả các nhân vật chính trong phim đều khát khao có một đứa con, và sinh..

Dao dien tre Dao Duy Phuc lai thu suc voi nghe Đạo diễn trẻ Đào Duy Phúc lại thử sức với nghề

Chỉ với bộ phim truyện nhựa đầu tay Chiến dịch trái tim bên phải về tuổi học trò, đạo diễn Đào Duy Phúc nhanh chóng được dư luận chú ý.

Dao Duy Phuc Dao dien dap xich lo Đào Duy Phúc - Đạo diễn đạp xích lô

TP - Hình như công thức 2 trong 1 đang vận vào Đào Duy Phúc: vừa làm phim Nhà nước vừa làm phim tư nhân; vừa đạo diễn vừa đạp xích lô trong..

Dao dien Dao Duy Phuc Toi da nhan loi lam mot viec cuc kho Đạo diễn Đào Duy Phúc: "Tôi đã nhận lời làm một việc cực khó"

Sau thành công của phim nhựa đầu tay Chiến dịch trái tim bên phải, đạo diễn trẻ Đào Duy Phúc đã được Hãng phim Thiên Ngân chọn mặt gửi.....

Dao dien tre Dao Duy Phuc lai thu suc voi nghe Đạo diễn trẻ Đào Duy Phúc lại thử sức với nghề

Chỉ với bộ phim truyện nhựa đầu tay Chiến dịch trái tim bên phải về tuổi học trò, đạo diễn Đào Duy Phúc nhanh chóng được dư luận chú ý.

Dao Duy Phuc Lam nghe thuat khong phieu luu thi buon Đào Duy Phúc: Làm nghệ thuật không phiêu lưu thì… buồn!

“Tôi sẽ cố gắng tái hiện một câu chuyện cảm động, hấp dẫn về những người lính Trường Sơn, những người lính trẻ chưa một lần cầm tay con..

Dao Duy Phuc Dung bat khan gia an mai mon cu Đào Duy Phúc: "Đừng bắt khán giả ăn mãi món cũ"

"Thực ra sau khi tham gia phim, Hồ Ngọc Hà mới gặp phải một vài rắc rối. Cô ấy có gương mặt ấn tượng, có chất hiện đại, cá tính phù hợp với..

Dao Duy Phuc lam phim chien tranh Đào Duy Phúc làm phim chiến tranh

Sau thể loại tình cảm (Chiến dịch trái tim bên phải), hài (2 trong 1), đạo diễn trẻ Đào Duy Phúc lại tiếp tục thử sức về đề tài chiến tranh..

Dao dien Dao Duy Phuc Yeu nhau lau qua la chan nhau Đạo diễn Đào Duy Phúc: Yêu nhau lâu quá là... chán nhau!

– Tôi hay đạo diễn Phi Tiến Sơn cũng đều xây dựng một nhân vật lịch sử là Thái sư Trần Thủ Độ dựa trên kịch bản do nhà văn Nguyễn Mạnh..

Dao dien tre ban khoan tim nga re Đạo diễn trẻ băn khoăn tìm ngả rẽ

“Làm phim truyền hình đông khán giả nhưng chưa cảm thấy “sướng”, thèm được làm phim truyện nhựa. Đến khi làm phim nhựa rồi lại không..

Bo vai xu show Chuyen thuong cua gioi nghe Bỏ vai, "xù" show - Chuyện thường của giới nghệ

Sau hàng loạt vụ ca sĩ bỏ ngang hợp đồng với công ty này để nhảy sang ký kết hợp đồng với công ty khác, gây ra không ít vụ kiện tụng rùm..

Dao dien Dao Duy Phuc lam phim Hoai vu trang Đạo diễn Đào Duy Phúc làm phim Hoài vũ trắng

Hoài vũ trắng - một loài hoa dại mọc ven sông Hương (Huế) - đã được dùng làm tựa đề bộ phim nhựa của Hãng Phim truyện 1 (thực hiện theo đặt..

Thoi cua dao dien 7X Thời của đạo diễn 7X

Năm 2005 được coi là năm của các đạo diễn trẻ (tạm gọi là thế hệ 7X) như Vũ Ngọc Đãng, Đào Duy Phúc, Lê Bảo Trung, Nguyễn Quang Hải, Bùi..

Dao dien Dao Duy Phuc tiep tuc Nam tien Đạo diễn Đào Duy Phúc tiếp tục... Nam tiến!

Kể từ khi vào Nam để thực hiện bộ phim 2 trong 1 (Hãng phim Thiên Ngân) chiếu Tết 2006, anh lại trở ra Bắc để thực hiện phim truyện nhựa về..

2 trong 1 phim hai chieu Tet Binh Tuat "2 trong 1" - phim hài chiếu Tết Bính Tuất

Sau khi cân nhắc 3 kịch bản Đợi đến chuông reo rồi sẽ bắn, Trai nhảy và 2 trong 1, cuối cùng hãng phim Thiên Ngân đã chọn 2 trong 1 để làm..

Bat ngo nhu xi ne Bất ngờ như xi-nê

Xưa nay, giới điện ảnh vẫn kháo nhau về mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" giữa đạo diễn và nhà biên kịch. Thế nhưng bộ đôi Đào..