Khoc cuoi chuyen nhac an theo Khóc, cười chuyện nhạc "ăn theo"!

Khi ca khúc nào đó trở nên nổi đình đám thì ngay lập tức, sẽ xuất hiện những bài hát "ăn theo". Kiểu "ăn theo" này nhằm mục đích gì?

Tu 1 7 khai tu cac quy dinh an theo ho khau Từ 1/7, "khai tử" các quy định "ăn theo" hộ khẩu

TP - Một trong những nội dung được coi là tiến bộ có tính đột phá của Luật Cư trú lần này là nghiêm cấm những quy định “ăn theo” hộ..

No ro dich vu an theo mu bao hiem Nở rộ dịch vụ ăn theo mũ bảo hiểm

Trong khi MBH vẫn tiếp tục lên “cơn sốt” ở các đô thị lớn, các dịch vụ ăn theo MBH cũng đang nở rộ, nhất là sau ngày 15/12. Các dịch vụ..

1001 kieu an theo chung khoan 1001 kiểu “ăn theo” chứng khoán

Sự bùng nổ của thị trường chứng khoán Việt Nam đang kéo theo hàng loạt các dịch vụ ăn theo. Và, cũng giống như như con ngựa chứng không..

Dich vu an theo ham Hai Van Dịch vụ ăn theo hầm Hải Vân

Nhanh hơn điện, đội ngũ xe lam, xe du lịch đã sáng chế ra đủ mánh ăn theo đường hầm Hải Vân ngay trong tuần đầu hầm đi vào hoạt động. Những..

An theo con tom Ăn theo con tôm

Những ngày này về vùng tôm lúa các huyện Phước Long, Hồng Dân, Giá Rai... của tỉnh Bạc Liêu, đâu đâu cũng bắt gặp bà con đang khẩn trương..

Chuong trinh truyen hinh an theo Cuop bien vung Caribbean Chương trình truyền hình ăn theo “Cướp biển vùng Caribbean"

Nam tài tử Johnny Depp sẽ tiếp tục thủ vai trong một chương trình truyền hình nhiều tập ăn theo cuộc phiêu lưu của huyền thoại Jack Sparrow.

10 quy dinh an theo ho khau se duoc huy bo ngay 10 quy định "ăn theo" hộ khẩu sẽ được hủy bỏ ngay

TP - Có 10 văn bản “ăn theo” hộ khẩu sẽ phải hủy bỏ ngay, trong đó chỉ có 1 Chỉ thị của UBND TP, còn lại 9 văn bản đều do CA TP Hà Nội..

Lindsay Lohan muon an theo Yoko Ono Lindsay Lohan muốn "ăn theo" Yoko Ono

Cô nàng Lindsay Lohan tưởng chừng sẽ “ăn theo” phong cách ăn mặc của nghệ sĩ vợ goá John Lennon, Yoko Ono nhưng nàng thất bại ê chề.

Nhung cuon sach an theo chuong trinh moi Những cuốn sách ăn theo chương trình mới

Qua đợt kiểm tra mới đây, Nhà xuất bản (NXB) Giáo dục đã phát hiện 5 tên sách ăn theo SGK lớp 1 và lớp 6 mới. Tất cả đều có chú thích là..

Dich vu an theo SEA Games 23 dang nong dan Dịch vụ “ăn theo” SEA Games 23 đang “nóng” dần

Mùa “bội thu” của đội tuyển U-23 VN trước Lào chiều 22/11 và Singapore cách đây 2 ngày đã làm cho không khí đón SEA Games (SG) 23 của..

Gala cuoi 2004 Ca si an theo hay an theo ca si Gala cười 2004: Ca sĩ "ăn theo" hay "ăn theo" ca sĩ?

Website của Đài Truyền hình Việt Nam dẫn số liệu của Trung tâm Điều tra dư luận xã hội cho biết, chương trình Gặp nhau cuối tuần có số..

An theo World Cup Ăn theo World Cup

Sau những cuộc chạy đua của giới truyền thông về World Cup 2006, các nhà kinh doanh trong nước cũng không kém nhạy bén khi nhập cuộc rầm rộ..

Cong nghe an theo World Cup ky 1 Công nghệ “ăn theo” World Cup (kỳ 1)

Tận dụng niềm đam mê bóng đá của số đông, nhiều doanh nghiệp (DN) tìm cách biến World Cup thành cơ hội kinh doanh lớn: vừa được tiếng lẫn..

No ro dich vu tin nhan an theo World Cup Nở rộ dịch vụ tin nhắn ăn theo World Cup

TP - Càng tới gần thời điểm diễn ra World Cup, dịch vụ tin nhắn ăn theo sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này càng trở nên sôi động về..

An theo mua SEA Games “Ăn theo” mùa SEA Games

Mặc dù SEA Games 24 chưa khai mạc nhưng sức nóng của nó đã bắt đầu lan toả . Để đáp ứng các nhu cầu thưởng thức và sống trong không khí SEA..

Lon xon dich vu an theo ham Hai Van Lộn xộn dịch vụ “ăn theo” hầm Hải Vân

Nhanh hơn điện, đội ngũ xe lam, xe du lịch đã kịp sáng chế ra đủ trò “ăn theo” đường hầm Hải Vân... ngay trong tuần đầu hầm đi vào hoạt..

Nokia cung nhai iPhone de an theo Nokia cũng nhái iPhone để “ăn theo”?

Mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng Apple iPhone quả là một thành công vang dội của ngài Steve Jobs. Một số hãng sản xuất điện thoại đã nhanh..

Cac mang di dong ru nhau bo an theo ho khau Các mạng di động rủ nhau bỏ "ăn theo" hộ khẩu!

Theo luật Cư trú mới quy định từ ngày 1/7 vừa qua, ba mạng di động Viettel, MobiFone và S-Fone đã đồng loạt bỏ dịch vụ ăn theo hộ khẩu cho..