Co hay khong cay an thit nguoi Có hay không cây ăn thịt người?

Cây ăn thịt người từ lâu đã là nỗi ám ảnh đối với nhiều người. Sinh thời, nhà sinh vật học vĩ đại Charles Robert Darwin (1809-1882), cha đẻ..

Chi nen mua gia cam da nau chin o cac sieu thi ""Chỉ nên mua gia cầm đã nấu chín ở các siêu thị""

Ngày 5/3, thị trường sản phẩm gia cầm tại TP.HCM và HN sẽ mở cửa trở lại theo qui định tạm thời về giết mổ, chế biến và tiêu thụ sản phẩm..

Thuc khach Tay luan ve mon thit cho khong mam tom Thực khách Tây "luận" về món thịt chó không mắm tôm

"Không ai muốn ăn thịt chó khi không có mắm tôm" là câu trích dẫn trên một tờ báo Việt Nam được tác giả Slinger cho là ngạc nhiên nhất..

Thu tuong an thit tre con Thủ tướng “ăn thịt trẻ con” (!)

“Stephen Harper ăn thịt trẻ con. Stephen Harper ăn thịt trẻ con. Stephen Harper ăn thịt trẻ con". Cứ mỗi ba giây, những dòng chữ rùng rợn..

Khong an thi t la m cha m pha t trie n thai nhi Không ăn thịt làm chậm phát triển thai nhi

GS Lindsay Allen - Chuyên gia dinh dưỡng thuộc Đại học California - nói nếu người mẹ không ăn thịt, đứa bé sẽ không có đủ chất dinh dưỡng..

Khong an thi t la m cha m pha t trie n thai nhi Không ăn thịt làm chậm phát triển thai nhi

Giáo sư Lindsay Allen một chuyên gia dinh dưỡng thuộc University of California đọc tham luận tại hội nghị thường niên của Hiệp hội thăng..

Soc Trang Dan ba an thit nguoi Them mot tin that thiet Sóc Trăng: Đàn bà ăn thịt người - Thêm một tin thất thiệt

Tin đồn thất thiệt về "Người Rồng" ở Sóc Trăng cách nay chừng nửa tháng chưa kịp lắng dịu thì một tin đồn mới lại xuất hiện gây hoang mang..

Thai Lan to chuc Ngay le an thit ga Thái Lan tổ chức ""Ngày lễ ăn thịt gà""

Hôm nay (7/2) ngày hội ""Ăn thịt gà Thái, an toàn 100%"" đã diễn tại Sanam Luang - quảng trường bên ngoài cung điện hoàng gia ở Bangkok với..

Xon xao tin don ma lai an thit tre Xôn xao tin đồn “ma lai” ăn thịt trẻ

Liên tục trong những ngày qua, người dân ở TP Cần Thơ loan tin có một con “ma lai” ăn thịt trẻ con đã bị Cảnh sát 113 bắt sau khi “di..

Toa an cam chieu phim ve vu an thit nguoi Toà án cấm chiếu phim về vụ ăn thịt người

Toà án bang Hessen ở Frankfurt (Đức) chiểu theo đơn kiện của Armin Meiwes, kẻ ăn thịt người ở Rotenburg/Fulda vừa ra phán quyết cấm không..

VCD Ca sau an thit nguoi co mat khap TP HCM VCD "Cá sấu ăn thịt người" có mặt khắp TP HCM

Chỉ mất từ 7.000 đến 10.000 đồng là khách có thể có trong tay một đĩa phim VCD Cá sấu ăn thịt người. Đây là phim thuộc dạng kinh dị với..

Ket an tu chung than ke an thit nguoi Kết án tù chung thân kẻ ăn thịt người

Tòa án bang Hessen ở Frankfurt am Main đã kết thúc vụ tái xử Armin Meiwes - kẻ ăn thịt người ở Rotenburg và kết án tù chung thân đối với..

Ech xanh an thit doi Ếch xanh ăn thịt dơi.

Dơi ăn thịt ếch xanh là chuyện không bình thường. Còn nếu ếch xanh ăn thịt dơi thì sao?

Su that ve ma lai an thit tre Sự thật về "ma lai" ăn thịt trẻ

Liên tục trong những ngày qua, người dân ở TP Cần Thơ loan tin có một con “ma lai” ăn thịt trẻ con đã bị Cảnh sát 113 bắt sau khi “di..

Khong chieu phim ve ke an thit nguoi Không chiếu phim về kẻ ăn thịt người

Toà án bang Hessen ở Frankfurt (Đức) chiểu theo đơn kiện của Armin Meiwes, kẻ ăn thịt người ở Rotenburg/Fulda vừa ra phán quyết cấm không..

Ca an thit xuat hien o ho Tri An Cá ăn thịt xuất hiện ở hồ Trị An

Lòng hồ Trị An xuất hiện một số loài cá lạ thuộc nhóm ăn thịt rất hung dữ, có tốc độ sinh sản nhanh, khiến một số loài thủy sinh trong lòng..

Nguoi dan chua san sang an thit ga Người dân chưa sẵn sàng ăn thịt gà

"Tôi không tin tưởng lắm vào việc ăn thịt gà bây giờ là an toàn. Mặc dù nhà nước cho mua bán nhưng tôi vẫn cứ bị ám ảnh vì những người tử..

Hang loat tin don ba gia co rang nanh an thit nguoi xuat hien o Long An Hàng loạt tin đồn "bà già có răng nanh ăn thịt người" xuất hiện ở Long An

Trung tuần tháng 5/2005, ở khu công nghiệp huyện Bến Lức bỗng nổi lên tin đồn "bà già có răng nanh ăn thịt người" xin làm việc tại Công ty..

Mot so loai ca du an thit phat tan ra ho Tri An Một số loài cá dữ ăn thịt phát tán ra hồ Trị An

Qua điều tra và phân tích các đặc điểm sinh học, mới đây Chi cục Thủy sản tỉnh Đồng Nai đã bước đầu xác định được nguồn gốc một số loài cá..

Cay an thit Cây ăn thịt

Ở những vùng bùn lầy ẩm ướt, các cư dân cây lá còn đòi hỏi cả dưỡng chất từ… xác động vật. Ban đầu, nhà bác học Darwin gọi loài thực vật..