Destiny s Child doat 3 giai am nhac the gioi Destiny’s Child đoạt 3 giải âm nhạc thế giới

Trước khi chính thức chia tay, Destiny’s Child vẫn kịp nhận được thêm ba giải thưởng mới: Nhóm nhạc ăn khách nhất; Nhóm nhạc R-B ăn khách..

Cong ty ca bai hat an khach nhat trong nam o Nhat Công ty ca - bài hát ăn khách nhất trong năm ở Nhật

-nbsp;Mỗi công ty của Nhật Bản thường có một bài hát riêng, thường được gọi là "công ty ca" để tuyên tryền quảng cáo. Những bài hát đó..

Tags: ,
King and the Clown phim an khach thu 3 trong lich su dien anh HQ King and the Clown: phim ăn khách thứ 3 trong lịch sử điện ảnh HQ

Bộ phim cổ trang King and the Clown (Hoàng đế và anh hề) của đạo diễn Lee Joon Ik đã vượt qua con số 8 triệu khán giả trong dịp năm mới tại..

Doc chieu lam phim an khach "Độc chiêu" làm phim ăn khách...

TTCN - Gái nhảy, Lọ Lem hè phố, Những cô gái chân dài liên tiếp thu lợi nhuận bạc tỉ đi cùng những “cơn sốt” phim nhiều tập Hàn Quốc..

Phim Thu tuong Dung dan an khach Phim Thủ tướng: Đứng đắn - ăn khách

"Đứng đắn và ăn khách", đó là mục tiêu của đạo diễn Lê Hoàng đề ra cho bộ phim mới nhất của anh - Thủ tướng, được bấm máy vào đầu tháng 9,..

King and the Clown tro thanh phim an khach nhat Han Quoc King and the Clown trở thành phim ăn khách nhất Hàn Quốc

Bộ phim cổ trang King and the Clown (Hoàng đế và anh hề) của đạo diễn Lee Joon Ik đã trở thành phim ăn khách nhất lịch sử Hàn Quốc khi vượt..

Tha chuyen nghe chu khong chiu lam phim cau khach "Thà chuyển nghề chứ không chịu làm phim câu khách"

Đạo diễn Đào Bá Sơn đã có thâm niên trong nghề nhiều năm nhưng anh tự nhận mình chưa đủ tài để tạo ra bộ phim ăn khách như một hiện tượng...

Harry Potter la phim an khach nhat tai Anh nam 2005 Harry Potter là phim ăn khách nhất tại Anh năm 2005

Bộ phim Harry Potter and the Goblet of Fire (Harry Potter và Chiếc cốc lửa) đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất tại Anh trong năm..

How to Lose a Guy in 10 Days an khach trong dip le Tinh yeu ""How to Lose a Guy in 10 Days"" ăn khách trong dịp lễ Tình yêu

Cho dù không được lòng các nhà phê bình, ""How to Lose a Guy in 10 Days"" vẫn rất ăn khách và thu về 24,1 triệu USD trong tuần đầu tiên..

Sahara la phim an khach nhat o My Sahara là phim ăn khách nhất ở Mỹ

Phim phiêu lưu Sahara đã trở thành phim ăn khách nhất ở Mỹ và Canada sau ba ngày phát hành.

Truyen thuyet Joo Mong Phim an khach nhat Han Quoc toi VN “Truyền thuyết Joo Mong” - Phim ăn khách nhất Hàn Quốc tới VN

Từ tháng 5/2006 đến nay, “Truyền thuyết Joo Mong” (Joo Mong) đã trụ vững ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng những bộ phim truyền hình ăn..

An khach hay cau khach Ăn khách hay câu khách?

"Ăn khách gắn liền với câu khách, khái niệm này luôn tồn tại trong thương trường mà không thể bác bỏ. Nhưng với nghệ thuật, tôi không thích..

Hiem cua hang game Xbox an khach Hiếm cửa hàng game Xbox ăn khách

Xuất hiện ở VN sau PlayStation (PS) của Sony và trong bối cảnh game online đang tạo nên cơn sốt thu hút đông đảo người tham gia, Xbox tỏ ra..

Khong con phim an khach nao cua George Lucas Không còn phim ăn khách nào của George Lucas

George Lucas vừa mới tiết lộ ông không muốn làm thêm một bộ phim ăn khách nào nữa với lí do không thể tiếp tục sản xuất một bộ phim tốn kém..

Bui Thac Chuyen Phim nao ma cha muon ra rap Bùi Thạc Chuyên: "Phim nào mà chả muốn ra rạp"

"Tôi không cho là những phim nghệ thuật và những phim ăn khách có khoảng cách xa đến thế, cứ như là ở hai đầu của một cái cân vậy. Tôi cũng..

Bad Boys II phim an khach nhat Bac My tuan qua Bad Boys II, phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần qua

Ngôi vị quán quân của Bảng xếp hạng các phim ăn khách nhất Bắc Mỹ cuối tuần qua đã thuộc về Bad Boys II. Bộ phim hài hành động này của đạo..

American Wedding ta n cong ba ng xe p ha ng phim an kha ch nha t Ba c My "American Wedding" tấn công bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ

American Wedding, bộ phim thứ 3 trong loạt phim American Pie ngay khi vừa ra mắt cuối tuần qua đã dẫn đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất..

Moi quan he tay ba giua Aniston Pitt va Vaughn giup Breakup an khach nhat tai My Mối quan hệ tay ba giữa Aniston, Pitt và Vaughn giúp “Break-up” ăn khách nhất tại Mỹ

Những mối quan hệ chia tay giữa Brad Pitt và Jennifer Aniston và sự kết hợp thành một cặp giữa Jen và Vince Vaughn ở ngoài đời thực đã..

10 bo phim an khach nhat Trung Quoc nam 2004 10 bộ phim ăn khách nhất Trung Quốc năm 2004

Tạp chí điện ảnh chuyên nghiệp Nghệ thuật điện ảnh của hiệp hội điện ảnh Trung Quốc vừa công bố bảng xếp hạng những bộ phim ăn khách nhất..

Manh cau khach cua nhung hang phim chau A Mánh câu khách của những hãng phim châu Á

Trước mỗi bộ phim lớn, châu Á giờ đây cũng như Hollywood nhấn mạnh chuyện lăng xê ở khâu chọn diễn viên đa quốc tịch, tăng cường tung hô..