» Tìm kiếm:

ăn hoa hồng

Moi bai bao muoi phan ven muoi "Mỗi bài báo mười phân vẹn mười!"

Những bạn đọc đoạt giải cuộc thì bình chọn bài báo ưa thích năm 2003 của báo TT và Việt Nam Net đã cho biết như vậy trong lễ trao giải được..

Cuoc nga gia an hoa hong cao tren nguoi benh Tuoi Tre 20 09 2003 Cuộc ngã giá, ăn hoa hồng cao trên người bệnh (Tuổi Trẻ, 20-09-2003)

Dù có rất nhiều lý do được đưa ra để giải thích nguyên nhân giá thuốc tăng cao; dù đã có nhiều giải pháp đưa ra để kiểm soát và bình ổn giá..

Can chan chinh lai doi ngu trinh duoc vien Cần chấn chỉnh lại đội ngũ trình dược viên

Việc giá thuốc trong thời gian qua tăng một cách chóng mặt thì ai cũng biết nguyên nhân sâu xa là bắt nguồn từ việc kê toa ăn hoa hồng của..

Khan an hoa hong Khăn ăn hoa hồng

Có nhiều cách để gấp khăn ăn, nhưng cách gấp thành hình hoa hồng là vừa đơn giản, vừa lãng mạn. Kiểu này thích hợp trong tiệc cưới, đính..

Cuoc nga gia an hoa hong cao tren nguoi benh Cuộc ngã giá, ăn hoa hồng cao trên người bệnh

TT (TPHCM) - Dù có rất nhiều lý do được đưa ra để giải thích nguyên nhân giá thuốc tăng cao; dù đã có nhiều giải pháp đưa ra để kiểm soát..

So Y te se lam thang lam that lam toi noi toi chon Sở Y tế sẽ làm thẳng, làm thật, làm tới nơi tới chốn

“Về vấn đề giá thuốc báo chí nói rất nhiều rồi. Việc BS kê toa ăn hoa hồng báo chí cũng nêu lên nhiều lần rồi, tôi đã nhắc nhở mà các..

Hay lam tan goc Hãy làm tận gốc!

Tôi đồng ý với TS là đối với việc tăng giá thuốc thì có muôn vàn lý do, nhưng khi đưa ra những lý do đó bạn phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ..

Benh tang gia thuoc vo toi va Chua bang thuoc nao "Bệnh" tăng giá thuốc vô tội vạ: Chữa bằng "thuốc" nào?

Sau khi TS (20-9) có bài "Cuộc ngã giá, ăn hoa hồng cao trên người bệnh", nhiều ý kiến đồng tình và cho rằng liên minh giữa các công ty..

Phai chan dung cuoc nga gia Phải chặn đứng cuộc ngã giá

Sau khi TS (20-9) có bài “Cuộc ngã giá, ăn hoa hồng cao trên người bệnh”, nhiều ý kiến đồng tình và cho rằng liên minh với nhau giữa..

Ket nhom ke toa mot kieu an hoa hong moi tinh vi hon “Kết nhóm” kê toa - một kiểu “ăn” hoa hồng mới, tinh vi hơn!

Bạn bè tôi có những người chỉ cần kê toa theo trình dược viên một mặt hàng thôi là mỗi tháng đã có đến 20 triệu đồng hoa hồng! Tuy nhiên,..

Ong trum buon ban doanh nghiep Ông trùm buôn bán doanh nghiệp

Rất nhiều người đã từng cười ông mỗi khi ông bỏ tiền ra để mua về một doanh nghiệp phá sản. Thế rồi sau đấy không lâu tất cả lại thán phục..

Nhon nhip cho sim so dep online Nhộn nhịp “chợ” sim số đẹp online

Rinh về số sim điện thoại có đuôi “phát phát”(88) từ buổi đấu giá trực tuyến trên trang www.thegioisim.com.vn, anh N.T.Phát nhà ở quận..

Kinh doanh da cap tai xuat Kinh doanh đa cấp tái xuất

Hình thức kinh doanh đa cấp là kiểu bán hàng theo mạng lưới mà người ở trên ăn hoa hồng của mạng lưới cấp dưới... Để có thể chi hoa hồng..

Cong chuc bo viec choi co phieu Công chức bỏ việc... chơi cổ phiếu

Việc dân chơi chứng khoán ngày một đông là đương nhiên, khi mà các “sàn” đang ngày càng “nóng rẫy” lên, nhiều nhà đầu tư bỗng chốc..

Song tren doi can co mot tam long Sống trên đời cần có một tấm lòng...

Báo TS số ra ngày 5-5-2004 có hai bài với nội dung hoàn toàn trái ngược. Đều làm cùng ngành nghề nhưng các y bác sĩ, những người đang hoạt..

Lien minh tay ba bac si nha thuoc cong ty Liên minh tay ba: bác sĩ - nhà thuốc - công ty

Giá thuốc tăng cao người dân chịu đựng đến bao giờ? Câu hỏi lớn được đặt lên bàn bộ trưởng Bộ Y tế đến nay vẫn chưa có câu trả lời thỏa..

Nganh thep se co he thong phan phoi moi Ngành thép sẽ có hệ thống phân phối mới?

Bộ Thương mại vừa đưa ra dự thảo qui chế kinh doanh thép xây dựng. Theo dự thảo này, hệ thống phân phối thép sẽ không còn được giữ lại cơ..

Vinh Long Nghiem cam bac si duoc si lam trinh duoc vien Vĩnh Long: Nghiêm cấm bác sĩ, dược sĩ làm trình dược viên

Ngày 10/6, ông Nguyễn Phước Thọ, Giám đốc Sở Y tế cho biết sở vừa có công văn nghiêm cấm y-bác sĩ, dược sĩ đang công tác tại các bệnh viện..

Giac mo Truyen ngan cua Vo Thi Xuan Ha Giấc mơ - Truyện ngắn của Võ Thị Xuân Hà

Mẹ tôi nói gia đình đang sa sút, mẹ cần phải đi làm thêm. Đi làm thêm?Mẹ đi làm thế này: Bay đến một thị trấn nhỏ. Tìm người quen mà tôi..