Mot nong dan tu van vi khong du tien nuoi con an hoc Một nông dân tự vẫn vì không đủ tiền nuôi con ăn học

Trước khi treo cổ tự vẫn, ông Bùi Đình Tùng để lại một bức thư tuyệt mệnh: “Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, không đủ tiền cho con ăn học..

Hop dong vo chong Hợp đồng vợ chồng

Nguyễn Thị Thúy ở phường X. thành phố Vinh (Nghệ An) vốn học giỏi nên cô đỗ 3 trường đại học. Nhà nghèo, đang lúng túng không biết lấy đâu..

2006 4 trieu HS SV se phai tang hoc phi 2006: 4 triệu HS, SV sẽ phải tăng học phí

(TP) Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển cho biết, dự kiến bắt đầu từ năm 2006 khoảng 4 triệu người ở bậc THPT và các trình độ đào tạo từ..

Don bom min nuoi con an hoc Dọn bom mìn nuôi con ăn học

Từ tiền bán phế liệu, nhiều người đã nuôi con ăn học thành tài. Nhưng, toàn tỉnh Quảng Trị có tới 7.000 người tàn phế do bom mìn.

Nguoi me nhat rac nuoi 3 con an hoc Người mẹ nhặt rác nuôi 3 con ăn học

Dưới gầm cầu Giấy suốt ngày đêm ầm ào tiếng xe cộ, bên cạnh dòng sông Tô Lịch nước đen ngòm, người đàn bà tên Giao (quê Thái Bình) đã sống..

Tha huong nuoi con an hoc Tha hương nuôi con ăn học

Khi con chuẩn bị hành trang vào giảng đường đại học cũng là lúc nhiều bậc cha, mẹ rời quê vào phố, giúp con tìm chỗ ở, kiếm tiền đóng học..

An Giang Moi xa huyen bao tro an hoc cho 1 hoc sinh sinh vien An Giang: Mỗi xã, huyện bảo trợ ăn học cho 1 học sinh, sinh viên

Năm 2005, tỉnh Hội An Giang hướng dẫn thực hiện “Chương trình bảo trợ học sinh, sinh viên nghèo” lấy tên là “KH 1/1” với mục tiêu:..

Cam so do nuoi 3 con hoc dai hoc “Cắm” sổ đỏ nuôi 3 con học đại học

Người dân xã Triệu Tài, huyện Triệu Phong (Quảng Trị) ai cũng tấm tắc khâm phục tinh thần vượt khó, nuôi con ăn học của gia đình chị Nguyễn..

Vay ngan hang 30 trieu cho con an hoc Vay ngân hàng 30 triệu cho con ăn học

Mặc dù gia đình còn rất nghèo khó nhưng anh Nguyễn Xuân Chiểu vẫn quyết tâm vay tiền ngân hàng cho 3 con theo học đại học. Cậu con trai út..

Hop dong hon nhan Hợp đồng hôn nhân

Bố mẹ H. chấp nhận bán đi ba con trâu và cộng thêm 10 triệu đồng tiền mặt để cho cô con dâu tương lai thanh lý "Hợp đồng vợ chồng" có nội..

Hop dong hon nhan Hợp đồng hôn nhân

Bố mẹ H. chấp nhận bán đi ba con trâu và cộng thêm 10 triệu đồng tiền mặt để cho cô con dâu tương lai thanh lý "Hợp đồng vợ chồng" có nội..

20 nam ban banh mi nuoi con an hoc 20 năm bán bánh mì nuôi con ăn học

Nói đến gia đình ông Trần Nghĩa Hiệp và vợ là Nguyễn Thị Hiền Dịu, một gia đình giáo dân, có lẽ không ai ở tổ dân phố Vĩnh Tân, TP Vĩnh Yên..

Tat bat nguoc xuoi vay tien cho con an hoc Tất bật ngược xuôi vay tiền cho con ăn học

Năm 2006, Ngân hàng Chính sách Xã hội (CSXH) TP Đà Nẵng đã dành ra 500 triệu đồng thực hiện cho vay đối với các hộ nghèo có con là học..

Hai ban tay ruoi nuoi con thanh tai "Hai bàn tay rưỡi" nuôi con thành tài

Câu chuyện về người phụ nữ vươn lên trong khó khăn chung sức cùng người chồng thương binh nuôi 3 con ăn học thành tài khiến ai cũng khâm..

Ni su noi cua bien Ni sư nơi cửa biển

“Ni sư Thích Đàm Tâm trụ trì chùa Phúc Khánh xã Tây Phong huyện Tiền Hải (Thái Bình), một người giàu lòng từ thiện và tâm huyết với sự..

Ban nha nuoi con vao dai hoc Bán nhà nuôi con vào đại học

Để lấy số tiền chênh lệch 7 triệu đồng gửi cho các con ăn học, gia đình chị Sơn đã quyết định bán đổi mảnh đất cùng ngôi nhà ngói cấp 4 về..

Hop dong hon nhan "Hợp đồng" hôn nhân

Bố mẹ Đ.T.H. chấp nhận bán đi ba con trâu và cộng thêm 10 triệu đồng tiền mặt để cho cô con dâu tương lai thanh lý "Hợp đồng vợ chồng" có..

Ba lam thue nuoi dan chau an hoc Bà làm thuê nuôi đàn cháu ăn học

Đầu năm 2003 đến nay, sau khi người con dâu là chị Nguyễn Thị Một (1969) mất vì căn bệnh ung thư hiểm nghèo, rồi người con trai là Hồ Công..