Lo an het roi Lỡ ăn hết rồi

Georges rủ bạn Louis đến thăm bà ngoại. Bà nhờ Georges sửa vòi nước trong bếp. Louis ngồi ngoài phòng khách chờ, tranh thủ nhấm nháp hết..

O Hongkong An het neu khong muon bi phat Ở Hongkong: Ăn hết nếu không muốn bị phạt

Các nhà hàng ở Hongkong vừa thực hiện chiến dịch cắt giảm đồ ăn thừa: yêu cầu thực khách ăn hết các món đã gọi nếu không muốn bị phạt.

Hoan thanh tung phan viec nho Hoàn thành từng phần việc nhỏ

Bạn đã bao giờ nghe câu hỏi: "Làm thế nào ăn hết một con voi?". Câu hỏi này thường được dùng để kích thích suy nghĩ về việc lập kế hoạch..

An het 66 cai hotdog trong 12 phut Ăn hết 66 cái hotdog trong 12 phút

Ngày 4.7, Joey Chestnut, một người Mỹ 23 tuổi, đến từ San Jose, California đã chiến thắng trong cuộc thi ăn hotdog được tổ chức hàng năm..

An het ca moi cau Ăn hết cả mồi câu

Một cậu bé phải trông em cho bố mẹ đi xuống phố mua sắm, cậu đành phải cho em theo đi câu cá. Tối hôm đó, cậu dằn dỗi với mẹ:

Lo an het roi Lỡ ăn hết rồi!

Georges rủ bạn Louis đến thăm bà ngoại. Bà nhờ Georges sửa vòi nước trong bếp. Louis ngồi ngoài phòng khách chờ, tranh thủ nhấm nháp hết..

Osin tot net an Ôsin tốt "nết ăn"

"... Chị mua thịt bò Úc, cá hồi về để nấu cháo cho con, dặn dò kỹ lưỡng rồi mà đùng một cái chị về đột xuất thấy con mình ăn toàn cháo..

Chu ran vui nhon Chú rắn vui nhộn

Bạn dùng các phím mũi tên điều khiển con rắn ăn hết những hình mặt cười, càng ăn nhiều thì đuôi rắn càng dài ra và càng khó điều khiển. Hãy..

Chuong 17 Chuyen di Viet nam lan thu hai Chương 17: Chuyến đi Việt nam lần thứ hai

Về Mỹ, tôi trở lại công việc tẻ nhạt của mình: bác sĩ tâm thần nội trú ở Mendocino State Hospital, một bệnh viện đang chuẩn bị đóng cửa...

Trong 15 phut an het chiec banh 4 ta Trong 15 phút, ăn hết chiếc bánh 4 tạ

Tất nhiên, một người không thể lập nên "thành tích" này mà đó là "thành quả lao động hăng say" của đông đảo cư dân thành phố Odessa..

Moi an het 156 so do Mối ăn hết 156 sổ đỏ

Ông Nguyễn Khắc Hùng, Phó chủ tịch UBND xã Ea Huar, huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), cho biết: "UBND xã đang tiến hành kiểm điểm, làm rõ trách..

Nhung nguoi an nhanh nhat the gioi Những người ăn nhanh nhất thế giới

Theo ước tính, trong suốt cuộc đời, một người tiêu thụ khoảng 27.240 kg thức ăn, tương đương với 6 con voi cộng lại, nhưng với khả năng ăn..

Suy dinh duong vi an ban tru Suy dinh dưỡng vì ăn bán trú

Không tổ chức bếp ăn tập thể, nhiều trường đặt suất ăn công nghiệp cho học sinh ăn. Cũng vì thế, không trường nào dám chắc suất ăn ấy có đủ..

Roi tan bui nuoc Rồi tan bụi nước

Họ đã ngồi ở mỏm đá kia, ăn hết một con gà mái tơ luộc, uống hết một chai ba xị rượu. Rồi trần truồng vật nhau sấp ngửa một lúc lâu. Cả hai..

Roi tan bui nuoc Rồi tan bụi nước

Họ đã ngồi ở mỏm đá kia, ăn hết một con gà mái tơ luộc, uống hết một chai ba xị rượu. Rồi trần truồng vật nhau sấp ngửa một lúc lâu. Cả hai..

Nho dat Nhớ đất

TTCN - Ông bà ngoại tôi sinh được ba người con, hai trai một gái. Mẹ tôi là con gái đầu lòng. Tôi cũng là đứa con đầu lòng của mẹ, sau tôi..

Con tim mu loa khi qua tin anh Con tim mù lòa khi quá tin anh

Valentines năm trước em đã mang tặng anh một trái tim chocolate có khắc tên 2 đứa mình, nhưng thật buồn khi em phải mang nó về và tự tặng..

Com binh dan gia cat co o Vung Tau Cơm bình dân giá "cắt cổ" ở Vũng Tàu

Bước vào quán cơm bình dân, nhưng chúng tôi vẫn bị “chém” một đĩa ốc hương 12 con bằng ngón tay cái giá 150.000 đồng, cao gấp đôi so..

Ep tre an trai song linh an 12 thang tu Ép trẻ ăn trai sống, lĩnh án 12 tháng tù

“Chúng mày không ăn hết chỗ trai này thì cho tao xin ít tiết” - lời đe dọa của Đặng Văn Ý (Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội) đã “dồn” 5..

Khi be khong chiu an Khi bé không chịu ăn...

Chuyện ăn uống của con luôn là vấn đề thời sự của nhiều bà mẹ, đặc biệt là các bé tuổi chập chững (từ 1 tới 3 tuổi). Khi bé không ăn, thay..