Truyen ngan Thu vui am thuc Truyện ngắn: Thú vui ẩm thực

TTCN - Trước khi nổ máy xe, My còn ngoái đầu lại dặn ông lần nữa: - Trưa nội nhớ ăn cơm với thức ăn nghe. Chiều về con kiểm tra thức ăn mà..

Biet an com muon tre de bi moc lech rang Biết ăn cơm muộn, trẻ dễ bị mọc lệch răng

"3 tuổi đầu mà vẫn phải ninh cháo, xay cơm, phiền quá!" - chị Linh (Khâm Thiên, Hà Nội) phàn nàn về con. Thực ra việc bé chậm biết ăn cơm..

Nguoi nong dan 13 nam khong an com Người nông dân 13 năm không ăn cơm

Ông không ăn cơm mà chỉ thích ăn... dừa khô. Hết thích dừa khô, ông lại chuyển sang ăn kẹo đậu phộng, uống cà phê đá; chán, ông lại chỉ..

San phu chet do bac si ban an com Sản phụ chết do bác sĩ bận ăn cơm?

Gia đình sản phụ Trịnh Thị Hồng thì cho rằng chị Hồng chết do bác sĩ trực tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân (Thanh Hoá) thiếu tinh thần..

Can nha co nhat Ha Noi cho sap Căn nhà cổ nhất Hà Nội chờ... sập

Ngôi nhà năm nay đã 126 tuổi. Ngày nắng, nơi đây biến thành một chiếc “lò” đặc quánh mùi. Ngày mưa, đại gia đình phải chui vào lô cốt..

Bua com gia dinh Bữa cơm gia đình

Dưới đây là một góc cuộc sống của những người bạn tôi tại Quy Nhơn. Cuộc sống gấp gáp, hiện đại khiến nhiều người trong số họ vì lý do này..

13 nam khong an com 13 năm không ăn cơm

Ông Phan Tấn Lộc ở khu Bình Phước, phường Phước Thới, Ô Môn, Cần Thơ, không ăn cơm đã 13 năm nay mà vẫn khỏe mạnh bình thường. Thực phẩm..

Le an com moi don xuan cua nguoi Ede Lễ ăn cơm mới đón xuân của người Êđê

Giống như người Kinh ăn Tết Nguyên đán, người Êđê cũng tổ chức lễ ăn cơm mới sau mùa thu hoạch vào dịp cuối năm âm lịch. Những sự khác biệt..

10 nam khong an com va hanh trinh tro ve tu coi chet 10 năm không ăn cơm và hành trình trở về từ cõi chết

Tính đến tháng 5/2006, bà Nguyễn Thị Tỵ, 57 tuổi, ở thôn Đồng Miếu, Hành Tín Tây- một xã vùng sâu thuộc huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi..

Tieu lam Viet Nam Vua an chuc Tiếu lâm Việt Nam: Vua ăn chực

Có một anh nọ nổi tiếng ăn chực, trong làng ai cũng biết. Chiều hôm đó, anh ta đến nhà người bạn, lúc cả nhà đang ăn cơm, nể bạn, chủ nhà..

Xa dan bua com Xa dần bữa cơm

Trung rất ít ăn cơm nhà. Vợ anh không cằn nhằn mà im lặng ăn cùng các con, rồi đi ngủ, chồng về lúc nào cũng được. Nhưng lâu ngày, cô thấy..

Com phui sinh vien Cơm “phủi” sinh viên

Tác giả bài viết là sinh viên Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP Hà Nội. Bạn lên tiếng báo động vì một hiện tượng kém lành mạnh đang..

Mot ngay an com ba nuoc Một ngày "ăn cơm ba nước"

Buổi sáng ở Việt Nam nhưng chiều du khách đã đến Thái Lan. Ngược lại, buổi sáng uống café tại Mụcdahan (Thái Lan), trưa du khách ăn cơm tại..

Khong an com cung phai dong tien Không ăn cơm cũng phải... đóng tiền!

TTCN - Mỗi ngày Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu tiếp nhận và điều trị nội trú cho khoảng 150 người đến từ khắp các huyện thị trong tỉnh. Và..

5 nguyen tac khi an com khach 5 nguyên tắc khi ăn cơm khách

Trong công việc, đặc biệt là với những người thường xuyên tiếp xúc với khách hàng hay đối tác, chúng ta khó tránh khỏi những bữa cơm tiếp..

Nguoi co kha nang vua xoay nguoi vua ve tranh an com Người có khả năng vừa xoay người vừa vẽ tranh, ăn cơm

Ông lão Trịnh Khoan Cần đã biểu diễn khả năng vừa xoay người vừa viết câu đối hoặc ăn cơm của mình trên đường phố Khải Lý (tỉnh Qúi Châu,..

Mac man an com Mắc màn ăn cơm

Ở TP Đà Nẵng ruồi lại rộ lên ở phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn và muỗi lại nhiều bất thường ở Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu.

13 nam chi uong tra da van khoe manh 13 năm chỉ uống trà đá vẫn khỏe mạnh!

Đó là ông Phan Tấn Lộc, 63 tuổi, thường gọi là Ba Nhị, ở TP Cần Thơ. Từ lúc 49 tuổi đến nay, ông Lộc không ăn cơm nhưng vẫn khỏe mạnh, lao..

13 nam chi uong tra da van khoe manh 13 năm chỉ uống trà đá vẫn khỏe mạnh!

Đó là ông Phan Tấn Lộc, 63 tuổi, thường gọi là Ba Nhị, ở TP Cần Thơ. Từ lúc 49 tuổi đến nay, ông Lộc không ăn cơm nhưng vẫn khỏe mạnh, lao..