» Tìm kiếm:

úng ngập

Ha Noi con 18 diem de ung ngap trong mua mua Hà Nội còn 18 điểm dễ úng ngập trong mùa mưa

Trao đổi với VnE chiều 16/5, ông Nguyễn Sĩ Bảo, Giám đốc Công ty thoát nước Hà Nội, cho hay, tình trạng úng ngập trong thành phố khi mưa..

Giai phap xu ly ung ngap trong thanh pho Giải pháp xử lý úng ngập trong thành phố

Xin trình “giải pháp hữu ích” trong việc thoát nước úng ngập trong mùa mưa tại các quận nội thành và đặc biệt các vị trí phố cũ, phố cổ.

Ha Noi Dau tu 500 trieu do la co het ngap Hà Nội : Đầu tư 500 triệu đô la có hết ngập?

Giai đoạn I của dự án thoát nước Hà Nội có mức đầu tư 200 triệu đô la với mục tiêu thoát nước cho mưa 172mm trong 2 ngày đã hoàn thành. Vậy..

Ha Noi Dau tu 500 trieu do la lieu co het ngap Hà Nội : Đầu tư 500 triệu đô la, liệu có hết ngập?

TP - Giai đoạn I của dự án thoát nước Hà Nội có mức đầu tư 200 triệu đô la với mục tiêu thoát nước cho mưa 172mm trong 2 ngày đã hoàn..

Ha Noi Sau mua lai ngap Hà Nội: Sau mưa lại ngập

TP - Cơn mưa bất chợt vào lúc 12h30 trưa 5/9 đã gây nên úng ngập trên diện rộng ở Hà Nội. Hầu hết các “điểm nóng” úng ngập ở Thủ đô đã..

2010 Ha Noi moi co ban het ung ngap 2010, Hà Nội mới cơ bản hết úng ngập

Trao đổi với báo chí chiều nay, 27/4, ông Lê Văn Dục, Phó Giám đốc Sở GTCC cho biết, theo quy hoạch thoát nước và phòng chống úng ngập của..

Mua mua dan cu nhieu khu do thi moi se bi ung ngap Mùa mưa dân cư nhiều khu đô thị mới sẽ bị úng ngập

Chiều 1/4, ông Nguyễn Sĩ Bảo, Giám đốc Công ty Thoát nước Hà Nội, cho biết, dân cư ở gần các khu đô thị mới Việt Hưng, Gia Quất, Phúc Đồng,..

Ha Noi Mua mua nam nay nhieu khu pho se bot ung ngap Hà Nội: Mùa mưa năm nay, nhiều khu phố sẽ bớt úng ngập

Hàng chục triệu USD đã được đầu tư để cải tạo hệ thống thoát nước của TP Hà Nội nhưng tình trạng úng ngập vẫn chưa được cải thiện. Trong..

Da Nang xu ly cac diem ung ngap truoc mua mua Đà Nẵng: xử lý các điểm úng ngập trước mùa mưa

Sáng 13-9, UBND TP Đà Nẵng đã tổ chức cuộc họp bàn biện pháp xử lý các điểm úng ngập trước mùa mưa bão năm nay. Theo khảo sát mới nhất của..

Mua lon nhieu tuyen pho o Ha Noi ung ngap Mưa lớn - nhiều tuyến phố ở Hà Nội úng ngập

Sáng nay, mưa to kèm theo gió lớn đã khiến hàng loạt tuyến đường ngập trong nước mưa lẫn nước cống. Các phố Khâm Thiên, Phạm Ngọc Thạch,..

Ha Noi con 10 diem de ung ngap trong mua mua Hà Nội còn 10 điểm dễ úng ngập trong mùa mưa

Ông Nguyễn Sĩ Bảo, Giám đốc Công ty Thoát nước Hà Nội, chiều qua cho hay, tại thủ đô còn một số tuyến phố dễ xảy ra úng ngập khi mưa bão..

45 diem ung ngap de doa Ha Noi mua mua 45 điểm úng ngập ""đe dọa"" Hà Nội mùa mưa

Ông Lê Văn Dục, Phó Giám đốc Sở GTCC Hà Nội cho biết, vào mùa mưa năm nay, nếu gặp những trận mưa có cường độ từ 50mm đến hơn 100mm thì Hà..

Mua dong gay ung ngap ach tac giao thong o nhieu noi Mưa dông gây úng ngập, ách tắc giao thông ở nhiều nơi

Từ tối và đêm qua (30/5), ở khu vực Hà Nội và vùng lân cận có mưa rào mạnh và dông. Lượng mưa ở các nơi phổ biến 10-35 mm. Nhiều khu vực..

Ha Noi Mua to kem mua da gay ung ngap tai nhieu khu vuc Hà Nội: Mưa to kèm mưa đá gây úng ngập tại nhiều khu vực

Vào 18 giờ ngày 20-11, trên địa bàn Hà Nội đã xảy ra trận mưa lớn kèm theo mưa đá và gió lạnh, bắt đầu từ khu vực quận Cầu Giấy chuyển dần..

Song chung voi ung ngap giua Ha Noi Sống chung với úng ngập giữa Hà Nội

“Các chú có hỏi thì chúng tôi nói, chứ kêu mãi rồi, hết phường, quận rồi đến thành phố xuống nhưng có thấy cải thiện được gì đâu” - một..

Ha Noi mua mua nay co het ung ngap Hà Nội mùa mưa này có hết úng ngập?

(VM) – Thông tin được ông Lê Văn Dục, Phó giám đốc Sở Giao thông Công chính (GTCC) Hà Nội công bố chiều này cho thấy tới năm 2010 hệ..

Se giai quyet cac diem ung ngap cuc bo o Ha Noi Sẽ giải quyết các điểm úng ngập cục bộ ở Hà Nội

Theo Sở GTCC, từ nay đến cuối năm, Sở sẽ tăng cường đưa thiết bị cơ giới tập trung nạo vét, giải quyết dứt điểm các điểm úng ngập nằm trên..

Ha Noi Khac phuc 12 diem ung ngap trong mua mua 2007 Hà Nội: Khắc phục 12 điểm úng ngập trong mùa mưa 2007

Sở Giao thông - Công chính thành phố cho biết, từ nay đến hết tháng 5.2007, cơ quan này sẽ tập trung chỉ đạo cải tạo 12 điểm úng ngập mới..

Ha Noi se giam ung ngap mua mua bao Hà Nội sẽ giảm úng ngập mùa mưa bão

Theo ông Phạm Văn Cường, Phó giám đốc Ban quản lý dự án công trình giao thông công chính, các gói thầu thuộc Dự án thoát nước giai đoạn I..

Ha Noi ung ngap do lap ho ke ho Hà Nội: úng ngập do lấp hồ, kè hồ

Các nhà khoa học cảnh báo do bêtông hóa không khoa học, các hồ tại Hà Nội đang mất đi chức năng điều tiết nước mỗi khi có mưa lớn. Đây là..