Cuoc chien dam mau cua cac ong trum Cuộc chiến đẫm máu của các ông trùm

Các ông trùm mafia cỡ lớn nhanh chóng phân chia lãnh địa trong lĩnh vực buôn lậu rượu đầy béo bở. Chicago trở thành địa bàn của ông trùm Al..

Ong trum cua cac ong trum Mafia sa luoi "Ông trùm của các ông trùm Mafia" sa lưới

Hôm qua 5/11, cảnh sát đã đột kích vào một cuộc họp của Mafia tại đảo Sicily và bắt được tên trùm Salvatore Lo Piccolo đã bỏ trốn từ rất..

Brian Wright ong trum ma tuy ky la xu suong mu Brian Wright - ông trùm ma túy kỳ lạ xứ sương mù

Trong nhiều năm qua, Brian Wright được coi là một ông trùm ma túy kỳ lạ nhất nước Anh. Và hồi đầu tháng 4 này, cơ nghiệp làm ông trùm của..

Donald Trump Ong trum bat dong san Donald Trump - Ông trùm bất động sản

Donald Trump được coi là ông trùm của các ông trùm bất động sản ở Mỹ. Danh mục bất động sản thuộc quyền sở hữu và quản lý của ông trùm này..

Nguyen Duc Dang trum cua cac ong trum heroin Nguyễn Đức Đằng - trùm của các ông trùm heroin

Trịnh Nguyên Thủy (trùm ma tuý trong vai chủ trang trại sinh thái) khai, công thức sản xuất heroin từ thuốc phiện mà y có được, chính là..

Nhung ong trum lam chieu Những “ông trùm” lắm chiêu

Để ghi dấu hình ảnh, thương hiệu của mình trên thị trường và trong tâm trí của người tiêu dùng, các “ông trùm” trong giới công nghệ..

Chan dung ong trum dung sau Bui Quang Hung Chân dung “ông trùm” đứng sau Bùi Quang Hưng

Ngay sau khi Bùi Quang Hưng bị bắt về tội đánh bạc, “ông trùm” thật sự đứng sau đối tượng này đã bỏ trốn mất tăm. Trước khi ra đi, ông..

Donald Trump ong trum bat dong san Donald Trump - ông trùm bất động sản

Donald Trump được coi là một trong những ông trùm trong giới bất động sản ở Mỹ. Tài sản thuộc quyền sở hữu và quản lý của ông trùm này bao..

Tap doan ma tuy lon Ky 2 Lat mat ong trum "Tập đoàn" ma túy lớn: Kỳ 2 - Lật mặt ông trùm

Việc “nhà phân phối chính” Giàng A Chu bị bắt là một bước đột phá trong chuyên án triệt phá “tập đoàn” ma túy nhưng Chu vẫn chỉ..

Nhu ng du di nh xu ng ta m cua ong tru m ma tu y Những dự định xứng tầm của "ông trùm" ma túy

Không chỉ buôn đá quý lời hàng trăm ngàn đô, ông trùm Trịnh Nguyên Thủy còn có dự định xây một sân vận động tư nhân và mua một đội bóng.

Chan dung ong trum dung sau Bui Quang Hung Chân dung “ông trùm” đứng sau Bùi Quang Hưng

Ngay sau khi Bùi Quang Hưng bị bắt về tội đánh bạc, "ông trùm" thật sự đứng sau đối tượng này đã bỏ trốn mất tăm. Trước khi ra đi, ông trùm..

So phan cua nhung ong trum thi ho Số phận của những ông trùm thi hộ

Đó là chân dung những sinh viên tài năng, cá tính nhưng một thời lạc lối. Có lúc họ trở thành “ông trùm” thi hộ lớn của miền Bắc. Trải..

Ong trum ma tu y tung du dinh mua mot doi bong "Ông trùm" ma túy từng dự định mua một đội bóng

Không chỉ buôn đá quý lời hàng trăm ngàn đô, ông trùm Trịnh Nguyên Thủy còn có dự định xây một sân vận động tư nhân và mua một đội bóng.

Ong trum cua cac ong trum o Y sap ra hau toa “Ông trùm của các ông trùm” ở Ý sắp ra hầu tòa

Bernardo Provenzano, được xem là ông trùm mafia Ý tại Sicily, sẽ phải ra hầu tòa lần đầu tiên vào ngày 2-5 tới sau hơn 40 năm trốn tránh..

Patrick Ricard Ong trum kinh doanh ruou Patrick Ricard - Ông trùm kinh doanh rượu

Patrick Ricard hiện đang là nhà kinh doanh rượu nổi tiếng và thành công nhất không chỉ ở Pháp mà ở tất cả các châu lục. Ông được biết đến..

Lan theo hanh tung bi an cua trum ma tuy Trinh Nguyen Thuy Lần theo hành tung bí ẩn của trùm ma túy Trịnh Nguyên Thủy

Trịnh Nguyên Thủy là người như thế nào, thực sự sinh ra và lớn lên ở đâu? Con đường nào đưa Thủy vươn lên địa vị ông trùm? Những mối tình,..

Ong trum cong nghe thong tin o Trung Quoc Ông trùm công nghệ thông tin ở Trung Quốc

Jack Ma hiện được coi là ông trùm lớn nhất trong ngành kinh doanh công nghệ thông tin ở Trung Quốc. Giới trẻ nước này từ vài năm nay đã tôn..

Vo cua ong trum nhac Soul bi ghe lanh Vợ của ông trùm nhạc Soul bị ghẻ lạnh

“Tôi không có tiền, không có gì hết, vậy tôi biết đi về đâu”, Tomi Rae Brown (36 tuổi), vợ goá của ông trùm nhạc Soul James Brown,..

My Ong trum truyen thong Rupert Murdoch va thuong vu mua Dow Jones tri gia 5 6 ty USD Mỹ: Ông trùm truyền thông Rupert Murdoch và thương vụ mua Dow Jones trị giá 5,6 tỷ USD

Nhà tài phiệt truyền thông Rupert Murdoch đã thắng trong cuộc chiến giành quyền kiểm soát đối thủ cạnh tranh của mình là hãng truyền thông..