Tu van truc tuyen ve Tai chinh Chung khoan Tư vấn trực tuyến về "Tài chính - Chứng khoán"

Thị trường tài chính, đặc biệt là thị trường chứng khoán Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm rất lớn của..

Trau ong lai huc mong ong Trâu ông lại húc... mông ông

Trong gia sản của mình mọi thứ ông Lý cảm thấy bình thường, chỉ có một tài sản làm ông mãn nguyện đó là con trâu đực giống mà ông đã nuôi 6..

Dieu tra nguon tin ve bang dang xa hoi den Han Quoc tai Viet Nam Điều tra nguồn tin về băng đảng xã hội đen Hàn Quốc tại Việt Nam

Nguồn tin từ Cục Cảnh sát điều tra Tội phạm về trật tự xã hội, Bộ Công an hôm 1/12 cho biết: Cơ quan này đang tích cực điều tra nội dung tố..

Cay dua than cua ong Ly Cây đũa thần của ông Lý

Ở vai trò bộ trưởng cố vấn, nhà sáng lập Singapore Lý Quang Diệu tiếp tục là người báo động những thách thức dài hạn mà đất nước phải đối..

Biet chap nhan nguoi khac cai khac Biết chấp nhận người khác, cái khác

Tối thứ tư 12-4-2006, trên truyền hình Channelnews Asia của Singapore, khán giả từ VN đã có thể trực tiếp theo dõi cuộc đối thoại giữa ông..

Ly Quang Dieu va nhung bai hoc mang toi VN Lý Quang Diệu và những bài học mang tới VN

Trở lại VN sau 10 năm, nhà chiến lược tài ba Lý Quang Diệu đã mang đến những bài học ý nghĩa cho Việt Nam vào đúng "giai đoạn quan trọng..

5 yeu to vang trong lam an voi nguoi My 5 yếu tố vàng trong làm ăn với người Mỹ

Làm ăn với Mỹ phải hiểu thị trường Mỹ, không chỉ biết nhu cầu thị trường, môi trường pháp lý mà còn phải hiểu văn hóa và tập tục kinh doanh..

Cha nao con ay Cha nào con ấy?

Vào ngày 12/8 tới, Phó thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, cậu cả của Bộ trưởng Cấp cao Lý Quang Diệu, sẽ chính thức nhậm chức Thủ tướng thay..

Mon quoc bao Món "quốc bảo"

"Chính trực", do đó chính là món "quốc bảo" quí giá nhất mà ông Lý Quang Diệu đã trao lại cho ông Long khi ông tiếp quản Singapore.

Vu Cty IDC Kien nghi khong cho ong Ly Anh Quan chi dao vu an Vụ Cty IDC: Kiến nghị không cho ông Lý Anh Quán chỉ đạo vụ án

TP - 3 luật sư bảo vệ thân chủ trong vụ án nâng khống giá máy nghiền đá tại Cty IDC vừa có văn bản đề nghị lãnh đạo Cục ANĐT thay đổi người..

Cang thang vi mot cau noi Căng thẳng vì một câu nói

Quan hệ giữa Malaysia và Indonesia với nước láng giềng Singapore đã trở nên căng thẳng sau phát biểu mới đây của cựu Thủ tướng Singapore Lý..

Hai bai hoc Hai bài học

Cuộc đối thoại trên truyền hình với giới trẻ Singapore của ông Lý Quang Diệu kết thúc từ tuần trước, nhưng dư âm vẫn chưa lắng dịu.

Chuyen cua mot Tien si nong dan Chuyện của một "Tiến sĩ nông dân"

Nhiều tiến sĩ đã phải kinh ngạc khi tham quan vườn cây của ông - người nông dân chưa học hết cấp 2 và chưa một lần biết về quy trình ươm..

Chuyen cua mot Tien si nong dan Chuyện của một “Tiến sĩ nông dân”

Nhiều tiến sĩ đã phải kinh ngạc khi tham quan vườn cây của ông - người nông dân chưa học hết cấp 2 và chưa một lần biết về quy trình ươm..

Lao nong tai ngang tien si Lão nông tài ngang... tiến sĩ

Khi các nhà khoa học còn đang nghiên cứu trồng cây huỷnh, một loại cây lấy gỗ có giá trị kinh tế cao, thì ông Ngô Văn Lý, sống tại xóm Cồn..

Tien toi SEA Games 23 Ba chu quan ca phe hien ke cho ong Ly Do Riedl Tiến tới SEA Games 23: Bà chủ quán cà phê hiến kế cho ông Lý Đô (Riedl)

Ngày khai mạc SEA Games 23 đã cận kề. Trong một quán cà phê bóng đá trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (TP.HCM), các bình luận viên (BLV) nghiệp dư..

Van de dan chu va nhan quyen o VN can duoc hieu nhu the nao Vấn đề dân chủ và nhân quyền ở VN cần được hiểu như thế nào?

Vấn đề "tự do tôn giáo" thường là nguyên cớ mà phía Hoa Kỳ sử dụng để "làm việc" với VN mỗi khi có sự kiện nào đó liên quan đến lợi ích của..

Singapore thuoc top phat trien nhat the gioi trong 20 nam toi Singapore thuộc tốp phát triển nhất thế giới trong 20 năm tới

Cựu Thủ tướng và hiện là Bộ trưởng cố vấn Singapore, ông Lý Quang Diệu, vừa đưa ra dự báo rằng nước này sẽ gia nhập tốp các nền kinh tế..

Van de dan chu va nhan quyen o VN can duoc hieu nhu the nao Vấn đề dân chủ và nhân quyền ở VN cần được hiểu như thế nào?

Vấn đề "tự do tôn giáo" thường là nguyên cớ mà phía Hoa Kỳ sử dụng để "làm việc" với VN mỗi khi có sự kiện nào đó liên quan đến lợi ích của..

Naomi Watts King Kong la mau dan ong ly tuong Naomi Watts: King Kong là mẫu đàn ông lý tưởng

Naomi Watts cho rằng, bạn diễn King Kong của cô thật tuyệt vời. Ngoài ngoại hình khổng lồ, lông lá quá nhiều… thì King Kong xứng đáng là..