I am dan ba I am đàn bà

... Một thằng bé được mới sinh còn nguyên cả dây rốn nối với bánh rau bị bỏ vào một cái dành lót rơm treo lên nhành cây trong rừng. Thị đi..

Ty phu khong chiu ve huu Tỷ phú “không chịu” về hưu

Làm việc 80 năm trong lĩnh vực truyền thông, tỷ phú Run Run Shaw đã xây dựng nên một đế chế điện ảnh và truyền hình tiếng Hoa thành công..

Hau SEA Games 24 Bai cuoi VFF hay la ong chu van minh Hậu SEA Games 24 - Bài cuối: VFF hãy là ông chủ văn minh!

Để tổng kết loạt bài này, chúng tôi xin được đưa ra những ý kiến đắt giá của chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh. Ông Vinh có quá trình rất..

Lat tay bo mat that cua ong chu thienbong com Lật tẩy bộ mặt thật của ông chủ “thienbong.com”

Một danh sách về “danh tính” các ông chủ của trang web “đen” đang được đặt trên bàn của cơ quan điều tra.

Ky 2 Mau sac cua vang Kỳ 2: Màu sắc của vàng

Mỗi ngày phu vàng bắt đầu công việc vào lúc 6g sáng sau khi ăn vội vài chén cơm chan sương lạnh vùng sơn cước. Buổi trưa được chui lên mặt..

Sep ban thuoc cung nao Sếp bạn thuộc cung nào?

Dường như không thứ gì có thể làm ông chủ của bạn vui vẻ? Biết được ngày sinh của ông ấy sẽ giúp bạn thâm nhập vào đầu ông ta. Chẳng hạn..

Than dong kinh doanh tin hoc cua chau A Thần đồng kinh doanh tin học của châu Á

Không ai nghĩ rằng một cháng trai mới 17 tuổi lại là một Tổng giám đốc điều hành của cả một tập đoàn quốc tế. Thế nhưng điều đó là sự thật..

Manfred Lamy San pham nho thuong hieu lon Manfred Lamy: Sản phẩm nhỏ thương hiệu lớn

Cách đây hơn 40 năm, từ một xưởng sản xuất bút viết của cha ông để lại, Manfred Lamy đã xây dưng được một doanh nghiệp rất nổii tiếng với..

Nguoi may man nhat o Babylon Người may mắn nhất ở Babylon

Sharru Nada, ông hoàng thương lái, đang ngồi oai vệ trên lưng con lạc đà dẫn đầu đoàn lữ hành trở về Babylon sau một chuyến buôn dài ngày...

Bai 1 Chu tich VFF dang lam roi bong da Bài 1: Chủ tịch VFF đang làm rối bóng đá

Bóng đá Việt Nam đang trong giai đoạn bắt bệnh để chữa bệnh sau thất bại ở SEA Games 24, thế mà ông chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cứ bận tâm..

Nguoi sang lap General Motors Người sáng lập General Motors

Không phải là một nhà kỹ thuật thiên tài như Henry Ford hay Daimler, thế nhưng William Crapo Durant lại được xếp ngang hàng với các đại gia..

Patrick Ricard Ong trum kinh doanh ruou Patrick Ricard - Ông trùm kinh doanh rượu

Patrick Ricard hiện đang là nhà kinh doanh rượu nổi tiếng và thành công nhất không chỉ ở Pháp mà ở tất cả các châu lục. Ông được biết đến..

Ong chu nguoi My ca ngoi HLV Benitez Ông chủ người Mỹ ca ngợi HLV Benitez

Ông chủ người Mỹ George Gillett của Liverpool đã bày tỏ sự vui mừng đặc biệt và đã có những lời tán tụng HLV Rafael Benitez trước việc đội..

Cho dua cua cong nhan Chỗ dựa của công nhân?

Cô công nhân trẻ bật khóc khi nhận quyết định thôi việc từ phòng nhân sự gửi xuống. Có ai đó bức xúc la lớn: “Đi tìm ông chủ tịch công..

Cuoc chien tranh giua Cac nen Van hoa Cuộc chiến tranh giữa... Các - nền - Văn - hóa

Hậu quả của cuộc chiến tranh giữa... các - nền - văn - hóa trong một gia đình có văn hóa ở thành phố là, vợ: Tôi sẽ viết đơn ly dị. Chồng:..

Trung Quoc Ong chu hang san xuat do choi doc hai tu tu Trung Quốc: Ông chủ hãng sản xuất đồ chơi độc hại tự tử

Ông chủ của công ty sản xuất đồ chơi Trung Quốc đang bị Mỹ cho thu hồi một loạt sản phẩm vì có độ chì quá cao đã tự tử, tờ Southern..

Mot sach thanh dat Mọt sách thành đạt

Trông dáng dấp, cung cách làm việc của ông chủ công ty kinh doanh vàng bạc lớn nhất miền Bắc vẫn có bóng dáng của một anh bộ đội Trung đoàn..

Nhung ong chu tu ban vao chan minh Những ông chủ tự bắn vào chân mình

Thất bại của Real Madrid và AC Milan tại Champions League vẫn chưa có những lý giải thấu đáo, nhưng xem ra hai ông chủ độc đoán là Perez và..

Cuoc chien tranh giua cac nen van hoa Cuộc chiến tranh giữa... các nền văn hóa

Hậu quả của cuộc chiến tranh giữa... các - nền - văn - hóa trong một gia đình có văn hóa ở thành phố là, vợ: Tôi sẽ viết đơn ly dị. Chồng:..