» Tìm kiếm:

ôm trang 2

Om tu do khong thich hop voi van hoa Viet Ôm tự do không thích hợp với văn hóa Việt

Chúng ta vẫn có thể "ôm tự do", nhưng hãy chọn một địa điểm, khung cảnh dễ chấp nhận và có ý nghĩa hơn, thì phong trào này chắc chắn sẽ có..

Mai dam chuong cu Mại dâm "chuồng cu"

Khi vào quán Ước mơ xanh (ở xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa, Long An), khách sẽ được đưa ra ngồi ở mấy cái “chuồng cu” làm bằng tre lá, xung..

Noi ho ban Nói hộ bạn...

Trong cuộc sống đấy lo toan, bất ngờ khi ai đó ở phương xa nói lên điều mình đang suy nghĩ, bạn sẽ thế nào? Chia sẻ cùng bạn đọc Blog Việt...

Dao bia om va vong doi be tac “Đào” bia ôm và vòng đời bế tắc

Đến thời điểm này, tuy chưa thể triệt tiêu được tệ bia ôm, nhưng xã hội đã dần nhận rõ phần đông các “đào”, những người đang từng lúc..

1001 kieu bia om 1001 kiểu bia ôm

"Bây giờ mà cái kiểu nửa kín nửa hở mấy ông đâu có chịu. Mấy bữa đầu tiên ăn mặc trống trơn thế này tụi tui cũng ngại lắm nhưng riết rồi..

The gioi doi tinh yeu hon banh mi Thế giới đói tình yêu hơn bánh mì

Phong trào “ôm miễn phí” - khi ai đó sẵn sàng ôm một người trên đường đi nếu người đó muốn - có vẻ không đủ. Một dịch vụ vừa được nhập..

Chuyen om o Moc Hoa Long An Chuyện “ôm” ở Mộc Hóa (Long An)

Những năm trước đây, người dân Long An vẫn xem “ôm” là món “đặc sản” chỉ có ở những thành phố lớn như TP.HCM, Cần Thơ… và thi..

Bia om o vung Dong Thap Muoi Bia ôm ở vùng Đồng Tháp Mười

Những năm trước đây, người dân Long An vẫn xem “ôm” là món “đặc sản” chỉ có ở những thành phố lớn như TP.HCM, Cần Thơ và thi thoảng..

Banh phong tom Bai Xau Bánh phồng tôm Bãi Xàu

Được làm từ tôm càng xanh còn tươi bóc vỏ, quết nhuyễn cùng gia vị và bột mì, bánh phồng tôm Bãi Xàu, thị trấn Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng là..