» Tìm kiếm:

ô tô vận tải

TP HCM Quy dinh cap phep o to van tai luu thong trong gio cao diem vao noi do TP.HCM: Quy định cấp phép ô tô vận tải lưu thông trong giờ cao điểm vào nội đô

UBND TP.HCM vừa ban hành quyết định quy định về việc cấp phép cho xe ô tô vận tải lưu thông trong giờ cao điểm, lưu thông ban ngày vào nội..

Da Nang Tranh chap gianh tuyen giua xe khach HTX va xe buyt Đà Nẵng: Tranh chấp giành tuyến giữa xe khách HTX và xe buýt

Vào sáng ngày 10/8, các tài xế xe chở khách từ 9 -12 chỗ ngồi các hợp tác xã (HTX) ô tô vận tải Liên Chiểu, Cẩm Lệ và người dân sống tại..

Cac quy dinh bat buoc trong kinh doanh o to van tai hanh khach Các quy định bắt buộc trong kinh doanh ô tô vận tải hành khách ?

* Hỏi: Gần đây, tôi chứng kiến một số xe khách kinh doanh vận tải theo hợp đồng, khi lưu thông trên đường, có nơi các lực lượng kiểm soát..

Pha kho hang may mac lau tri gia hang ty dong Phá kho hàng may mặc lậu trị giá hàng tỷ đồng

Tối qua 27/11, Phòng PC15 - Công an Hà Nội phối hợp với Đội quản lý thị trường số 1 và Công an quận Long Biên đã bắt giữ một lô hàng may..

Frederick Smith Ong trum tap doan Fedex Frederick Smith - Ông trùm tập đoàn Fedex

Ông giáo sư kinh tế của trường Đại học tổng hợp Yale không tin vào ý tưởng kinh doanh của cậu sinh viên Frederick Smith trong luận văn tốt..

Tu 15 1 Ha Noi cam nhieu tuyen duong gio cao diem Từ 15/1, Hà Nội cấm nhiều tuyến đường giờ cao điểm

Trong giờ cao điểm, các loại ô tô trọng tải lớn, cồng kềnh... sẽ bị cấm hoạt động hoàn toàn. Các loại xe kéo, xích lô… không được hoạt..

Ha Noi Cam duong mot so phuong tien giao thong vao gio cao diem Hà Nội: Cấm đường một số phương tiện giao thông vào giờ cao điểm

Đây là nội dung của Quyết định 240/QĐ-UB, quy định hoạt động của các phương tiện giao thông trên địa bàn thành phố vừa được UBND thành phố..

Ha Noi Tu 151 cam duong nhieu phuong tien giao thong vao gio cao diem Hà Nội: Từ 15/1, cấm đường nhiều phương tiện giao thông vào giờ cao điểm

Đây là nội dung của Quyết định 240/QĐ-UB, quy định hoạt động của các phương tiện giao thông trên địa bàn thành phố vừa được UBND thành phố..

Xe khach xe buyt Xe khách - xe buýt

- Khai trương tuyến xe buýt Hải Dương - Hưng Yên. Công ty cổ phần ô tô vận tải hành khách Hải Hưng vừa khai trương tuyến xe buýt 206 đi từ..

Chua co huong giai quyet cho hang tram oto tai trum men Chưa có hướng giải quyết cho hàng trăm ôtô tải “trùm mền”

Nguồn tin từ Cục Hải quan (HQ) TP.HCM vừa cho biết liên quan đến thông tin “Hàng trăm ô tô vận tải các loại nhập về đang bị... “trùm..

Quang Ngai Khoi cong xay dung nha may o to Quảng Ngãi: Khởi công xây dựng nhà máy ô tô

Sáng 12/12, tại Khu kinh tế Dung Quất, Công ty Đại Cát Tường đã khởi công xây dựng nhà máy ô tô với số vốn trên 188 tỉ đồng. Nhà máy này..

Yen Bai Xe khach chay noi thi phai toi thieu 20kmh Yên Bái: Xe khách chạy nội thị phải tối thiểu 20km/h

Tất cả những xe ô tô vận tải hành khách, sau khi xuất bến, phải đạt tốc độ tối thiểu 20km/h tại các tuyến đường nội thị thành phố Yên Bái..

Tinh co phat hien nhung sai sot trong SGK Vat ly “Tình cờ” phát hiện những sai sót trong SGK Vật lý

Một bộ sách tốt cần phải không có lỗi về kiến thức và in ấn. Để nâng cao chất lượng giáo dục thì sách giáo khoa và sách dành cho giáo viên..