Phan hoi xung quanh bai bao O to con an chan cong quy Phản hồi xung quanh bài báo Ô tô con "ăn chặn" công quỹ

Thanh Niên số ra ngày 8.10.2005 có bài Ô tô con "ăn chặn" công quỹ. Những số liệu dẫn trong bài báo được lấy từ cơ quan chức năng thuộc Bộ..

Ha Noi O to con nuot duoi xe may Hà Nội: Ô tô con "nuốt" đuôi xe máy

Khoảng 11giờ 30 đêm qua (29/6/2007), trên đường Giải Phóng (gần bến xe Giáp Bát), chiếc ô tô con Camry 2.4G mang biển số 29 Y 4725 đã húc..

Ha Noi O to con nuot duoi xe may Hà Nội: Ô tô con "nuốt" đuôi xe máy

Khoảng 11giờ 30 đêm qua (29/6/2007), trên đường Giải Phóng (gần bến xe Giáp Bát), chiếc ô tô con Camry 2.4G mang biển số 29 Y 4725 đã húc..

Tuyen chien voi lang phi Bai 3 O to con an chan cong quy Tuyên chiến với lãng phí - Bài 3: Ô tô con "ăn chặn" công quỹ

Mua sắm xe công không đúng tiêu chuẩn định mức, thậm chí bằng nguồn vốn ngân sách dự phòng dành cho các khoản chi khẩn cấp, sử dụng xe công..

Bien so xe o Thuong Hai dat hon o to con Biển số xe ở Thượng Hải đắt hơn... ô tô con

Tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, số tiền bỏ ra để có được biển số xe thậm chí còn đắt hơn giá thành của một chiếc ô tô con.

Thi phan o to con se tiep tuc giam Thị phần ô tô con sẽ tiếp tục giảm

Theo dự báo của Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), thị phần ô tô 5 chỗ ngồi sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới. Khi bước..

Le phi truoc ba doi voi xe may se la 5 Lệ phí trước bạ đối với xe máy sẽ là 5%

Bộ Tài chính đang soạn thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định 176/1999 về lệ phí trước bạ, trong đó dự kiến tăng mức thu lệ phí trước bạ..

O to lat nhao truoc Trung tam Hoi nghi Quoc gia Ô tô lật nhào trước Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Khoảng 15h30 chiều qua, trên đường Phạm Hùng đoạn ngay trước cửa Trung tâm Hội nghị Quốc gia, một chiếc ô tô con do mải tránh xe máy đã bị..

Thue voi nguoi co thu nhap cao bao gio xoa bo phan biet Thuế với người có thu nhập cao: bao giờ xóa bỏ phân biệt?

Vì sao dự thảo Pháp lệnh thuế đối với người có thu nhập cao vẫn phân biệt giữa người Việt Nam và người nước ngoài? Vì sao Bộ Tài chính..

O to gia re tran vao thi truong Ô tô giá rẻ tràn vào thị trường

Tại triển lãm AutoPetro diễn ra tại TPHCM (3-6/8), "điểm nóng" gây chú ý nhất chính là các dòng ô tô giá rẻ được giới thiệu, trình làng..

Tu 202 Ha Noi to chuc lai giao thong tai 7 tuyen pho Từ 20/2, Hà Nội tổ chức lại giao thông tại 7 tuyến phố

Nhằm bảo đảm TTATGT và hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông trên địa bàn thành phố, từ 20/2 tới đây, Sở GTCC Quyết định tổ chức lại giao..

My danh Taliban bang loai bom tung su dung o Viet Nam Mỹ đánh Taliban bằng loại bom từng sử dụng ở Việt Nam

BLU-82, hay bom phát quang, có kích cỡ bằng một chiếc ô tô con nhưng nặng hơn nhiều, khoảng 6.800 kg. Đây được coi là loại bom nặng nhất..

Mung chiec o to Mừng… chiếc ô tô

Chiếc ô tô con sang trọng đỗ ngay trước cửa nhà ông bà Hàm làm cho ai đi qua cũng phải tấm tắc khen: Ái chà! Nhà này thật có phúc. Đúng là..

Vinh Phuc Thu hoi 21 o to cap trai quy dinh Vĩnh Phúc : Thu hồi 21 ô tô cấp trái quy định

UBND tỉnh Vĩnh Phúc vừa quyết định thu hồi 21 ô tô con cấp trái quy định cho một số cơ quan, đơn vị. Toàn bộ số xe này được tổ chức bán đấu..

Thue nhap khau oto thiet ke dac biet xe dua chi con 50 Thuế nhập khẩu ôtô thiết kế đặc biệt, xe đua chỉ còn 50%

Theo danh mục hàng hóa và thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đặc biệtcho năm 2006 để thực hiện Hiệp định Thương mại Hàng hóa ASEAN-Trung Quốc..

So luong o to tang nhanh Số lượng ô tô tăng nhanh

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, tính đến cuối tháng 8.2007 trên toàn quốc có 721.859 chiếc ô tô đang lưu hành, tăng hơn 66.000 chiếc so với..

Thu hoi xe cong cap trai quy dinh Thu hồi xe công cấp trái quy định

UBND tỉnh Vĩnh Phúc vừa quyết định thu hồi 21 ô tô con cấp trái quy định cho một số cơ quan, đơn vị. Toàn bộ số xe này được tổ chức bán đấu..

Xe buyt Ha Noi duoi goc nhin cua nguoi nuoc ngoai Xe buýt Hà Nội dưới góc nhìn của người nước ngoài

Với đầu đề "Xe buýt ở Việt Nam - Sự điên rồ trên 4 bánh xe", tạp chí Tấm gương của Đức mới đây đăng bài của phóng viên D. F. dePonlevoy..

Thu ban doc tuan qua 2 8 1 Thư bạn đọc tuần qua (2-8/1)

Một trong những quy định mới cho kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2007 được cơ quan chức năng đưa ra trong tuần qua là: học sinh đạt giải quốc gia..

9 don vi cua Ha Noi mua oto vuot gia quy dinh khoang 1 ty dong 9 đơn vị của Hà Nội mua ôtô vượt giá quy định khoảng 1 tỷ đồng

Đó là con số được đưa ra sau khi Thanh tra Bộ Tài chính vừa kết thúc cuộc thanh tra việc mua sắm và sử dụng ô tô con của thành phố Hà Nội...