» Tìm kiếm:

ô nhiễm không khí

Nguoi ngheo chiu anh huong lon nhat cua o nhiem khong khi Người nghèo chịu ảnh hưởng lớn nhất của ô nhiễm không khí?

Với mục tiêu chính là đánh giá sự tác động của ô nhiễm không khí lên sức khỏe người nghèo, dự án "Ô nhiễm không khí, đói nghèo và tác động..

Khong khi moi truong o nhiem lam cham phat trien tri nao o tre Không khí, môi trường ô nhiễm làm chậm phát triển trí não ở trẻ

Ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường được mệnh danh là kẻ giết người thầm lặng. Ô nhiễm không khí không những gây nên các bệnh lý ở đường..

900.000 USD nghien cuu o nhiem khong khi doi ngheo va tac dong suc khoe 900.000 USD nghiên cứu ô nhiễm không khí, đói nghèo và tác động sức khỏe

Với mục tiêu chính là đánh giá sự tác động của ô nhiễm không khí lên sức khỏe người nghèo, Dự án Ô nhiễm không khí, đói nghèo và tác động..

TP HCM Khong khi bi o nhiem ngay cang tram trong TP.HCM: Không khí bị ô nhiễm ngày càng trầm trọng

Kết quả thu được trong quý I/2007 của 6 trạm quan trắc độ ô nhiễm không khí tại TP.HCM do Chi cục Bảo vệ môi trường (Sở Tài nguyên - Môi..

Di xe buyt de tranh o nhiem khong khi Đi xe buýt để tránh ô nhiễm không khí

Người đi bộ trong giờ cao điểm cũng chịu ảnh hưởng từ ô nhiễm không khí không kém gì người đi xe máy - đó là một phát hiện chính của chương..

O nhiem khong khi voi suc khoe nguoi ngheo Ô nhiễm không khí với sức khỏe người nghèo

Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) vừa công bố khoản tài trợ 600.000 USD để tiến hành dự án nghiên cứu sự tác động của ô nhiễm không khí đối..

Ha Noi Gan 200 co so cong nghiep gay o nhiem khong khi Hà Nội: Gần 200 cơ sở công nghiệp gây ô nhiễm không khí

Gần một nửa trong tổng số hơn 400 cơ sở công nghiệp gây ô nhiễm không khí. Từ đó, mỗi năm bầu không khí tiếp nhận khoảng 80.000 tấn khói..

O nhiem khong khi trong nha Ô nhiễm không khí trong nhà

Khói bếp khiến cho khoảng 1,5 triệu người chết sớm mỗi năm, cao gấp đôi so với số người chết vì ô nhiễm không khí ở các thành phố...

Moi ngay Ha Noi thiet hai 1 ty dong vi o nhiem Mỗi ngày, Hà Nội thiệt hại 1 tỷ đồng vì ô nhiễm?

TS- Có người đã đưa ra trị số ước đoán, ô nhiễm không khí ở Hà Nội với trên 3 triệu dân đã gây ra thiệt hại khoảng 1 tỷ đồng Việt Nam mỗi..

O nhiem khong khi gay nguy hiem cho tim Ô nhiễm không khí gây nguy hiểm cho tim

Các nhà khoa học Hy Lạp cho biết ô nhiễm không khí có thể gây tác động xấu cho tim. Như vậy, ngoài những tác động gây ra nhiều căn bệnh..

Hau het cac do thi VN dang o nhiem khong khi nang Hầu hết các đô thị VN đang ô nhiễm không khí nặng

Theo số liệu điều tra mới đây của Viện Quy hoạch đô thị-nông thôn (Bộ Xây dựng), cùng với ô nhiễm nước, ô nhiễm không khí xảy ra tại hầu..

Hong Kong O nhiem khong khi den muc bao dong Hong Kong: Ô nhiễm không khí đến mức báo động

Tình hình ô nhiễm không khí tại Hong Kong đã lên đến mức báo động vào hôm nay 8-10, tiếp tục làm dấy lên các mối lo ngại về sức khỏe cộng..

O nhiem bui min S O S Ô nhiễm bụi mịn: S.O.S!

Giới nghiên cứu về môi trường liên tục “rung chuông” báo động ô nhiễm không khí, đặc biệt là ô nhiễm loại bụi mịn có kích thước rất..

O nhiem khong khi lam gia tang nguy co ung thu phoi Ô nhiễm không khí làm gia tăng nguy cơ ung thư phổi

Sống trong môi trường ô nhiễm không khí thường xuyên có thể làm gia tăng nguy cơ của ung thư phổi. Nghiên cứu này đã tiến hành trên 16.209..

Malaysia Ban bo tinh trang khan cap vi o nhiem khong khi Malaysia: Ban bố tình trạng khẩn cấp vì ô nhiễm không khí

(TP) Ngày 11/8, chính phủ Malaysia đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trên một phần lãnh thổ do khói từ hàng loạt đám cháy rừng ở Indonesia bị..

TPHCM Do tac dong cua o nhiem den suc khoe TP.HCM: Đo tác động của ô nhiễm đến sức khỏe

Với mục tiêu chính là đánh giá sự tác động của ô nhiễm không khí lên sức khoẻ người nghèo, dự án “Ô nhiễm không khí, đói nghèo và tác..

Ha Noi O nhiem khong khi lam thiet hai khoang 1 ty dong ngay Hà Nội: Ô nhiễm không khí làm thiệt hại khoảng 1 tỷ đồng/ngày

Đó là kết quả quan trắc không khí do Trung tâm Kỹ thuật môi trường đô thị và khu công nghiệp (CEETIA) công bố tại hội thảo quản lý chất..

Canada Gan 6 ngan nguoi chet vi o nhiem khong khi moi nam Canada: Gần 6 ngàn người chết vì ô nhiễm không khí mỗi năm

Theo báo cáo của Bộ Y tế Canada, ô nhiễm không khí là nguyên nhân dẫn đến 5.900 cái chết hằng năm tại nước này.

Ha Noi O nhiem khong khi mua dong cao hon mua he Hà Nội : Ô nhiễm không khí mùa đông cao hơn mùa hè

Nhận định này của Giáo sư Phạm Duy Hiển, nguyên Viện trưởng Viện Hạt nhân Đà Lạt còn khẳng định: mức độ ô nhiễm không khí cao nhất là vào..

TP HCM xay dung ban do o nhiem khong khi TP.HCM xây dựng bản đồ ô nhiễm không khí

Xây dựng Bản đồ ô nhiễm không khí nhằm phân tích, đánh giá hiện trạng ô nhiễm trên toàn địa bàn là hoạt động đầu tiên trong Chương trình..