Song Sai Gon o nhiem nguon nuoc sach khan hiem Sông Sài Gòn ô nhiễm, nguồn nước sạch khan hiếm

- Nguồn nước thuộc hệ thống lưu vực sông Sài Gòn - Đồng Nai hiện đang ô nhiễm nặng, không đạt chất lượng nước mặt dùng làm nguồn cấp nước..

Canh bao cai chet mot nha may nuoc Cảnh báo "cái chết" một nhà máy nước

TP.HCM đang "lâm nguy" trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước nghiêm trọng. Nếu tình trạng này tiếp tục diễn ra thì trong tương lai không xa..

O nhiem ho Ha Noi Nhieu giai phap nhung deu lan can Ô nhiễm hồ Hà Nội: Nhiều giải pháp nhưng đều lấn cấn

Nhiều công nghệ đã được các nhà khoa học trong nước đưa ra để xử lý ô nhiễm các hồ ở Hà Nội.-nbsp;Rốt cuộc, hồ ô nhiễm vẫn hoàn ô nhiễm. Do..

Xiet chat quan ly co so lang nghe gay o nhiem Xiết chặt quản lý cơ sở làng nghể gây ô nhiễm

Bộ Tài nguyên-Môi trường sẽ đình chỉ một phần hoặc toàn bộ sản xuất của cơ sở làng nghề gây ô nhiễm quanh sông Nhuệ và sông Đáy. Cuối tháng..

Bai 3 Nuoc den bao vay TP HCM Bài 3: Nước đen... bao vây TP.HCM

TT- "Lượn" một vòng quanh các khu công nghiệp ở TP.HCM như Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh), Tân Tạo (Q.Bình Tân), Tân Phú Trung (huyện Củ..

Chua xac dinh duoc nguon goc o nhiem dau tren bien Chưa xác định được nguồn gốc ô nhiễm dầu trên biển

Hiện tượng dầu trôi dạt vào bờ biển Việt Nam từ cuối tháng 1/2007 đến nay vẫn chưa xác định được nguồn gốc! Giới chuyên môn kiến nghị tăng..

Dai hoc Kyoto giup khac phuc o nhiem o ho Dam Rong 2 Đại học Kyoto giúp khắc phục ô nhiễm ở hồ Đầm Rong 2

(VM) – Ngày 5/7, Văn phòng Tổ chức giảm nhẹ thiên tai của Nhật (CECI) đóng tại TP. Đà Nẵng cho biết Trường Đại học Kyoto đã chính thức..

Van chua tim duoc thu pham Vẫn chưa tìm được “thủ phạm”

Hôm qua 27-4, Bộ Tài nguyên - môi trường cùng Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu nạn tổ chức hội thảo khoa học “Phát hiện và xử lý sự cố tràn..

Tai nguyen nuoc dang suy giam nghiem trong Tài nguyên nước đang suy giảm nghiêm trọng

Chỉ 4,26% lượng nước thải công nghiệp được xử lý đảm bảo tiêu chuẩn môi trường; tình trạng phú dưỡng ở nước do ô nhiễm hóa chất bảo vệ thực..

Chua xac dinh duoc nguon goc o nhiem dau tren bien Chưa xác định được nguồn gốc ô nhiễm dầu trên biển

Hiện tượng dầu trôi dạt vào bờ biển Việt Nam từ cuối tháng 1/2007 đến nay vẫn chưa xác định được nguồn gốc! Giới chuyên môn kiến nghị tăng..

Song Day song Nhue o nhiem Sông Đáy, sông Nhuệ ô nhiễm

Sông Đáy, sông Nhuệ ô nhiễm nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân các địa phương thuộc lưu vực hai dòng sông như Hà Nội, Hà..

Mua kho TP HCM dang vao mua o nhiem Mùa khô, TP.HCM đang vào mùa "ô nhiễm"

Ngày 11/12, GS.TSKH Lê Huy Bá - Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ và Quản lý Môi trường, cho biết vào mùa khô cũng có nghĩa là TP.HCM..

Vung dat chet la diem o nhiem dang so nhat “Vùng “đất chết” là điểm ô nhiễm đáng sợ nhất!”

“Nghệ An có hàng chục điểm ô nhiễm hóa chất bảo vệ thực vật, nhưng xóm 1, 2 xã Nghĩa Trung là điểm ô nhiểm lớn và đáng báo động nhất. Về..

O nhiem kenh rach o TP HCM Bao gio tro thanh chuyen xua Ô nhiễm kênh, rạch ở TP.HCM: Bao giờ trở thành chuyện xưa?

Thời gian qua, Thành ủy, UBND TP.HCM đã chỉ đạo thành lập đoàn thanh tra, xem xét toàn diện việc lấn chiếm kênh, rạch; Sở TN-MT cũng đang..

Se trung phat nhung ai che giau vu o nhiem song Tung Hoa Sẽ trừng phạt những ai che giấu vụ ô nhiễm sông Tùng Hoa

Những kẻ bị phát hiện cố tình che giấu hoặc dối trá về vụ nổ nhà máy hóa chất ở tỉnh Cát Lâm, khiến 100 tấn benzene tràn xuống sông Tùng..

141 nha may gay o nhiem kho di doi Hau het deu la DNNN 141 nhà máy gây ô nhiễm khó di dời: Hầu hết đều là DNNN!

Các “đại gia” gây ô nhiễm như: Vissan, Nam Phong, may Gia Định, sơn Bạch Tuyết, thuốc lá Sài Gòn… đã trở nên quen tại nhiều kỳ họp...

O nhiem anh sang Canh bao tu Da Nang Ô nhiễm ánh sáng: Cảnh báo từ Đà Nẵng

Cách đây 7 năm, khi các kỹ sư Công ty Điện chiếu sáng cũ đặt ra vấn đề tiết kiệm điện năng trên đường phố Đà Nẵng, nhiều người cho rằng..

Ha Noi Khu Phap Van o nhiem cao nhat Hà Nội: Khu Pháp Vân ô nhiễm cao nhất

Trong khi nồng độ bụi lơ lửng ở Hà Nội cao hơn tiêu chuẩn cho phép (TCCP) gấp 2,5 lần thì khu vực giao thông Pháp Vân có nồng độ cao gấp..

Nha may xa nuoc doc dan khon kho vi o nhiem Nhà máy xả nước độc, dân khốn khổ vì ô nhiễm

"Nước thải từ nhà máy đổ thẳng ra ngoài khiến cho nguồn nước ở một số nơi đổi màu, trâu bò bơi qua bị rụng lông, cá chết phơi trắng bụng,..

TPHCM O nhiem nguon nuoc o muc bao dong TPHCM: Ô nhiễm nguồn nước ở mức báo động

Hiện nay mỗi ngày thành phố có 600.000m3 nước thải nhưng chỉ có khoảng 60% lượng nước này được xử lý sơ bộ vào hệ thống chung nên tình..