Bi quyet chong om nghen Bí quyết chống ốm nghén

Có những phụ nữ trải qua thời kỳ thai nghén một cách nhẹ nhàng đến mức không biết đang mang trong người một mầm sống nhưng ngược lại cũng..

Hoi ve suc khoe thai phu Hỏi về sức khỏe thai phụ

Hỏi:Vợ chồng tôi năm nay cùng 31 tuổi, đã có một bé gái 5 tuổi và đang có kế hoạch có thêm một cháu nữa. Nhưng vợ tôi lại rất sợ vì lần đầu..

Tri chung non oi o thai phu bang gung Trị chứng nôn ói ở thai phụ bằng gừng

Dùng gừng để chữa trị chứng nôn ói ở phụ nữ có thai trong 3 tháng đầu thai kỳ là rất an toàn và hiệu quả. Các kết quả nghiên cứu cho thấy..

Ban se lam gi khi co con hay non oi Bạn sẽ làm gì khi có con hay nôn ói?

Trẻ con thường khó tránh khỏi việc nôn ói, song mức độ và liều lượng ở mỗi bé khác nhau. 7 giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế được..

Benh ngay Tet cua tre em Bệnh ngày Tết của trẻ em

Những ngày Tết là thời gian các bé được nghỉ học, vui chơi thoải mái. Tuy nhiên, do những thay đổi trong chế độ ăn uống, sinh hoạt, đi lại..

Benh nam ngua la dau Bệnh "nằm ngửa là... đau"

Trẻ ăn vào cứ bị đau bụng vùng thượng vị, nôn ói...; nằm sấp, nằm nghiêng, nằm co đầu gối thì đỡ đau, nhưng nằm ngửa là đau chịu không..

Nuot non va oi Nuốt, nôn và... ói!

Nuốt heroin vào bụng, đúng là bọn buôn ma túy lắm trò và liều lĩnh thật!

Tags: nuốt, ói, nôn,
Tre uong sabin bi oi ra co can uong lai Trẻ uống sabin bị ói ra có cần uống lại?

+ Con tôi bốn tháng tuổi, vừa uống sabin ngừa bệnh bại liệt lần 3. Tuy nhiên, sau khi uống 10 phút thì cháu bị ói. Tôi hỏi bác sĩ, có người..

Benh so di hoc Bệnh... sợ đi học!

Cứ đến cổng trường là cháu H., 10 tuổi, lại bị ói. Tại khoa tâm lý của BV Nhi Đồng 2 TPHCM, H. đã "thổ lộ" rằng vì học kém môn toán nên H...

TPHCM xuat hien benh la So di hoc TPHCM xuất hiện bệnh lạ: Sợ đi học

Cháu N.V.H, 10 tuổi, quận Bình Thạnh - TPHCM, được cha mẹ đưa đến Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 2 TPHCM khám bệnh với lý do hơn một tháng qua cứ..

Tre hay non oi co the thap can cham phat trien Trẻ hay nôn ói có thể thấp cân, chậm phát triển

Nôn trớ (ói) ở trẻ em có thể dẫn đến tình trạng thấp cân, chậm phát triển, viêm đường hô hấp tái diễn... ở nhóm trẻ 1-3 tháng tuổi, tỷ lệ..

Benh Wilkie o tre Bệnh Wilkie ở trẻ

Trẻ ăn vào cứ bị đau bụng vùng thượng vị, nôn ói... Nằm sấp, nằm nghiêng, nằm co đầu gối thì đỡ đau, nhưng nằm ngửa là đau chịu không..

Khi cha me bi con bat nat Khi cha mẹ bị con "bắt nạt"

Nửa đêm, đòi chơi vi tính mà không được đồng ý là cậu con trai chị Liên lăn từ trên giường xuống đất rồi chạy vào phòng tắm lấy nước vẩy..

Phuong phap kiem tra vi trung da day Phương pháp kiểm tra vi trùng dạ dày

Tôi đã nội soi bao tử hơn 1 năm nay và kết quả bị nhiễm vi trùng Pylori. BS đã cho uống thuốc diệt vi trùng và tôi uống duy trì đến nay,..

La u tha p ca m Lẩu thập cẩm

Ca... rao chống... bia ôm * Cờ bạc là bác thằng bần Bia ôm với nó cũng gần bà con. * Dù ai ói ngả, ói nghiêng Em đây vẫn cứ tính tiền không..

Vi sao hanh khac oi ra heroin lot duoc cua hai quan Vì sao hành khác ói ra heroin lọt được cửa hải quan?

Hải quan hiện chưa có máy soi cơ thể để chống lại hành vi vận chuyển ma túy bằng thủ đoạn này.