» Tìm kiếm:

óc sáng tạo

Oc sang tao Óc sáng tạo

Theo năm tháng, tôi làm việc với hàng trăm người có óc sáng tạo trong nhiều hãng quảng cáo. Họ là những người sáng tạo để kiếm sống. Theo..

Galery danh cho ban doc thich ve Galéry dành cho bạn đọc thích vẽ

Trong chuyên ngành đì-dzai, óc sáng tạo được đặt lên hàng đầu; tất nhiên sản phẩm làm ra phải hợp lý và khả dụng. Riêng các biếm sĩ nhà ta,..

5 nghe luong cao ma khong can bang cap 5 nghề lương cao mà không cần bằng cấp

Muốn có được một công việc tốt, lương cao trước tiên cần phải có bằng cấp “xịn” trong tay. Điều này liệu có còn đúng trong thời buổi..

Giau y tuong chon nghe gi Giàu ý tưởng, chọn nghề gì?

Bạn vốn là người có đầu óc sáng tạo, giàu ý tưởng. Bạn nên theo nghiệp gì?

Nguoi thuc khuya co oc sang tao hon Người thức khuya có óc sáng tạo hơn

Bạn làm việc tốt nhất vào ban đêm? Hãy yên tâm bởi một nghiên cứu mới cho rằng những "con cú đêm" lại là những người có óc sáng tạo.

Xem tivi nhieu giam oc sang tao Xem tivi nhiều giảm óc sáng tạo

Theo một nghiên cứu tại Đức, việc xem tivi nhiều giờ hạn chế sự phát triển trí tuệ của trẻ em.

Day con hoc kho lam Dạy con học khó lắm!

"...Khi học lớp cuối cấp 1, tôi thật may mắn có một người thầy mà lời dạy của ông đến nay tôi vẫn còn nhớ. Thầy luôn khơi gợi óc sáng tạo..

Copywriter va goc nhin cua dan trong nghe Copywriter và góc nhìn của dân trong nghề

Nghề chỉ phát triển phần đầu và chân - là phác thảo do chính dân trong nghề copywriter khắc hoạ. Sự bay bổng của óc sáng tạo kết hợp với..

Goi net song dong tren vo dua kho Gợi nét sống động trên vỏ dừa khô

Khi những con thú bằng vỏ dừa đầu tiên xuất hiện ở TP HCM, kiểu dáng ngộ nghĩnh của chúng đã được nhiều người chú ý. Các sản phẩm độc đáo..

Doc gia len tieng Lac loi giua khong gian kien truc 2005 Độc giả lên tiếng: Lạc lối giữa không gian kiến trúc 2005

Có nhiều ý kiến rất đặc sắc như: Nên lưu giữ những "kỳ quan" nhỏ lẻ này để thu hút khách du lịch tới chiêm ngưỡng hoặc tại sao không xuất..

Khong nen thi qua nhieu mon Không nên thi quá nhiều môn

TP - Với hình thức thi trắc nghiệm khách quan, Bộ nên duy trì nhưng chỉ nên thi 50% các môn, còn 50% tự luận để học sinh có điều kiện rèn..

Ban bi hoi kho khi phong van tim viec Bạn bị “hỏi khó” khi phỏng vấn tìm việc?

Công ty Microsoft - người khổng lồ của lĩnh vực phần mềm - mỗi tháng nhận tới 12.000 đơn xin việc. Bắt buộc phải tuyển lựa thôi. Trang web..

Nghe chi phat trien phan dau va chan Nghề chỉ phát triển phần đầu và chân

Phác thảo trên do chính dân trong nghề copywriter khắc hoạ. Sự bay bổng của óc sáng tạo kết hợp với vốn sống, khả năng quan sát mới tạo nên..

Ca tinh cua be qua mau sac yeu thich Cá tính của bé qua màu sắc yêu thích

Các bé yêu thích màu vàng luôn muốn tự khám phá mọi thứ. Bé khá vui vẻ và hóm hỉnh. Bạn nên tạo ra những trò chơi mới lạ và hấp dẫn nhằm..

Nghe thuat cuon giay va mot y tuong kinh doanh Nghệ thuật cuốn giấy và một ý tưởng kinh doanh

Với óc sáng tạo và bàn tay tài khéo, Phan Ngọc Minh đã tạo ra những con giống ngộ nghĩnh, những tấm bưu thiếp đầy ý nghĩa - tạo ra cả một..

Xoc lai tinh yeu sau khi co con "Xốc" lại tình yêu sau khi có con

Những ông bố, bà mẹ bận rộn rất khó có thời gian dành cho sự lãng mạn riêng tư. Nhưng với một chút cố gắng và óc sáng tạo, các bạn có thể..

Bat ngo cho chang Bất ngờ cho chàng

Bạn là người có óc sáng tạo và luôn biết cách làm vui lòng ông xã? Hãy chọn một chiếc váy ngủ mà chàng thích nhất để tạo sự bất ngờ...

Doan ket mo Đoạn kết mở

Người ta gọi kết thúc trong tác phẩm Chí Phèo của cố nhà văn Nam Cao là “đoạn kết mở”. Dụng ý nghệ thuật của kết cấu mở là buộc độc giả..

Nhung chiec xe dap la lung Những chiếc xe đạp lạ lùng

Phương tiện thô sơ này được chế tạo từ rất lâu. Ngày nay, những con ngựa sắt không động cơ chẳng còn nhiều giá trị sử dụng mà nó chỉ góp..

De chong yeu hon Để chồng yêu hơn

Bạn là người có óc sáng tạo, làm vui lòng ông xã hẳn là một phần tự nhiên trong cá tính của bạn. Nhưng nếu không được sáng tạo cho lắm, bạn..