Chuyen it biet o SEA Games Chuyện ít biết ở SEA Games

12 ngày tranh tài sôi nổi của SEA Games 24 đã chính thức khép lại với một danh hiệu trong tốp 3 cho đoàn thể thao VN. Trong những ngày diễn..

Nhung dieu it biet ve tia T Những điều ít biết về tia T

Lâu nay, người ta nói nhiều đến tia X giúp phát hiện xương gãy, hay sóng cực ngắn làm nóng cơ thể, mà ít biết tia T - một thành phần cũng..

Chuyen it biet ve nhung ngay Tong thong G Bush o KS Sheraton Chuyện ít biết về những ngày Tổng thống G. Bush ở KS Sheraton

Với đoàn Mỹ sang dự APEC 2006 tại Hà Nội, ăn uống không quan trọng, an ninh mới là quan trọng nhất. Những điều chưa biết về những ngày Tổng..

Chuyen it biet ve nhung ngay o KS Sheraton cua TT Bush Chuyện ít biết về những ngày ở KS Sheraton của TT Bush

Với đoàn Mỹ sang dự APEC 2006 tại Hà Nội, ăn uống không quan trọng, an ninh mới là quan trọng nhất. Những điều chưa biết về những ngày Tổng..

Nhung dieu it biet ve tinh anh em giua Fidel va Raul Những điều ít biết về tình anh em giữa Fidel và Raul

TPCN - Là nhà lãnh đạo số 2 của Cuba, Raul luôn lặng lẽ đứng khuất phía sau anh trai để giải quyết mọi việc. Tình anh em giữa họ vô cùng..

Chuyen it biet ve cac bac lao thanh cach mang Ky 3 Chuyện ít biết về các bậc lão thành cách mạng - Kỳ 3

TP - Nhiều người biết đến Đại tướng Văn Tiến Dũng - Tư lệnh chiến dịch Hồ Chí Minh đã góp phần đem lại thắng lợi vĩ đại trong lịch sử cách..

Chuyen it biet ve dong tac gia voi Dan Brown Chuyện ít biết về đồng tác giả với Dan Brown

TP - Bà Blite Newlon, người trở thành vợ của Dan Brown vào năm 1997, mới là tác giả những ý tưởng không chỉ của cuốn “Mật mã Da Vinci”..

Nhung dieu it biet ve Thu tuong lam thoi Thai Lan Những điều ít biết về Thủ tướng lâm thời Thái Lan

TPCN - Ngày 29/9, chính phủ quân sự Thái Lan đã quyết định bổ nhiệm ông Surayud Chulanont - cựu Tư lệnh lục quân làm thủ tướng lâm thời để..

Dieu it biet ve chuyen gia bao mat CCIE tre nhat VN Điều ít biết về chuyên gia bảo mật CCIE trẻ nhất VN

TP - Ngay sau khi Đỗ Ngọc Huy - cán bộ Cty Hệ thống Thông tin FPT (TPHCM) vừa từ Úc trở về, chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với chuyên gia bảo..

12 dieu it biet ve kinh nguyet 12 điều ít biết về... kinh nguyệt

TPCT - Bạn chớ ngạc nhiên nếu trong vòng một tuần trước khi thấy kinh theo chu kỳ, ngực bạn sẽ căng ra, có cảm giác bứt rứt, khó chịu, đau..

Chuyen it biet ve nu Chu tich QH dau tien trong lich su nuoc My Chuyện ít biết về nữ Chủ tịch QH đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ

TPCN - Sau 12 năm, cuối cùng đảng Dân chủ đã giành lại quyền kiểm soát quốc hội (Hạ nghị viện) từ tay đối thủ Cộng hoà qua cuộc bầu cử giữa..

Nhung dieu it biet ve vi Thu tuong moi cua Thuy Dien Những điều ít biết về vị Thủ tướng mới của Thụy Điển

TPCN - Trong cuộc tổng tuyển cử tại Thụy Điển hôm 17/9 vừa qua, phe đối lập là Liên minh trung hữu đã đánh bại Liên minh trung tả cầm quyền..

Chuyen it biet ve cac bac lao thanh cach mang Ky 2 Chuyện ít biết về các bậc lão thành cách mạng - Kỳ 2

TP - Trong thời kỳ công tác và chiến đấu tại chiến khu 5, Tướng Nguyễn Sơn có hai người bạn chí cốt là Phạm Kiệt và Nguyễn Chánh – cũng..

Nhung dieu it biet ve Bill Gates Những điều ít biết về Bill Gates

TPCN - Bill Gates không chỉ là một trong những người nổi tiếng nhất thế giới mà còn là người giàu có nhất thế giới. Thật vô nghĩa nếu tính..

Thanh nien VN i t bie t ve be nh lay qua duo ng tinh duc Thanh niên VN ít biết về bệnh lây qua đường tình dục

(TP) Về mức độ nhận thức về các bệnh lây lan qua đường tình dục, nam thanh niên thành thị đạt 4,7 điểm (thang điểm 9) trong khi nam thanh..

Nhung dieu it biet ve nguoi thiet ke nha san Bac Ho Những điều ít biết về người thiết kế nhà sàn Bác Hồ

Năm 1957, Bác Hồ trực tiếp giao: “ Chú Ninh hãy thiết kế một ngôi nhà cho Bác, nhưng đó không phải là một ngôi biệt thự !”.

Nhung dieu it biet ve nha van noi tieng nhat the gioi hien nay Những điều ít biết về nhà văn nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Nhà văn nổi nhất hiện nay chắc chắn là Dan Brown, tác giả cuốn tiểu thuyết “Da Vinci Code” (“Mật mã Da Vinci”). Trong danh mục..

Nhung dieu it biet ve nhac sy sang tac bai hat Nam Bo khang chien Những điều ít biết về nhạc sỹ sáng tác bài hát “Nam Bộ kháng chiến”

Bài hát “Nam bộ kháng chiến” của nhạc sỹ Tạ Thanh Sơn ra đời như là một lời tuyên thệ, lời hiệu triệu toàn dân cùng đoàn kết lại, đánh..

Nhung dieu it biet ve ngoai truong My Condoleeza Những điều ít biết về ngoại trưởng Mỹ Condoleeza

Giờ đây, tên tuổi của nữ Ngoại trưởng Mỹ Condoleeza Rice đã được khắp thế giới biết đến. Nhưng ít người biết rằng bà chỉ là một cô bé da..