Cha ca et Chả cá ét

Cá ét thuộc nhóm cá trắng, có nhiều ở sông rạch, chỉ ăn rong rêu, tép, trùn. Hình thể cá hao hao giống cá mè hôi nhưng thịt ngon hơn, không..

Cha ca et Chả cá ét

Cá ét thuộc nhóm cá trắng, có nhiều ở sông rạch, chỉ ăn rong rêu, tép, giun. Hình thể cá hao hao giống cá mè hôi nhưng thịt ngon hơn, không..

Et ve di hoc chung khoan chui "Ét – vê" đi học chứng khoán "chui"

Một năm trở lại đây cơn sốt chứng khoán đã kéo cả giới sinh viên vào cuộc. Trước khi lên sàn, các “ét vê” rủ nhau đi học chứng khoán..

Et ve di hoc chung khoan chui "Ét - vê" đi học chứng khoán "chui"

Một năm trở lại đây cơn sốt chứng khoán đã kéo cả giới sinh viên vào cuộc. Trước khi lên sàn, các “ét vê” rủ nhau đi học chứng khoán..

Thu 7 cua et ve Thứ 7 của “ét - vê”?

Sẽ thế nào nhỉ? Đó là cảnh ghế đá sân ký túc lấp dần đầy, người ra vào trở nên tấp nập. Dân “ét - vê” (sinh viên) gọi đó là ngày tình..

Chu nhat cua linh et ve Chủ nhật của "lính ét vê"

Chủ nhật của sinh viên nghĩa là “nghỉ toàn tập”. Nhưng Chủ nhật của “lính sinh viên” thì khác… Giúp bếp là một phần công việc..

Du lich xem boi cua et ve Du lịch… xem bói của “ét vê”

TP - Được nghỉ hai ngày cuối tuần, tôi “du lịch” về quê đứa bạn để vừa thư giãn vừa xem bói. Cô bạn quê Vĩnh Phúc (sinh viên Đại học..

Chi Pheo et ve o xu Nghe Chí Phèo ét - vê ở xứ Nghệ

TP - Bấy lâu nay, rượu đã “bám” sâu đời sống sinh viên trong lúc vui, lúc buồn và cả lúc… bình thường nhất. Chuyện về những đệ tử của..

Lam them va nhung nghe la trong gioi et ve Làm thêm và những "nghề" lạ trong giới "ét vê"

Hãy cùng chúng tôi dõi theo chặng đường làm thêm của sinh viên để thấy được bức tranh đa sắc của cuộc sống. Có thể trong đầu bạn chưa nghĩ..

Ngu vui et ve Ngủ vùi… “ét vê”

“Nếu không phải đến lớp cho đủ số tiết học chắc tụi em sẽ ngủ chẳng muốn dậy” - Nguyễn Thành Cao, Khoa Tài chính Quốc tế - Học viện Tài..

Nhung nghe la trong gioi et ve Những nghề lạ trong giới “ét vê”

Hãy cùng chúng tôi dõi theo chặng đường làm thêm của sinh viên để thấy được bức tranh đa sắc của cuộc sống. Có thể trong đầu bạn chưa từng..

Dat do et ve tat ta lam them Đắt đỏ, “ét vê” tất tả làm thêm

“Chưa bao giờ mình lại thấy giá cả đắt đỏ như bây giờ, tiền bố mẹ gửi vào không đủ tiêu, mình và mấy thằng bạn đang đi tìm việc làm..

CLB et ve va giac mo Cty san nhan luc CLB ét - vê và giấc mơ "Cty săn nhân lực"

TP - Trong khi một bộ phận sinh viên (SV) phải long đong tìm việc làm thì “dân” Ngoại thương Hà Nội lại tự hào về CLB Nguồn nhân lực -..

Du lich phong cach et ve Du lịch phong cách ét vê

TP - Bốn năm qua, câu lạc bộ (CLB) Du lịch trẻ đã tổ chức thành công hàng trăm tour du lịch cho các bạn sinh viên ở các trường đại học trên..

Hoi thi nau banh tet ky luc o Nha Trang Hội thi nấu bánh tét kỷ lục ở Nha Trang

Tết Nguyên Đán đang đến gần, cũng như những năm trước, khách sạn Yasaka - Sài Gòn - Nha Trang đang là tâm điểm thu hút sự chú ý của du..

Nha Trang Them mot tap tuc cho banh tet VN Nha Trang: Thêm một “tập tục” cho bánh tét VN...

Sau một ngày tập trung gói bánh, đến khoảng 16 giờ15’ chiều 28 Tết (27-1-2006), 20 thợ gói bánh tét của Công ty liên doanh khách sạn..

Nha Trang Chiec banh tet dai 29 met du cho 1.500 nguoi an Nha Trang: Chiếc bánh tét dài 29 mét đủ cho 1.500 người ăn

Một chiếc bánh tét đủ cho 1.500 người ăn đã được các nhân viên của khách sạn Yasaka - Saigon - Nha Trang hoàn thành. Chiếc bánh tét này dài..

Hang ngan nguoi dan tham du Le hoi banh tet Hàng ngàn người dân tham dự Lễ hội bánh tét

Đêm 10-2-2005 (mùng 2 tết Ất Dậu) lễ hội bánh tét - lễ hội được nhân dân TP.HCM mong đợi nhất đã diễn ra thật hoành tráng và rộn rã ngay..

Banh tet ba mau Bánh tét ba màu

Tương truyền lúc Nguyễn Huệ tiến quân thần tốc ra Thăng Long, bánh tét là một trong những quân lương để quân sĩ vừa đi vừa ăn, kịp tốc độ..