Xin o lai am phu Xin ở lại âm phủ

Gã tỉ phú nọ làm giàu bằng thủ đoạn săn bắt các loại muông thú quý hiếm, mở nhà hàng đặc sản phục vụ những người lắm tiền nhiều của muốn..

Da Lat cho am phu chuyen vao rung Đà Lạt: chợ “âm phủ” chuyển vào… rừng

Chủ tịch UBND TP Đà Lạt Nguyễn Tri Diện cho biết chợ “âm phủ” (bán hàng ăn đêm) nằm ở bên trái đường Nguyễn Thị Minh Khai - lối vào chợ..

Mot ngay o phong am phu Một ngày ở "phòng âm phủ"

Phòng âm phủ là tên thường được dùng để gọi nhà xác. Nơi đây chỉ tồn tại nỗi đau thương, sợ hãi đối với những người yếu bóng vía. Thế nhưng..

Ha Noi nhon nhip hang am phu Hà Nội nhộn nhịp hàng âm phủ

Từ 1 tháng nay, phố Hàng Mã đỏ rực sắc màu của đèn lồng, tranh vẽ thiên thần, mục đồng, đồ cúng thần bếp, thần linh. Điều kiện kinh tế khá..

Nghe buon nhat tran gian Ky 2 Gap ghenh duong ve am phu Nghề buồn nhất trần gian - Kỳ 2: Gập ghềnh đường về âm phủ

Kết thúc sự sống là cái chết. Nhưng với những trường hợp xấu số, đường về âm phủ chưa hẳn đã an bình. Những câu chuyện thấm đẫm nước mắt..

Tet den hang Am phu len ngoi Tết đến hàng "Âm phủ" lên ngôi

Phố Hàng Mã, Hà Nội, cuối năm nhộn nhịp, người ra kẻ vào tấp nập. Cả con phố đỏ rực màu của đèn lồng, tranh vẽ, đồ cúng thần linh…Tất cả..

50 fan World Cup nhap ho khau duoi am phu 50 fan World Cup nhập hộ khẩu dưới âm phủ

World Cup đang đi đến đoạn cuối của con đường đầy chông gai. Nhưng 50 người hâm mộ đã không còn cơ hội chứng kiến liệu Pháp hay Italia sẽ..

Doc To 100 do la am phu Song dep la niem vui Đọc Tờ 100 đô la âm phủ: Sống đẹp là niềm vui

Cuốn tiểu thuyết Tấm ván phóng dao của "ông Hề" Mạc Can gây sự quan tâm đặc biệt năm qua. Người ta bảo ông hết viết được cái gì hay ho hơn..

Bang khen cua Diem Vuong Diem Vuong Bằng khen của Diêm Vương Diêm Vương

Tháng rồi, dưới âm phủ có cuộc họp quan trọng, nội dung xoáy vào vấn đề: “Làm thế nào để số người chết ở trần gian ngày một tăng?”. Đây..

Tet den hang Am phu len ngoi Tết đến hàng "Âm phủ" lên ngôi

Phố Hàng Mã, Hà Nội, cuối năm nhộn nhịp, người ra kẻ vào tấp nập. Cả con phố đỏ rực màu của đèn lồng, tranh vẽ, đồ cúng thần linh…Tất cả..

Thu choi lang mo Thú chơi... lăng mộ

Một “thành phố” thu nhỏ với tốc độ đô thị hóa chóng mặt, đó chính là nghĩa trang Gốc Găng... Một người bạn là dân Hải Phòng đưa tôi đi..

Quan ruou am phu o Trung Quoc “Quán rượu âm phủ” ở Trung Quốc

Ý tưởng táo bạo đến chớp nhoáng với nữ doanh nhân Jiao Meige sau khi những người làm công trên mảnh đất nông trang của cô bỏ đi hết - họ..

300 trieu dong ton tao hang Am phu danh thang Ngu Hanh Son 300 triệu đồng tôn tạo hang Âm phủ – danh thắng Ngũ Hành Sơn

Trưởng Ban quản lý khu du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn, ông Mai Văn Độ cho biết: công trình tôn tạo, bổ sung thêm các hạng mục nhằm đa dạng..

Danh cuoc voi cuoc song duoi am phu Đánh cược với cuộc sống dưới âm phủ

Một người đàn ông 49 tuổi từ Glastonbury đã sẵn sàng đánh cược 200 USD để quyết tâm giành về số tiền gấp 10.000 lần như thế cho minh chứng..

Cuoi chong duoi am phu Cưới chồng dưới âm phủ

Ba người đàn ông tại Sơn Tây, Trung Quốc đã buộc phải hầu tòa sau khi giết chết hai người phụ nữ trẻ để bán xác của họ làm vợ cho những..

Com am phu Cơm âm phủ

Không quá cầu kỳ khi chế biến nhưng món cơm này quả thật rất hấp dẫn. Bạn hãy thử nấu và mời bạn bè, chắc chắn sẽ nhận được lời khen của..

Goi tu am phu Gọi từ âm phủ?

Buổi sáng ở văn phòng, một doanh nhân mở báo ra đọc và hết sức ngạc nhiên khi thấy đăng cáo phó của mình, vội gọi điện về nhà hỏi vợ:

Tags: âm phủ, gọi, báo,
Ban nhac Kiss buon ban do am phu Ban nhạc Kiss buôn bán đồ âm phủ

Ban nhạc rock nặng, Kiss, nổi tiếng với phong cách biểu diễn bốc hơn lửa và những khuôn mặt được tô vẽ như phù thuỷ đang rao bán một chiếc..

Dot Hi tech cho nguoi coi am Đốt "Hi - tech" cho người... cõi âm

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch được gọi là tháng “xá tội vong nhân”. Nhiều người có dịp thể hiện lòng thành kính với tổ tiên,..

Dot Hi tech cho nguoi coi am Đốt "Hi - tech" cho người... cõi âm

Thấy tôi tỏ ý muốn mua hàng mã cúng cho bố chồng, bà bán hàng tại chợ Bà Chiểu (TPHCM) giới thiệu: “Ông cụ mất lâu chưa? Nếu chỉ mất một..