TP HCM Ap luc truong lop ngay cang lon TP.HCM: Áp lực trường lớp ngày càng lớn

TP - Nhiều quận nội thành muốn xây dựng trường chuẩn quốc gia thì bị “vướng” chuẩn về diện tích nên gặp khó khăn. Còn một số quận ngoại..

Stress mang ten ap luc Stress mang tên áp lực

Một phần ba thời gian trong cuộc đời công chức ta dành cho ngôi nhà chung công sở. Mỗi ngày ta đều phải hít thở, phải sống cùng và phải yêu..

Thanh Lam Nguoi dan ba ngun ngut lua Thanh Lam - Người đàn bà "ngùn ngụt lửa

"Tôi luôn hưng phấn trước áp lực. Áp lực chính mình tạo ra mới là thách thức lớn nhất. Cuộc sống với áp lực là một đường chạy dài mê đắm,..

Ap luc cong viec Áp lực công việc

Áp lực thành công, thăng tiến... trong công việc khiến lớp công chức ngày nay phải "gồng mình" lên. Có người không vượt qua được đã tìm đến..

Tuoi moi lon De day dieu khong dut Tuổi mới lớn - Để dây diều không đứt

Tuổi mới lớn, phải chăng là cánh cửa bí ẩn mà đa số chúng ta chưa tìm hiểu và khám phá đến nơi đến chốn?! Tuổi của sự nổi loạn, muốn chứng..

Ap luc cong viec Áp lực công việc

Áp lực thành công, thăng tiến, cạnh tranh... trong công việc khiến lớp công chức ngày nay phải "gồng mình" quá sức. Thậm chí, stress trong..

Ap luc cua sao Áp lực của "sao"

Nhiều nghệ sĩ tự đánh mất hình ảnh đẹp trong lòng khán giả bởi sự ôm đồm, muốn làm nhiều việc cùng lúc, trong đó có việc đóng quảng cáo. Áp..

Ap luc truoc gio G Áp lực trước ‘giờ G’

Cộng đồng doanh nghiệp (DN), các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước có lẽ đã sẵn sàng cho ngày 1/7/2006 - thời điểm có hiệu lực của Luật..

Ap luc can bo lop Bi kich khong rieng mot gia dinh Áp lực "cán bộ lớp": Bi kịch không riêng một gia đình

Áp lực học tập cộng với áp lực “chức vụ” đã làm một cô bé 13 tuổi trở thành bệnh nhân tâm thần. Bi kịch không chỉ riêng của một gia..

Ap luc hoc tap SOS Áp lực học tập: SOS!

Kết quả một cuộc điều tra xã hội học mới nhất năm 2003 của Viện Nghiên cứu con người VN cho thấy, với câu hỏi: "Ông, bà có cảm thấy xấu hổ..

Thuyet hap dan moi cua Bui Minh Tri "Thuyết hấp dẫn mới" của Bùi Minh Trí

Theo yêu cầu độc giả, TS xin đăng toàn bộ công trình đang gây tranh cãi của vị kiến trúc sư 75 tuổi. Nghiên cứu có tên là "Trường quyển vật..

Ap luc duoc song tu do Áp lực được sống tự do

Cách đây vài tháng, một cựu sinh viên (SV) do không chấp nhận người yêu (cũng là SV) nói lời chia tay nên đã dùng dây siết cổ người yêu đến..

San khau kich TP HCM Kich ban cu ap luc moi Sân khấu kịch TP.HCM: Kịch bản cũ, áp lực mới?

Gần đây, nhiều đạo diễn đã chọn những kịch bản cũ để dựng lại trên sân khấu. Minh Hoàng với Ngôi nhà không có đàn ông (Kịch Phú Nhuận), Ái..

Stress noi cong so Benh tai ta chua tai ta Stress nơi công sở: Bệnh tại ta, chữa tại ta!

Một phần ba trong cuộc đời công chức ta dành cho ngôi nhà chung - công sở. Mỗi ngày ta đều phải hít thở, phải sống cùng và phải yêu cái bầu..

Stress noi cong so Benh tai ta chua o ta Stress nơi công sở: Bệnh tại ta, chữa ở ta!

Một phần ba trong cuộc đời công chức ta dành cho ngôi nhà chung - công sở. Không biết cái bầu không khí này ô nhiễm đến mức nào nhưng nó đã..

Costa Rica quyet tan dung loi the tu ap luc cua Duc Costa Rica quyết tận dụng lợi thế từ áp lực của Đức

Là chủ nhà, lại phải chơi trận đầu tiên gặp một đối thủ bị đánh giá yếu hơn nhiều, Đức sẽ bị áp lực buộc phải thắng để có một khởi đầu..

Chet vi ap luc thong tin hay vi thieu cong huong Chết vì áp lực thông tin hay vì thiếu cộng hưởng?

Tuần qua, sự kiện nóng bỏng trên các forum, diễn đàn của giới trẻ là việc học sinh Trần Duy Hùng lớp 12 Toán 2 trường THPT Lê Hồng Phong,..

Tuan Hung Ngay cang nhieu ap luc Tuấn Hưng: Ngày càng nhiều áp lực

Sau thời gian khá im lặng, Tuấn Hưng đã đầu tư cho sự trở lại của mình khá cẩn thận và kỹ lưỡng. Khán giả sẽ gặp một Tuấn Hưng "đằm" hơn từ..

Ap luc cong viec va chuyen ay Áp lực công việc và “chuyện ấy”

Chị An điện thoại cho chuyên viên tư vấn hỏi: Chồng chị hồi mới cưới “dũng mãnh” như cọp mà nay anh về đến nhà là… ngủ. Chị im lặng..