» Tìm kiếm:

áp dụng luật

My tiep tuc mien ap dung luat Jackson Vanik voi VN Mỹ tiếp tục miễn áp dụng luật Jackson - Vanik với VN

Hạ viện Mỹ tối 23/7 đã thông qua quyết định ngày 3/6 của Tổng thống G.Bush gia hạn miễn áp dụng luật bổ sung Jackson - Vanik đối với Việt..

Canada Bac bo viec ap dung luat Hoi giao Canada: Bác bỏ việc áp dụng luật Hồi giáo

Ông D.McGuinty - Tỉnh trưởng Ontario (Canada) - đã bác bỏ việc áp dụng luật Hồi giáo Sharia (vốn cho phép nam giới có nhiều quyền lợi hơn..

Van trien khai ap dung Luat dau tu Vẫn triển khai áp dụng Luật đầu tư

Mặc dù đến thời điểm này, Dự thảo Nghị định hướng dẫn thi hành Luật Đầu tư vẫn còn nhiều điểm bất cập. Tuy nhiên, theo ông Phạm Mạnh Dũng-..

Ap dung luat ban thang bac tu Champions League mua toi Áp dụng luật bàn thắng bạc từ Champions League mùa tới

Sau phiên họp diễn đàn các CLB châu Âu cuối tuần qua, UEFA đã nhất trí về việc áp dụng luật "Bàn thắng bạc" thay cho "Bàn thắng vàng", kể..

Thuy san ap dung luat ghi nhan moi tu 1 9 Thủy sản áp dụng luật ghi nhãn mới từ 1-9

Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam cho biết, bắt đầu từ 1-9-2004, Bộ Hàng hải và nghề cá Hàn Quốc sẽ áp dụng luật ghi nhãn..

Anh 40 nguoi Hoi giao muon ap dung luat Sharia Anh: 40% người Hồi giáo muốn áp dụng luật Sharia

Một cuộc thăm dò dư luận do tờ Telegraph công bố hôm qua cho thấy, có đến 40% những người Hồi giáo tại Anh muốn áp dụng luật Hồi giáo..

Tong thong My gia han mien ap dung luat bo sung Jackson Vanik voi VN Tổng thống Mỹ gia hạn miễn áp dụng luật bổ sung Jackson-Vanik với VN

Theo một nguồn tin trong Hội đồng Thương mại Mỹ-VN cho biết ngày 3-6 Tổng thống Bush đã ký và chuyển lên quốc hội quyết định gia hạn miễn..

Thu tuong Thai Lan tu choi ap dung luat khan cap Thủ tướng Thái Lan từ chối áp dụng luật khẩn cấp

Thủ tướng Thái Lan cho rằng tuyên bố tình trạng khẩn cấp tại Bangkok là không cần thiết, bác bỏ một yêu cầu của các lãnh đạo quân đội -..

Chua nen ap dung luat ban quyen voi phan mem Chưa nên áp dụng luật bản quyền với phần mềm

Tôi kịch liệt phê phán việc sử dụng phần mềm lậu bất hợp pháp. Nhưng tôi vô cùng cảm ơn nó vì đã giúp tôi mở mang kiến thức và tiếp cận với..

Nga ap dung luat lao dong nhap cu moi Nga áp dụng luật lao động nhập cư mới

Nga vừa đưa vào áp dụng các quy định mới về lao động nhập cư. Theo đó, tỷ lệ lao động nhập cư làm việc trong ngành bán lẻ hiện hiện là 40%..

Luat Canh tranh du thao 7 ngay 30 1 2003 Luật Cạnh tranh (dự thảo 7, ngày 30/1/2003)

Dưới đây là toàn văn dự thảo 7 Luật Cạnh tranh, cùng bản thuyết trình nội dung chính dự luật, những vấn đề ban soạn thảo cần lấy ý kiến..

Nga ap dung luat moi ve cho ban le Nga áp dụng luật mới về chợ bán lẻ

Tại Nga, những ngày đầu tháng Tư năm nay đánh dấu nỗ lực tăng mạnh kiểm soát đối với hoạt động kinh doanh trên địa bàn chợ. Thoạt tiên,..

Dau 2009 ap dung Luat Thue thu nhap ca nhan Đầu 2009, áp dụng Luật Thuế thu nhập cá nhân

“Theo kế hoạch, cuối năm nay Quốc hội sẽ xem xét và thông qua Luật Thuế thu nhập cá nhân, tới 1/1/2009, Luật mới chính thức có hiệu lực..

Viet Nam ap dung luat bong ban moi Việt Nam áp dụng luật bóng bàn mới

Những thay đổi về luật thi đấu của Liên đoàn Bóng bàn thế giới sẽ được áp dụng tại giải "Các cây vợt xuất sắc quốc tế", diễn ra từ 28/11..

Tu 1.7.2007 ap dung Luat Cu tru Viec nhap khau da de dang hon Từ 1.7.2007, áp dụng Luật Cư trú: Việc nhập khẩu đã dễ dàng hơn

14h30 chiều nay 5.7, Báo Thanh Niên đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về các vấn đề xung quanh Luật Cư trú vừa có hiệu lực ngày 1.7.2007..

LHQ thong qua nghi quyet keu goi ap dung luat nghiem cam cac hoat dong khich dong khung bo LHQ thông qua nghị quyết kêu gọi áp dụng luật nghiêm cấm các hoạt động khích động khủng bố

Hội nghị quy tụ các nhà lãnh đạo thế giới đã khai mạc tại Liên Hợp Quốc với những lời kêu gọi đấu tranh chống khủng bố và thực hiện các..

Se ap dung Luat Hinh su voi vi pham trong tuyen sinh Sẽ áp dụng Luật Hình sự với vi phạm trong tuyển sinh

Theo phương hướng, nhiệm vụ tuyển sinh năm 2006 của Bộ GD - ĐT thì trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay, các mức xử lý vi phạm quy chế..

Vi sao luat cua VN thuong phai sua Vì sao luật của VN thường phải sửa?

Cũng được xây dựng theo những như quy trình làm luật bài bản, song vì sao luật của VN thường "lỗi thời" nhanh chóng?

Thai Lan Keu goi ap dung luat khan cap o Bangkok Thái Lan: Kêu gọi áp dụng luật khẩn cấp ở Bangkok

Lãnh đạo hội đồng quân sự Thái Lan, Tướng Sonthi Boonyaratlin hôm nay (28/3) vừa kêu gọi chính phủ áp đặt các quy định khẩn cấp tại Bangkok..