» Tìm kiếm:

án treo cổ

Iraq ket an treo co Ali hoa hoc Iraq kết án treo cổ “Ali hoá học”

Toà án Iraq hôm nay 24/6 đã kết án treo cổ anh em họ của Saddam Hussein, được biết đến với cái tên “Ali hoá học”, cùng hai người khác..

Saddam Hussein lai phai hau toa sau an treo co Saddam Hussein lại phải hầu toà sau án treo cổ

Hôm nay 7/11, Saddam Hussein lại phải ra hầu toà vì tội diệt chủng, chỉ hai ngày sau khi phiên toà xét xử tội chống lại loài người trong vụ..

Ali hoa hoc bi tuyen an treo co "Ali hoá học" bị tuyên án treo cổ

Tòa án Iraq hôm qua tuyên án treo cổ đối với "Ali hóa học", em họ của cựu tổng thống Saddam Hussein, vì liên quan tới vụ thảm sát 180.000..

Cong Dang Anh co thu linh moi Công Đảng Anh có thủ lĩnh mới

Một tòa án Iraq phán quyết ba án treo cổ, hai án chung thân, một tha bổng đối với sáu quan chức thời chế độ Saddam Hussein, liên quan các..

Iraq Them mot tay chan cua Saddam Hussein bi tuyen an treo co Iraq: Thêm một tay chân của Saddam Hussein bị tuyên án treo cổ

TP - Tòa án Iraq ngày 24/6 đã tuyên án tử hình bằng hình thức treo cổ đối với Ali al-Majid, một người họ hàng và là cựu quan chức của ông..

Nhung nuoc tren the gioi van con hinh phat treo co Những nước trên thế giới vẫn còn hình phạt treo cổ

Vụ hành quyết bằng cách treo cổ cựu Tổng thống Saddam đã dấy lên làn sóng tranh cãi xung quanh hình phạt bị nhiều người coi là man rợ này...

Saddam Hussein bi tuyen an tu hinh Saddam Hussein bị tuyên án tử hình

Chiều 5/11, tòa án đặc biệt của Iraq tuyên cựu tổng thống Saddam Hussein bản án treo cổ vì tội ác chống lại loài người trong vụ tàn sát 148..

Vu tham sat Dujail va an treo co cua Saddam Vụ thảm sát Dujail và án treo cổ của Saddam

Ngày 8/7/1982, đoàn xe chở Tổng thống Iraq khi đó là Saddam Hussein bị tấn công tại Dujail nhưng ông đã may mắn thoát chết. Ngay sau đó là..

Iran hoi thuc Iraq thuc thi an treo co ong Saddam Iran hối thúc Iraq thực thi án treo cổ ông Saddam

Hôm qua, người phát ngôn của chính phủ Iran là Gholam Hossein Elham cho rằng, cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein “đáng bị chết” và kêu..

An treo co dang cho ong Saddam Án treo cổ đang chờ ông Saddam

Nếu bị kết tội ra lệnh thảm sát 140 người Shiite tại làng Dujail, bắc Baghdad vào năm 1982, cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein có thể sẽ bị..

Ai co the ky lenh xu tu Saddam Hussein Ai có thể ký lệnh xử tử Saddam Hussein?

Nếu cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein kháng bản án treo cổ, đơn của ông sẽ được tòa phúc thẩm tiếp nhận và trả lời vào khoảng giữa tháng..

An treo co dang cho ong saddam Án treo cổ đang chờ ông saddam

Nếu bị kết tội ra lệnh thảm sát 140 người Shiite tại làng Dujail, bắc Baghdad vào năm 1982, cựu Tổng thống Iraq S.Hussein có thể sẽ bị treo..

Vu tham sat Dujail va an treo co cua Saddam Vụ thảm sát Dujail và án treo cổ của Saddam

Ngày 8/7/1982, đoàn xe chở Tổng thống Iraq khi đó là Saddam Hussein bị tấn công tại Dujail nhưng ông này may mắn thoát chết. Ngay sau đó là..

Cuu Tong thong Hussein lai phai hau toa Cựu Tổng thống Hussein lại phải hầu tòa

Ngày 7/11, cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein lại phải ra trước tòa án ở Baghdad để bị xét xử về cáo buộc diệt chủng. Phiên tòa mới mở ra..

Thu tuong Anh phan doi tu hinh ong Saddam Thủ tướng Anh phản đối tử hình ông Saddam

Hôm qua, Thủ tướng Anh Tony Blair tuyên bố không ủng hộ án treo cổ dành cho ông Saddam Hussein. Quan điểm này giống một số nhà lãnh đạo..

Cuu tong thong Iraq lai hau toa vi toi diet chung Cựu tổng thống Iraq lại hầu tòa vì tội diệt chủng

Hôm nay, ông Saddam Hussein tiếp tục ra hầu tòa sau hai ngày bị tuyên án treo cổ. Lần này cựu tổng thống Iraq đối mặt với lời cáo buộc phạm..

Cuu pho tong thong Iraq bi y an tu hinh Cựu phó tổng thống Iraq bị y án tử hình

Hôm qua, tòa án phúc thẩm Iraq quyết định giữ nguyên án treo cổ đối với Taha Yassin Ramadan, cựu phó tổng thống thời Saddam Hussein. Ông..

Phan ung cua the gioi ve an tu hinh Saddam Hussein Phản ứng của thế giới về án tử hình Saddam Hussein

Án treo cổ mà tòa án Iraq đưa ra với cựu tổng thống Saddam khiến một số người vui mừng cho rằng công lý đã thắng, nhưng lại bị một số khác..

Nhat Xu tu mot ke to chuc tu tu Nhật: Xử tử một kẻ tổ chức... tự tử

Tòa án Osaka vừa tuyên Hiroshi Maeue, 38 tuổi, thất nghiệp, án treo cổ vì đã làm ba người chết ngạt và quay phim cảnh giết người này. Cả ba..

10 su kien the gioi noi bat nam 2006 do Yahoo binh chon 10 sự kiện thế giới nổi bật năm 2006 do Yahoo bình chọn

Theo thông lệ, năm cũ sắp qua đi cũng là lúc các hãng thông tấn quốc tế có những tổng kết và bình chọn những sự kiện thế giới nổi bật trong..