» Tìm kiếm:

Úc Lleyton Hewitt

Hewitt rut lui khoi giai Monte Carlo Hewitt rút lui khỏi giải Monte Carlo

Cựu số 1 thế giới người Úc Lleyton Hewitt đã quyết định rút tên khỏi danh sách tham gia giải Monter Carlo Master diễn ra vào tuần sau. Lý..

Acasuso chi trich Hewitt Acasuso chỉ trích Hewitt

Vốn có nhiều hiềm khích với tay vợt người Úc Lleyton Hewitt (ảnh) nên các tay vợt Argentina đã không bỏ lỡ cơ hội chỉ trích Hewitt khi tay..

Nadal thang tien vao tu ket Nadal thẳng tiến vào tứ kết

"Vua sân đất nện" Rafael Nadal - hạt giống số 2 ở giải nam, tiếp tục khẳng định phong độ chói sáng khi đánh bại tay vợt mạnh người Úc..

Blake dang quang tai que nha Blake đăng quang tại quê nhà

Hạt giống số 5 của giải Tennis Channel mở rộng tổ chức tại Las Vegas, James Blake đã tạo ra bất ngờ lớn nhất của giải trong trận chung kết...

US Open Hewitt nhoc nhan vao ban ket US Open: Hewitt nhọc nhằn vào bán kết

Sau khi vất vả vượt qua Taylor Dent sau 5 ván đấu ở vòng 3, một lần nữa hạt giống số 3 người Úc Lleyton Hewitt cần đến ván thứ 5 để có mặt..

Houston Master Federer danh bai Hewitt Houston Master: Federer đánh bại Hewitt

Vào tối thứ tư 17-11, tay vợt người Thụy Sĩ Roger Federer đã giành chiến thắng áp đảo trước tay vợt người Úc Lleyton Hewitt trong hai ván..

Lleyton Hewitt dinh hon Lleyton Hewitt đính hôn

Chỉ ít giờ sau thất bại trước Marat Safin trong trận chung kết giải quần vợt Úc mở rộng, tay vợt Úc Lleyton Hewitt đã làm lễ đính hôn với..

Federer gianh Grand Slam lan thu 3 trong nam Federer giành Grand Slam lần thứ 3 trong năm

Tay vợt số 1 thế giới Roger Federer đã dễ dàng đánh bại đối thủ người Úc Lleyton Hewitt với tỷ số 3-0 (6-0, 7-6, 6-0) để giành chiếc cúp vô..