» Tìm kiếm:

Ông chủ Nhà Trắng

Khi cac tong thong My choi golf Khi các tổng thống Mỹ chơi golf

Người Anh từng nói "golf là môn thể thao dành cho những người bận rộn". Thật vậy, ngày nay golf là môn chơi phổ biến của những vị tổng..

Dick Cheney giau gap 5 lan ong chu Nha Trang Dick Cheney giàu gấp 5 lần ông chủ Nhà Trắng

Thông tin từ bản công khai tài sản hàng năm cho thấy, Phó tổng thống Mỹ Cheney giàu gấp 5 lần cấp trên của ông, Tổng thống Bush.

Nha Trang va doi quan viet dien van cho cac doi tong thong Nhà Trắng và đội quân viết diễn văn cho các đời tổng thống

Phát biểu trước công chúng là một trong những công vụ quan trọng nhất đối với các đời Tổng thống Mỹ. Trong thực tế, Nhà trắng đã bị biến..

Thanh Ha Dan chu kieu My co nhu Nguyen Trung ca ngoi Thanh Hà: Dân chủ kiểu Mỹ có như Nguyễn Trung ca ngợi?

Nếu các ông chủ Nhà Trắng thực sự tôn trọng dân chủ, họ đã không gây hết áp lực này tới áp lực khác lên Liên Hợp Quốc, nhất là Hội đồng Bảo..

Putin lai co de xuat bat ngo ve la chan ten lua voi Bush Putin lại có đề xuất bất ngờ về lá chắn tên lửa với Bush

Trong cuộc gặp không chính thức với ông chủ Nhà Trắng tại bang Maine, nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin đã một lần nữa phản đối kế hoạch..

Tong thong Bush dang bi lun di Tổng thống Bush đang bị lùn đi?

Tổng thống Mỹ George Bush hàng năm đều phải trải qua một cuộc kiểm tra sức khỏe định kỳ. Theo kết quả kiểm tra do các bác sĩ thuộc lực..

Loi cu ai ve Lối cũ ai về…

Mặc dù đang trong kỳ nghỉ hè, Tổng thống Mỹ Bush ngày 22/8 đã tới thành phố Salt Lake của bang Utah và có một bài phát biểu khá nóng bỏng..

Tong thong My Bush Cao boi so ngua Tổng thống Mỹ Bush - "Cao bồi sợ ngựa"

Trong cuốn hồi ký sẽ ra mắt vào tháng 10 tới, cựu tổng thống Mexico Vicente Fox đã miêu tả ông chủ Nhà Trắng George Bush là “cao bồi sợ..

Tai sao Tong thong Bush khong sa thai ong Rumsfeld Tại sao Tổng thống Bush không sa thải ông Rumsfeld?

Trước một rừng camera tại tiền sảnh của Lầu Năm Góc, ông chủ Nhà Trắng đã nói "không" với những ý kiến ngày càng gia tăng đòi ông Rumsfeld..

Bush phu quyet du luat rut quan cua Quoc hoi Bush phủ quyết dự luật rút quân của Quốc hội

Hôm qua 1/5, Tổng thống Mỹ George W.Bush đã phủ quyết dự luật rút quân khỏi Iraq mà Quốc hội Mỹ đưa ra hồi tuần trước, đồng thời khẳng định..

15 gio cua Tong thong Bush tai TP HCM 15 giờ của Tổng thống Bush tại TP.HCM

Tổng thống Hoa Kỳ George W.Bush đã có một khoảng thời gian hết sức thú vị ở TP.HCM. Hơn 15 giờ lưu lại nơi đây, ông chủ Nhà Trắng chắc chắn..

Thu xem phim cua cac tong thong My Thú xem phim của các tổng thống Mỹ

Ở cương vị tổng thống Mỹ, tuy khá bận rộn với công việc nhưng các ông chủ Nhà Trắng cũng dành một ít thời gian rảnh rỗi của mình vào các..

De nhat phu nhan tre nhat nuoc My Đệ nhất phu nhân trẻ nhất nước Mỹ

Trong lịch sử các đời tổng thống ở Mỹ, ông Grover Cleveland là trường hợp khá đặc biệt. Ông là vị tổng thống đảng Dân chủ đầu tiên sau cuộc..

Bush bao chua cho CIA ve thong tin Iraq Bush bào chữa cho CIA về thông tin Iraq

Tổng thống Bush hôm qua (14/7) đã lên tiếng biện hộ cho thông tin tình báo CIA về việc Iraq mua uranium từ châu Phi, gọi đây là thông tin..

Loi thoat cho tong thong Bush Lối thoát cho tổng thống Bush

Dù ông Bush không chịu sự ràng buộc nào phải làm theo các kiến nghị của Nhóm nghiên cứu Iraq (ISG), áp lực bắt ông chủ Nhà Trắng phải thay..

Tong thong Bush keu goi tim nguoi thay the Arafat Tổng thống Bush kêu gọi tìm người thay thế Arafat

Hôm 24/6, trong bài phát biểu về chính sách của nước mình đối với tiến trình hòa bình Trung Đông, ông chủ Nhà Trắng nhận định rằng..

Bush noi soi dai trang thanh cong Bush nội soi đại tràng thành công

Ông chủ Nhà Trắng đã trở lại nắm quyền, sau một cuộc nội soi ngắn ngủi. Như vậy, Phó tổng thống Dick Cheney chỉ tạm giữ chức tổng thống có..

Tong thong My G Bush tham An Do Nong bong chu de hat nhan Tổng thống Mỹ G.Bush thăm Ấn Độ: Nóng bỏng chủ đề hạt nhân

Ngày 1/3, Tổng thống Mỹ G.Bush bắt đầu chuyến thăm Ấn Độ. Rất nhiều chủ đề nằm sẵn trong cặp táp của ông chủ Nhà Trắng nhưng nổi cộm nhất..

Tong thong My tham An Do Cho lan dau lich su Tổng thống Mỹ thăm Ấn Độ: Cho lần đầu "lịch sử"

Hôm qua, Tổng thống Mỹ G.Bush đã đến New Delhi bắt đầu chuyến thăm chính thức Ấn Độ 3 ngày và đây là chuyến công du đầu tiên của nhà lãnh..

AP danh cho ong Bush hai cai nhat AP dành cho ông Bush hai cái "nhất"

Có lẽ khi được đứng đầu cả hai danh sách này, ông chủ Nhà Trắng đã không khỏi bối rối. Kết quả cuộc bình chọn kẻ hung ác và người hùng..