» Tìm kiếm:

Ông Triệu

23 5 Bat dau cat ngon nha so 9 Dao Duy Anh 23/5: Bắt đầu "cắt ngọn" nhà số 9 Đào Duy Anh

Cuối cùng thì số phận của công trình sai phạm số 9 Đào Duy Anh cũng được định đoạt vào 21h tối qua ngày (21/5) sau khi Chủ tịch UBND TP Hà..

Ha Noi se bo lenh dung dang ky xe may tai 7 quan Hà Nội sẽ bỏ lệnh dừng đăng ký xe máy tại 7 quận?

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu, 5 Phó Chủ tịch UBND TP, hai tân GĐ CATP Hà Nội và GĐ Sở GTCC Hà Nội đã “họp khẩn cấp” vào..

Tan Bo truong Bo Y te Nguyen Quoc Trieu Se cham dut tinh trang mot giuong hai ba benh nhan Tân Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu: Sẽ chấm dứt tình trạng một giường hai, ba bệnh nhân

Vừa được Quốc hội phê chuẩn, tân Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu phải đối diện với hàng loạt vấn đề bức xúc như tình trạng quá tải ở..

Cong khai qui hoach de tiet kiem Công khai qui hoạch để… tiết kiệm

Với bài phát biểu "vo" trong hội nghị giải phóng mặt bằng thành phố Hà Nội, vị lãnh đạo cao nhất của UBND thành phố đã không nề hà động..

Khoi trong benh do so hai buon gian Khỏi trọng bệnh do sợ hãi, buồn giận

Xưa ở Trung Quốc có ông Triệu Tri Tắc, do quá mừng sau khi đậu tiến sĩ nên sinh bệnh không ngồi dậy được. Danh sư Sào Thị đến xem mạch..

Nhuc dau cho coi thuong Nhức đầu, chớ coi thường

Dị dạng động tĩnh mạch não (DDĐTMN) là một đám rối mạch máu bất thường trong não. Đó là tổn thương bẩm sinh, phát triển theo thời gian, tồn..

Benh u xo tu cung Dieu tri khong phau thuat Bệnh u xơ tử cung: Điều trị không phẫu thuật

UXTC là u lành tính của cơ tử cung, phát triển theo thời gian với tốc độ khác nhau tùy từng bệnh nhân. Nếu được phát hiện trong giai đoạn..

Benh tiet nieu gay nguy hiem cho ba bau Bệnh tiết niệu gây nguy hiểm cho bà bầu

Những phụ nữ từng nhiễm khuẩn tiết niệu không triệu chứng dễ bị viêm thận - bể thận cấp khi có thai. Bệnh có thể gây hôn mê, sinh non hoặc..

Benh tiet nieu gay nguy hiem cho ba bau Bệnh tiết niệu gây nguy hiểm cho bà bầu

Những phụ nữ từng nhiễm khuẩn tiết niệu không triệu chứng dễ bị viêm thận - bể thận cấp khi có thai. Bệnh có thể gây hôn mê, sinh non hoặc..

Hai cong trinh chuan bi cho SEA Games 22 cham tien do Hai công trình chuẩn bị cho SEA Games 22 chậm tiến độ

Ông Triệu Đình Phúc, Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cho biết, khu garage để xe và phục vụ thoát người sân vận động Hà Nội khó có khả..

Chuan bi mo rong duong Lang Hoa Lac Chuẩn bị mở rộng đường Láng - Hoà Lạc

Ông Triệu Hồng Tuyến, Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng mở rộng đường Láng - Hoà Lạc (VINACONEX) vừa cho biết, Ban quản lý đang..

DBSCL rau sach vao sieu thi ĐBSCL: rau sạch vào siêu thị

Ông Triệu Công Đỉnh - chủ nhiệm HTX chuyên sản xuất rau sạch của phường Long Tuyền (TP Cần Thơ) - cho biết: “Hơn một năm qua, HTX đã hợp..

60 chua phai la gia 60 chưa phải là già

Ông Triệu Tài Tề (65 tuổi), già làng khu 2, là một trong những người am tường nhất câu chuyện bi hài này ở xã Nga Hoàng (huyện Yên Lập,..

Trung Quoc Ong Trieu Tu Duong qua doi Trung Quốc: Ông Triệu Tử Dương qua đời

Cựu Tổng bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc Triệu Tử Dương, 85 tuổi, đã qua đời vào lúc 6 giờ sáng hôm qua (giờ VN) tại một bệnh viện ở Bắc..