» Tìm kiếm:

Ông Trọng

Chanh van phong Bo Y te Toi mong su viec PV Lan Anh som duoc giai quyet on thoa Chánh văn phòng Bộ Y tế: "Tôi mong sự việc PV Lan Anh sớm được giải quyết ổn thỏa"

Chiều qua 12-1, TS đã gặp được chánh văn phòng Bộ Y tế Dương Quốc Trọng ngay khi ông vừa rời phòng họp. Ông Trọng chính là tổ trưởng tổ..

Thu pham vu chay 16 nha la mot be trai 5 tuoi "Thủ phạm" vụ cháy 16 nhà là một bé trai 5 tuổi

Bố mẹ đi vắng, một bé trai 5 tuổi chơi trên gác, nghịch bật quẹt. Căn gác bắt lửa bốc cháy, nhanh chóng lan sang các nhà khác ở khu phố 5,..

Giai quyet nghiem tuc de tranh khieu kien dong nguoi Giải quyết nghiêm túc để tránh khiếu kiện đông người

Đó là chỉ đạo của Phó thủ tướng Trương Vĩnh Trọng tại hội nghị bàn biện pháp giải quyết tình hình công dân khiếu kiện đông người, tổ chức..

Phap thuc hien ca phau thuat khong trong luong dau tien Pháp thực hiện ca phẫu thuật không trọng lượng đầu tiên

Một nhóm bác sĩ Pháp đang chuẩn bị thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên trên người trong tình trạng không trọng lượng, trên một phi cơ được..

Pha u thua t trong dieu kien khong tro ng luo ng Phẫu thuật trong điều kiện "không trọng lượng"

Các bác sỹ Pháp cho biết đã thực hiện thành công một ca phẫu thuật trên người trong điều kiện "không trọng lượng".

Stephen Hawking se nem thu khong trong luong Stephen Hawking sẽ "nếm thử" không trọng lượng

Nhà vũ trụ học người Anh, nổi tiếng với tác phẩm bán chạy "Lược sử thời gian" và cuộc sống trên xe lăn, sẽ đặt bước chân đầu tiên trên hành..

Ca phau thuat khong trong luong thanh cong Ca phẫu thuật không trọng lượng "thành công"

Nhóm các bác sĩ Pháp tuyên bố họ đã thực hiện thành công ca phẫu thuật đầu tiên trên cánh tay người trong điều kiện không trọng lượng, trên..

Ca phau thuat khong trong luong thanh cong Ca phẫu thuật không trọng lượng "thành công"

Êkip bác sĩ người Pháp cho biết họ đã thực hiện thành công ca phẫu thuật đầu tiên trên cánh tay người trong điều kiện không trọng lượng. Ca..

Chuyen bay dac biet cua Giao su Stephen Hawking Chuyến bay đặc biệt của Giáo sư Stephen Hawking

Với mong muốn được bay vào vũ trụ, nhà khoa học người Anh Stephen Hawking đã hoàn thành chuyến bay không trọng lượng trên một loại chuyên..

Stephen Hawking da nem thu khong trong luong Stephen Hawking đã "nếm" thử không trọng lượng

Nhà vật lý danh tiếng người Anh Stephen Hawking đã tham gia một chuyến bay kéo dài hơn 1 giờ, với hàng loạt cú chao ấn tượng, cho phép ông..

Stephen Hawking da nem thu khong trong luong Stephen Hawking đã "nếm" thử không trọng lượng

Nhà vật lý danh tiếng người Anh Stephen Hawking đã tham gia một chuyến bay kéo dài hơn 1 giờ, với hàng loạt cú chao ấn tượng, cho phép ông..

Bac hoc Hawking duoc bay Bác học Hawking được bay!

Nhà vật lý thiên văn nổi tiếng người Anh Stephen Hawking cuối cùng cũng đã được sống trong môi trường không trọng lượng ngoài vũ trụ.

Cau hon trong tinh trang khong trong luong Cầu hôn trong tình trạng không trọng lượng

Khi cầu hôn cô bạn gái của mình, Alexander Loucopoulos, 32 tuổi, sống ở thành phố New York chỉ có một lo lắng duy nhất: chiếc nhẫn có thể..

Mat het ket qua thi nghiem tren tau Columbia Mất hết kết quả thí nghiệm trên tàu Columbia

Trong 16 ngày trên quỹ đạo, các phi hành gia đã tiến hành khoảng 80 thí nghiệm giá trị. Ví dụ, để tìm hiểu ảnh hưởng khi hệ thống miễn dịch..

Du lich khong trong luong Du lịch không trọng lượng

Hiện nay người giàu tại Trung Quốc đã có thêm một lựa chọn trong danh sách những điểm đến của họ trong các ngày nghỉ, đó là không gian.

Sinh con tren vu tru khong con la vien tuong Sinh con trên vũ trụ không còn là viễn tưởng

Lần đầu tiên và cũng là duy nhất trong lịch sử, một đôi cá nước ngọt thực hiện giao phối thành công trong điều kiện không trọng lượng trên..

Nu phi hanh gia dau tien suyt khong tro ve duoc Trai dat ky 2 Nữ phi hành gia đầu tiên suýt không trở về được Trái đất (kỳ 2)

TP - Có nhiều lời đồn đại rằng Tereshkova không chịu được tình trạng không trọng lượng, rằng cô buồn nôn, chóng mặt và tất cả chương trình..

Vi sao cac nha du hanh hay mat ngu Vì sao các nhà du hành hay mất ngủ?

Mất ngủ và ngủ không sâu là "chuyện thường ngày" của các nhà du hành, nhất là khi họ ở trên vũ trụ dài hạn trong điều kiện không trọng..

Khong gian cua Tinh Huy tuy quai ma vui Không gian của Tịnh, Huy tuy "quái" mà vui

Triển lãm thị giác - sắp đặt "Không gian của Tịnh và Huy" diễn ra tối 16/vietnam_9, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP HCM, trưng bày mô hình một..