» Tìm kiếm:

Ông Trưởng

Ong Truong doan om Ông Trưởng đoàn ốm

SEA Games 24 mới khai mạc mà nhiều chuyện đã xảy ra, bởi vậy người ta lo ông Trưởng đoàn vốn có tiếng nói trọng lượng với BTC SEA Games mà..

Nhan tien nhung khong nop cho dan Ong Truong phong co phai boi thuong Nhận tiền nhưng không nộp cho dân: Ông Trưởng phòng có phải bồi thường?

Nhận tiền để làm trọn gói thủ tục đăng kiểm tàu đánh cá nhưng ông Trưởng phòng NN - PTNT huyện chỉ làm sổ mà không đóng bảo hiểm tai nạn..

Vu Giang ho dai nao Quang Ninh Ong Truong cong an thi xa Cam Pha bia chuyen Vụ "Giang hồ đại náo Quảng Ninh": Ông Trưởng công an thị xã Cẩm Phả bịa chuyện ?

Trong khi Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiến hành củng cố hồ sơ để triệt phá băng nhóm Trung Phương, Dũng Phương thì Công an thị xã Cẩm Phả..

Chien si tinh nguyen tuoi 80 Chiến sĩ tình nguyện... tuổi 80

Ông Trưởng phòng giáo dục huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc, ngạc nhiên khi tiếp một cụ già đến... xin việc. Cụ là Nguyễn Thế Thành, 78 tuổi,..

Chien si tinh nguyen tuoi 80 Chiến sĩ tình nguyện... tuổi 80

Ông Trưởng phòng giáo dục huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phúc, ngạc nhiên khi tiếp một cụ già đến... xin việc. Cụ là Nguyễn Thế Thành, 78 tuổi,..

Giai taekwondo tre the gioi Chuyen cai ao Giải taekwondo trẻ thế giới: Chuyện cái áo

Hai ngày thi đấu của giải Taekwondo trẻ thế giới, nhiều khán giả có mặt đã thắc mắc với chúng tôi: “Phải chăng đội tuyển Việt Nam có đến..

VLeague 2008 se cai to nhieu nhung kho sach hoan toan “V-League 2008 sẽ cải tổ nhiều, nhưng khó… sạch hoàn toàn!”

Ông Trưởng giải nhấn mạnh: giải “sạch” hay không cần phải được nhìn dưới nhiều góc độ khác nhau và ông không thể khẳng định mùa giải..

Cuop xe cua cong an sa luoi phap luat Cướp xe của công an, sa lưới pháp luật

“ Sau hơn một ngày đêm truy lùng khẩn cấp, sáng sớm nay các chiến sĩ công an phòng PC 14 đã bắt thêm được một đối tượng tham gia vụ cướp..

Ga Ha Noi qua tai nhieu chuyen tau bi cham Ga Hà Nội quá tải, nhiều chuyến tàu bị chậm

Sáng 12/7, từng hàng dài người chen lấn xô đẩy chờ mua vé tàu trước cửa Ga Hà Nội. Ông Trưởng ga lý giải với phóng viên VnE: "Chưa bao giờ..

Phu Yen Khoi to vu an hiep dam tap the Phú Yên: Khởi tố vụ án hiếp dâm tập thể

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Phú Yên ngày 15/9 cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam 9 bị can: Lê Đình Tuân (SN 1980),..