Nhung nan nhan cua con quy Morris Những nạn nhân của “con quỷ” Morris

“Đây là con nhỏ D. từng là vợ của thằng Sau Map (Morris) lúc mới mười mấy tuổi. Sau khi bị bỏ rơi, con nhỏ chán đời và ra đứng đường "bán..

Ong T Blair cuu ong G Brown khoi bi khoa trong toilet Ông T.Blair cứu ông G.Brown khỏi bị khóa trong toilet

Theo nhật ký của cựu Phát ngôn viên báo chí Phủ Thủ tướng Anh Alastair Campbell, ông Gordon Brown từng có lần vô tình tự khóa mình trong..

Tai nhap vien vi thuoc nhuan trang Tái nhập viện vì thuốc nhuận tràng

Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội vừa cấp cứu bệnh nhân N.V.T ở Đông Anh (Hà Nội) do sử dụng thuốc nhuận tràng liều cao khi mới qua đợt ốm dài. Ông..

Say ruou mat cua quy Say rượu mất “của quý”

TP - Ông T.V.K, 49 tuổi, ở xóm Mỏ Sắt, xã Dân Chủ, huyện Hòa An uống rượu say, khi tỉnh dậy thì... “của quý” đã bị ai cắt mất. Sau khi..

San sinh vien bao Săn… “sinh viên bao”

TP - Gần đây giới ăn chơi lắm tiền, đặc biệt là những ông chủ đang dấy lên một thứ mốt mới: Không phải “dế độc” Vertus, cũng không phải..

Co dau gan 16 tuoi Cô dâu... gần 16 tuổi

Đã đến phường đăng ký kết hôn, chính quyền không cho nhưng không cản. Thiệp cưới phát ra một tuần, tổ dân phố biết nhưng “không có ý..

Say ruou bi cat mat cua quy Say rượu bị cắt mất… “của quý”

Ông T.V.K, 49 tuổi, ở xóm Mỏ Sắt, xã Dân Chủ, huyện Hòa An uống rượu say, khi tỉnh dậy thì... “của quý” đã bị ai cắt mất. Sau khi hành..

Le phuong Lệ phường

Thực tế thì cái chức danh tổ trưởng dân phố chẳng phải oai phong lẫm liệt gì cả, ấy thế mà ở nhiều nơi ông phường đã tự ý tạo ra một ít..

San sinh vien bao Săn… “sinh viên bao”

Gần đây giới ăn chơi lắm tiền, đặc biệt là những ông chủ đang dấy lên một thứ mốt mới: Không phải “dế độc” Vertus, cũng không phải xe..

Dang ky xe qua co Đăng ký xe qua “cò”

Trời hửng nắng sau mấy ngày mưa liên miên, cổng phòng trước bạ đông nghẹt, ông T. đưa xe và giấy tờ đến từ sáng sớm những mong nộp được..

11 hang muc cong trinh tai khu pho co Hoi An can trung tu 11 hạng mục công trình tại khu phố cổ Hội An cần trùng tu

TT (Quảng Nam) - Thứ trưởng Bộ Văn hóa - thông tin Vy Trọng Toán vừa đồng ý với đề nghị của tỉnh Quảng Nam về 11 hạng mục công trình cần..

11 hang muc cong trinh tai khu pho co Hoi An can trung tu 11 hạng mục công trình tại khu phố cổ Hội An cần trùng tu

Thứ trưởng Văn hoá - Thông tin Vy Trọng Toán vừa đồng ý với đề nghị của tỉnh Quảng Nam về 11 hạng mục công trình cần bảo tồn và tôn tạo..

Chuan bi dau tu Khu LHTTQG giai doan 2 Chuẩn bị đầu tư Khu LHTTQG giai đoạn 2

Sắp tới đây, UBTDTT sẽ quy hoạch chi tiết để chuẩn bị đầu tư Khu LHTTQG giai đoạn 2 với 10 hạng mục công trình lớn.

Vu PMU 18 Chanh VP Dang uy TCty Xay dung Thang Long nop lai 180 trieu dong Vụ PMU 18: Chánh VP Đảng uỷ TCty Xây dựng Thăng Long nộp lại 180 triệu đồng

Ngày 10/10, nguồn tin mới nhất cho biết, liên quan đến quá trình xác minh những sai phạm xảy ra trong công tác thi công các tuyến quốc lộ..

Kien nghi kiem diem xu ly nhung don vi ca nhan sai pham Kiến nghị kiểm điểm, xử lý những đơn vị, cá nhân sai phạm

Thanh tra Nhà nước vừa có kết luận: trước khi đấu thầu xây lắp công trình nhà thi đấu thể TDTT Phú Thọ, chủ đầu tư đã không trình duyệt..

Thuong thong ha tac Thượng thông, hạ tắc

TTCN - Ngày 4-3-2005, Bộ Xây dựng đã ra thông tư 03/2005/TT-BXD (TT03) hướng dẫn điều chỉnh dự toán công trình xây dựng cơ bản. Theo đó,..

Se cham dut tinh trang chat chem tai le hoi Chua Huong nam nay Sẽ chấm dứt tình trạng "chặt chém" tại lễ hội Chùa Hương năm nay?

Sáng ngày 22/1, UBND tỉnh Hà Tây, Ban Tổ chức lễ hội Chùa Hương đã tổ chức họp báo công bố ngày khai hội Chùa Hương vào mùng 6 tết âm lịch..

Khoi cong Trung tam dao tao bong da tre vao thang 4 Khởi công Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ vào tháng 4

Chiều qua, dự án xây dựng Trung tâm đào tạo trẻ đã hoàn tất thủ tục, sau khi được Sở Quy hoạch kiến trúc Hà Nội phê chuẩn và chỉ còn đợi Sở..

Ca Mau vi sao mot cong trinh bo ke chim song Cà Mau: vì sao một công trình bờ kè... chìm sông?

Công trình xây dựng bờ kè bảo vệ cảng Năm Căn cùng nhiều hạng mục khác được đầu tư kinh phí hơn 40 tỉ đồng. Nhưng đến nay, sau hơn sáu năm..

Phuc dung thanh co Son Tay Xin dung tan co giao duyen Phục dựng thành cổ Sơn Tây: Xin đừng "tân cổ giao duyên"

Qua hơn một thế kỷ tồn tại, thành cổ Sơn Tây đã xuống cấp và việc bảo tồn, tu bổ là hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên, nếu phục dựng bằng cách..