Truyen ngan Ga rung Truyện ngắn: Gà rừng

TTCN - Ông Tư men dọc theo bờ đường băng chống lửa, mắt chăm chú tìm. Buổi trưa rừng thật yên tĩnh. Có tiếng gáy từ xa, sâu tận phía cánh..

Phong vien mo coi tt Phóng viên mồ côi (tt)

Đã nửa đêm mà Điệp vẫn còn đứng bên chiếc cầu đất cũ chờ Lan. Cũng phải chờ lâu. Vì ông Tư taxi không ngủ, cái bóng đèn tròn treo ở gian..

Nam dat que huong Nắm đất quê hương

Đêm trăng mùa lũ. Những nấm mộ loi thoi giữa dòng nước đục ngầu. Ánh trăng lấp lóa phản chiếu trên mặt nước những vệt sáng lân tinh ma..

Cuoc co Cuộc cờ

TTCN - Ở Lạt ai chẳng biết ông Tư cờ. Tài danh trùm xứ sở đã đành, ông còn nổi tiếng bởi dăm món chơi ngông không giống ai.

Ong Tu san nguoi cua rung Ông Tư "săn" - người của rừng

Theo một cán bộ Ban Quản lý rừng phòng hộ Cần Giờ, huyện Lý Nhơn, ông Tư "săn" là chứng nhân của thời vàng son cũng như giai đoạn bị hủy..

Ong Tu khung pho Hoi Ông Tư "khùng" phố Hội

Chuyện một ông trưởng thôn thế chấp tài sản, vay ngân hàng 100 triệu rồi cho cả làng mượn để xây nhà vệ sinh có thể coi như một cuộc cách..

Nguoi dan ba nhay ben Người đàn bà nhạy bén

Ông Tư “sổ đỏ” là thường dân, nhưng con rể làm trưởng phòng Địa chính huyện. Nhiều người mua bán đất bằng giấy tay (không tranh chấp,..

Phong vien mo coi tt Phóng viên mồ côi (tt)

Bà Tư taxi ốm nhom, ngồi trên cái giường tre, cạnh Lan. Bà cúi đầu nhìn ngược xuống gầm giường, con chó mực ngó lên thấy cái đầu của bà Tư...

Vua dien van nho nghe "Vua điện" vẫn nhớ "nghề"

Chiều 29 Tết Ất Dậu, tôi điện thoại hẹn gặp "vua điện" Bùi Văn Dinh tại nhà riêng ở ấp Vĩnh Thới, xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, Tiền..

Thuong qua rau ram truyen ngan cua Nguyen Ngoc Tu Thương quá rau răm - truyện ngắn của Nguyễn Ngọc Tư

Ông Tư Mốt chỉ cái dải xanh mù mù trong mưa, bảo cù lao Mút Cà Tha kìa. Văn ờ, nói thấy xa quá chú ha. Ông cười, gạt ngang, xa gì, đây tới..

Xom mi go vao WTO Xóm mì gõ vào WTO

Gần đây có một câu nói rất quen tai: “Vào WTO, cơ hội càng nhiều, thách thức càng lớn”. Cứ tưởng thách thức ấy là vấn đề của bộ máy Nhà..

Nhung chuyen tu te Thap lua cho bep an ngheo Những chuyện tử tế: Thắp lửa cho bếp ăn nghèo

Để các bếp ăn từ thiện của bệnh viện, trạm xá ở những nơi xa xôi khắp đồng bằng sông Cửu Long luôn được đỏ lửa nhằm có chén cháo, tô canh..

Thanh tra Chinh phu doi thoai truc tiep voi hon 200 nghiep chu Xi nghiep cong tu hop doanh Binh Tri Thien cu Thanh tra Chính phủ đối thoại trực tiếp với hơn 200 nghiệp chủ Xí nghiệp công tư hợp doanh Bình Trị Thiên (cũ)

Sáng 20/4, tại Trung tâm Thi đấu thể thao Thừa Thiên - Huế, đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ do ông Lê Đình Đấu - Phó tổng Thanh tra..

Neu yeu co ay Cung dung mat cong dieu tra nguyen nhan Nếu yêu cô ấy, Cung đừng mất công điều tra nguyên nhân

Bạn hãy tập trung toàn thời gian để đả thông tư tưởng của mình, để thay đổi một chút cái quan niệm lỡ mang của mình, để thoát khỏi tâm..

Sua gia That khong tuong tuong noi Sữa giả: "Thật không tưởng tượng nổi"

"Tôi không tưởng tượng nổi chất lượng sữa lại quá kém như vậy... Nếu dùng 1 đồng sản phẩm kém chất lượng sẽ phải mất 10 đồng cho sức khỏe!"..

Chuyen khong tuong tuong noi tai De an 112 Chuyện không tưởng tượng nổi tại Đề án 112

* Ủy viên Ban Điều hành Đề án 112 Nguyễn Thị Kim Ngân: "Trước khi báo đăng, tôi mới nhớ hình như mình có tên trong đó..."* Lương Cao Sơn -..

Tu qua trung ga gia Từ quả trứng gà giả...

Trứng gà giả? Mà giả siêu đến độ y như thiệt, có thể chiên, luộc được? Tôi không tưởng tượng nổi... Tôi không tin.

Suong mu xanh Sương mù xanh

Bãi biển bắt đầu thưa người. Có một em bé đi lạc. Em đến từ một xứ rất xa, xa không tưởng tượng nổi, mà em gọi là xứ Sương Mù Xanh.

Thep noi Lien ket hay pha san Thép nội: Liên kết hay phá sản?

Còn quá sớm để nói rằng, có thể kiện và thắng kiện bán phá giá đối với những lô hàng thép phi 6-8 từ Trung Quốc bởi cho đến thời điểm này,..

Video Ngay bang hoang cua the thao VN Video: Ngày bàng hoàng của thể thao VN

Ngày 3/12 trở thành ngày bàng hoàng và bất bình của thể thao VN trong lần dự SEA Games này. Không chỉ dừng lại ở hai bàn thua không tưởng..